ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ เครื่องปิดผนึก ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ Bag Closer และ จักรเย็บผ้ากระเป๋า เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ เครื่องปิดผนึก และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

เครื่องปิดผนึก

(23 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • กระเป๋าใหญ่ท...

  กระเป๋าใหญ่ทำจักรเย็บผ้าเข็มคู่

  FOXSEW FX-K80700 กระเป๋าบิ๊กกระเป๋าและตู้ทำเครื่อง, เข็มเย็บปักถักร้อยคู่เข็ม FIBC บิ๊กกระเป๋าทำจักรเย็บผ้า FIBC 2-Needle Chainstitch คอนเทนเนอร์ถุงจักรเย็บผ้า, สองเข็มปักเข็มใหญ่ทำจักรเย็บผ้า Working Video-1: www.foxsew.com/company-video/big-bag-container-bag-making-sewing-machine-1123.html Working Video-2: www.foxsew.com/company-video/fibc-big-bag-sewing-machine-1042.html คุณลักษณะ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าก...

  จักรเย็บผ้ากระเป๋าใหญ่

  FOXSEW FIBC จักรเย็บผ้ากระเป๋าใหญ่ FX-K81300, ตะเข็บเซฟตี้ FIBC กระเป๋าใหญ่กระเป๋าจัมโบ้ เครื่องเย็บด้วยความปลอดภัยพร้อมฟีดที่ต่ำกว่าและฟีดด้านบนสลับสำหรับถุงเก็บสัมภาระ วิดีโอที่ทำงาน: www.foxsew.com/company-video/fibc-bulk-bag-making-machine-with-safety-stitch-1124.html เครื่องเย็บสองเข็ม ฟีดล่างและบน ด้ายเย็บผ้าโพลีโพรพีลีนสำหรับเย็บผ้าคู่ขนานของกระเป๋าผ้าหนักมากทำจากผ้าปอกระเจาหรื...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • กระเป๋าแบบพก...

  กระเป๋าแบบพกพา

  เครื่องบรรจุถุงแบบพกพารุ่น FX26-1A เครื่องนี้ได้เปิดและปิดอัตโนมัติโดยอัตโนมัติและมีคุณสมบัติในการใช้ประโยชน์ที่ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับเย็บถุงกระดาษถุงผ้าและถุงพลาสติกที่รวบรวม...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:100
 • กระเป๋าสะพาย...

  กระเป๋าสะพายคู่แบบ Double-Need Bag

  กระเป๋าสะพายคู่แบบ Double-Needle สามารถเย็บเส้นคู่ขนานได้สองเส้นในเวลาเดียวกันโดยมีการประทับตราและความแน่นเนื้อที่ดีขึ้นโดยไม่มีรั่วซึมเหมาะสำหรับการปิดผนึกสำหรับการเย็บบนกล่องต่างๆและถุงพลาสติกเต็มรูปแบบ ข้อมูลจำเพาะ: Model Thread Speed Stitch ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องหนีบไ...

  เครื่องหนีบไฟฟ้าแบบพกพา

  FX9-12 เครื่องพกพาไฟฟ้าแบบพกพา, เครื่องยิงปืนพกพาชนิดพกพาอัตโนมัติชนิดอ่อนเครื่องซีลถุง เครื่องนี้เหมาะสำหรับการตัดเย็บถุงต่างๆกระดาษคราฟท์ผ้าลินินและถุงถักพลาสติก เครื่องนี้มีการเปิดและปิดโดยอัตโนมัติ, ฟังก์ชั่นตัดเย็บด้ายอัตโนมัติในหนึ่งมีคุณสมบัติชีวิตที่ดีมีประโยชน์และอื่น ๆ เหมาะสำหรับเย็บถุงกระดาษถุงผ้าและถุงพลาสติกที่รวบรวม เครื่องนี้ใช้สำหรับปิดทั่วไปในกระดาษทุกชนิด, ผ้าฝ้าย, ถุ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เย็บกระเป๋าแ...

  เย็บกระเป๋าแบบพกพา

  การประยุกต์ใช้: เครื่องปิดผนึก FX9-2 ใช้กับถุงกระดาษหัตถกรรมผ้าทอและถุงพลาสติก เข็ม: FX9x26 น้ำหนัก: 5.5 / 4.5 กก...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บต...

  เครื่องเย็บตะเข็บแบบพกพา Abutted

  FOXSEW ปืนชนิดพกพา Abutted จักรเย็บผ้า เครื่องใช้สายเดี่ยวสำหรับผ้า abutted seaming ด้วย abutted abutted แน่นจะสะดวกในการ stich บรรทัด สามารถปรับความกว้างของขอบได้และคุณสมบัติอื่น ๆ เหมาะสำหรับการพิมพ์และย้อมสีผ้าใยเคมีขนสัตว์และข้อต่อขององค์กรอื่น ๆ FOXSEW เครื่องเย็บผ้าแบบพกพา: FOXSEW เครื่องเย็บผ้าแบบพกพาด้านหลัง: ข้อมูลจำเพาะ: Model NO.: FX1...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บผ...

  เครื่องเย็บผ้าไฟฟ้าแบบพกพา

  ●เย็บความหนาที่แตกต่างกันของถุงผ้าแต่ละชนิดถุงกระดาษการปั่นด้ายพลาสติกและทอผ้ากระดาษรุ่น Compound Packaging และอื่น ๆ ถุง Gunnysack ●สังเคราะห์กล่องกลไกกลไกป้อนข้อมูลเพื่อย้ายโดยอัตโนมัติและลดค่าใช้จ่ายขององค์กรสายงาน ●มือจับคนตาย (Plasticity Insulation Handle) ●การใช้เชือกแบบ Double Chain, Balancer และ Drawbar แบบพกพาสามารถวางจำหน่ายได้ ข้อกำหนด ข้อกำหนด ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ถุงผ้าลินิน

  ถุงผ้าลินิน

  ถุงผ้าลินิน FX20-2 เย็บให้ใกล้ชิดกว่าการเย็บผ้าเย็บคู่เหมาะสำหรับการใช้เย็บผ้าลินินถุง Model Thread Line Max. sewing speed Max. sewing thickness Max. overedging width Needle ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องบรรจุ...

  เครื่องบรรจุถุงแบบ Double-Thread

  กระเป๋าบรรจุสินค้าแบบสองชั้น FX35-1 ◇สำหรับทำกระเป๋าเช่นถุงพลาสติกถุงปอกระเจาถุงผ้าเป็นต้น ◇ด้ายคู่แบบหนึ่งเข็ม ◇การปรับปรุงทางเทคนิคหลายระดับ ◇ปรับความดันด้วยวิธีการของ Presser Foot Plate Spring ◇เครื่องตัดเกลียวแบบ Mechanical ◇คุณภาพที่ดีที่สุดในการเย็บและการใช้งาน ข้อมูลจำเพาะ: Max Speed 1900 rpm ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องตัดขอ...

  เครื่องตัดขอบ 3 แบบสำหรับการทำ Fishnet แบบสุทธิ

  FX20-3 เครื่องตัดขอบ 3 เส้นสำหรับทำเน็ต / ฟิชเน็ทเป็นเครื่องเย็บผ้าชนิดหนาสำหรับเชื่อมต่อกับเชือกกีฬาเน็ตอวนตาข่ายนิรภัยและครีเอทีฟรวมถึงตะเข็บที่แข็งแรงและดูดีมีคุณภาพคงทน ข้อมูลจำเพาะ: Stitch type 502 Stitch Range 7-16 mm ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าส...

  จักรเย็บผ้าสุทธิ 3 ดวง

  FX20-6 3-Thread Overedging จักรเย็บผ้าสุทธิด้วยฟังก์ชั่นการลากเส้นแบบซิงโครนัสเครื่องตัดเย็บแบบสุทธิจำนวน 3 เส้นสามารถช่วยให้ลูกกลิ้งฟีดและการเย็บตะเข็บในการซิงโครไนซ์เพื่อให้แน่ใจได้ว่าระยะทางความสม่ำเสมอของรูปแบบการยึดและความน่าเชื่อถือในการเชื่อมโยง ของเชือก เราให้คำแนะนำเป็นพิเศษเกี่ยวกับเชือกและการแนะนำของเน็ตดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับการใช้งานในการเชื่อมต่อเชือกกับตาข่ายและหลีก...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าค...

  จักรเย็บผ้าคู่หนึ่งเส้น

  เครื่องเย็บผ้าคู่หนึ่งเส้นที่ใกล้เคียงเครื่อง FX35-6 ◇สำหรับปิดถุงเช่นถุงพลาสติกถุงปอกระเจากระเป๋าผ้าและถุงกระดาษ ฯลฯ ◇ด้ายคู่แบบหนึ่งเข็ม ◇การปรับปรุงการออกแบบหลายระดับ ◇ปรับความดันด้วยสปริงของ Presser Bar ◇เครื่องตัดเกลียวแบบ Mechanical ◇คุณภาพที่ดีที่สุดในการเย็บและการใช้งาน ข้อมูลจำเพาะ: Max Speed 2000 rpm ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องปิดผน...

  เครื่องปิดผนึกถุง

  เครื่องปิดกระเป๋า FX35-2C ◇สำหรับปิดถุงเช่นถุงพลาสติกถุงปอกระเจากระเป๋าผ้าและถุงกระดาษ ฯลฯ ◇ด้ายคู่แบบหนึ่งเข็ม ◇การปรับปรุงการออกแบบหลายระดับ ◇ปรับความดันด้วยสปริงของ Presser Bar ◇เครื่องตัดเกลียวแบบ Mechanical ◇คุณภาพที่ดีที่สุดในการเย็บและการใช้งาน ข้อมูลจำเพาะ: Max Speed 1900 rpm Working...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • กระเป๋าสะพาย...

  กระเป๋าสะพายคู่แบบหนึ่งเข็ม

  กระเป๋าใส่ Double-Thread ขนาดใหญ่ 1 เส้นด้านเดียว FX35-2S ●สำหรับถุงปิดทำจากพลาสติกปอกระเจาผ้าและกระดาษ ●เครื่องแนะนำระบบให้อาหารแบบซิงโครนัส ●การปรับปรุงในการออกแบบหลายระดับ ●ปรับความดันด้วยสปริงของ Presser Bar ●เครื่องตัดเกลียวแบบด้ายเครื่องกล ●คุณภาพที่ดีที่สุดในการตัดเย็บและการใช้งาน ข้อมูลจำเพาะ: Max Speed 1900 rp...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องปิดผน...

  เครื่องปิดผนึกแบบหนึ่งชิ้นเข็มเดียว

  เครื่องปิดผนึกสองชั้น ●สำหรับปิดถุงที่ทำจากพลาสติกปอกระเจาผ้าและกระดาษ ●การปรับปรุงในการออกแบบหลายระดับ ●ปรับความดันด้วยสปริงของ Presser Bar ●เครื่องตัดเกลียวอัตโนมัติ ●คุณภาพที่ดีที่สุดในการตัดเย็บและการใช้งาน ข้อมูลจำเพาะ: Max Speed 2000 rpm Working Speed ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าป...

  จักรเย็บผ้าปิดผนึกแบบสี่แกน

  FX35-8 สองเข็มถุงด้ายสี่ด้ายปิดจักรเย็บผ้าสำหรับอาหารสารเคมีฟีดแป้งสาลีเมล็ดน้ำตาลพอร์ตเทอร์มินัลและ บริษัท อื่น ๆ ผงบริสุทธิ์เม็ดวัสดุถุงพลาสติกกระสอบถุงและความต้องการบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ ของอุปกรณ์คู่ปิดผนึกตะเข็บที่สวยงามของแข็งไม่มีการรั่วไหลที่เหมาะสมสำหรับการขนส่งทางไกลการชุมนุมของรูปแบบที่แตกต่างกันของสายพานลำเลียงที่ใช้สำหรับการบรรจุหีบห่อ มันหล่อลื่นแบริ่งและโลหะผสมทองแดงและจุกไม้เ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • กระเป๋าใกล้ช...

  กระเป๋าใกล้ชิดเครื่อง

  รายละเอียด: ใช้เข็มสองเข็มในชุดเดียวและสามารถเย็บสองเส้นต่อครั้ง เครื่อง Twoneedle สำหรับปิดถุงทุกประเภท รุ่นนี้เป็นรูปแบบของ Model FX35-2C และขอแนะนำให้ป้องกันการรั่วซึมของผลิตภัณฑ์โดยการจัดหา ตะเข็บคู่ที่แข็งแกร่ง ความเร็ว: 2000 รอบต่อนาที เข็ม: 80800x200 ~ 250 # น้ำหนักสุทธิ: 32 กิโลกรัม การวัด: 50X50X35 CM CBM: 0.09...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าใ...

  จักรเย็บผ้าใกล้ชิด

  FX-S6 จักรเย็บผ้า Closer Sliding Board Machine นำมาประยุกต์ใช้กับอุตสาหกรรมเคมีอุตสาหกรรมพลาสติกการให้อาหารและการแปรรูปเมล็ดพืชอาหารสัตว์เมล็ดพันธุ์อุตสาหกรรมเหมืองแร่เป็นต้นเป็นผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กของ บริษัท นอกจากนี้ยังเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะอย่างยิ่งเช่น บรรจุที่ใกล้ชิดมากขึ้นหลังจากถุงกระดาษ, ถักกระเป๋า, ถุงผ้าไหม, ถุง Gunny ถูกเติมเต็ม ข้อมูลจำเพาะ: Model ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าพ...

  จักรเย็บผ้าพับอัตโนมัติ

  FX-LFS จักรเย็บผ้าอัตโนมัติอาจปรับความเร็วลำเลียง, ศิลปะเครื่องคู่เข็มสี่ชุดตะเข็บของจักรเย็บผ้า, เครื่องหมายเส้นมีความน่าเชื่อถือไม่ได้มีการรั่วไหลเหมาะสมกับการขนส่งที่รวดเร็วเป็นเวลานาน ข้อมูลจำเพาะ: Speed 6-12meter/divides 300-600bag/hour Height of seam package ...
  สั่งขั้นต่ำ:1

เครื่องปิดผนึก

FOXSEW กระเป๋าจักรเย็บผ้าใกล้ชิดรวมถึงกระเป๋าพกพา FX26-1A ใกล้ชิดลินินกระเป๋าใกล้ชิด FX20-2, etc- ที่มีคุณภาพมีเสถียรภาพราคาที่แข่งขันถือหัวใจของลูกค้าของเราที่นี่เมื่อลูกค้าทำให้การสั่งซื้อกับเราพวกเขาจะอยู่ที่นี่ไม่ย้ายมากขึ้น ดังนั้นที่นี่ในนามของ FOXSEW คนยินดีต้อนรับลูกค้าทั้งหมดจากทั่วโลกมาที่นี่เพื่อทำธุรกิจที่ดีกับ FOXSEW!

Bag Closing Machine
แบบพกพากระเป๋า FX26-1A ใกล้ชิดเป็นหนึ่งในรูปแบบปริมาณขายที่ใหญ่ที่สุดของ FOXSEW มันเป็นปริมาณที่ใหญ่มากขายในตลาดบราซิลอาร์เจนตินาตลาดเม็กซิโกตลาดตลาดอินเดียตลาดตุรกีตลาดรัสเซีย etc- ทั่วโลกจำเป็น นี้กระเป๋าพกพาใกล้จักรเย็บผ้าเท่านั้น FOXSEW สามารถเข้าไปในประเทศที่แตกต่างกันจำนวนมากและใช้เวลาที่ดีส่วนแบ่งการตลาดที่นั่น! ดังนั้นเราจึงเชื่อมั่นในอนาคตลูกค้ามากขึ้นจะมาที่ FOXSEW เพื่อหารือเกี่ยวกับเครื่อง Bag Closer กับเรา! เวลาคือเงิน ! Don `t ลังเล! FOXSEW นี่รอสำหรับการที่จะให้คุณที่ดีที่สุดกระเป๋าจักรเย็บผ้าใกล้ชิดกับคุณ!
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>