ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ เครื่องตัดเย็บบาร์ ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เครื่องตัดเย็บบาร์ และ Electronic Bar Tacking จักรเย็บผ้า เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ เครื่องตัดเย็บบาร์ และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

เครื่องตัดเย็บบาร์

(12 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • เครื่องตัดเย...

  เครื่องตัดเย็บบาร์

  Bartatch จักรเย็บผ้า เครื่องตัดบาร์ Tilling FX1850 1. ประเภทต่างๆของรูปแบบการตัดเย็บรูปแบบต่างๆของรูปแบบการจับบาร์ที่มีอยู่ในขอบเขตของความยาว 30 ความกว้าง 40 มม ซอฟต์แวร์แก้ไขรูปแบบรูปแบบที่สามารถขยายได้ 2. รูปแบบใหม่ของพัลส์มอเตอร์ยกกระชับโครงสร้างยกกระชับลดระยะเวลาในการตั้งค่าด้วยโครงสร้างยกยกเท้าซึ่งสามารถเลื่อนจากทางหนึ่งไปสองทางและทำให้จุดเข็มง่ายต่อการตัดสิน โครงสร้างการตัดแต่ง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ไดรฟ์บาร์อิเ...

  ไดรฟ์บาร์อิเลคทรอนิคส์โดยตรง

  การประยุกต์ใช้: มันเหมาะสำหรับตักด้านล่างกระเป๋าเสื้อผ้าชั้นสูงและเครื่องหมายการค้าเพื่อการเลียนแบบ ถุงผ้า, กางเกงยีนส์, เสื้อผ้าถักและชุดชั้นในสตรีแถบการตรึง ลักษณะ: 1. ใช้เซอร์โวมอเตอร์ไดรฟ์ขั้นสูงโดยตรงจาก Pfaff Germany ระบบเซอร์โวอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ทำให้การต่อสาย efficientand มั่นคงสำหรับการทำงานโวลต์ .. กล่องอิเล็กทรอนิกส์นำอุปกรณ์เต็มรูปแบบปิดเพื่อหลีกเลี่ยงน้ำมันและฝุ่นเข้าไปใน...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องตัดเย...

  เครื่องตัดเย็บด้วยความเร็วสูงแบบอิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็ก

  FX1905 เครื่องเย็บผ้าเส้นขนาดเล็กรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็ก ความเร็วในการเย็บผ้าสูงสุดที่สามารถบรรลุ 3000rpm ใช้มอเตอร์เซอร์โวมอเตอร์ประหยัดพลังงานโดยตรงสามารถเริ่มและหยุดการเย็บได้ในระยะเวลาอันสั้นประหยัดพลังงาน 30% เมื่อเทียบกับรุ่นดั้งเดิม ใช้เทคโนโลยีหัวเป่าแบบขั้นสูงเพื่อให้ได้น้ำมันที่ผิวหน้าและลดมลภาวะจากการรั่วไหลของน้ำมันเครื่อง นอกจากนี้ยังมีการตัดเย็บรังของยาว 40mm, 60MM...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • คอมพิวเตอร์เ...

  คอมพิวเตอร์เครื่องควบคุมบาร์ Tacking Machine

  ฟังก์ชั่นและเครื่อง เครื่องสามารถใช้ได้กับวัสดุทุกชนิดเช่นผ้าชุดชั้นในและกางเกงยีนส์ รอบระยะเวลาของ FX430D มีระยะเวลาสั้นที่สุดซึ่งมีประสิทธิภาพสูง การเย็บที่สมบูรณ์แบบและการปรับยอดเยี่ยม กลไกการเลือกด้ายเหมาะสำหรับวัสดุที่มีความหนาและวัสดุบาง ๆ ซึ่งสามารถเพิ่มคุณภาพของจักรเย็บผ้าได้อย่างมาก เสียงต่ำและการสั่นสะเทือนต่ำ หน่วยทั้งหมด - เปลือกเครื่อง, โครงสร้างการหมุน, มอเตอร์ไดรฟ์โดย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่อง BarT...

  เครื่อง BarTick อิเล็กทรอนิกส์สำหรับเบาะนุ่ม

  FOXSEW Electronic Electronic Barring จักรเย็บผ้าสำหรับ Soft Cushions, ฟองน้ำหรือผ้าฝ้ายที่นั่ง เหมาะสำหรับ: เหมาะสำหรับหมอนอิงช่วงกว้างสำหรับเครื่องกดตีนกบ เหมาะสำหรับวัสดุที่มีความหนาแตกต่างกันสำหรับเบาะรองนั่งหรือเบาะแบบอ่อน ๆ เบาะรองนั่งฟองน้ำหรือโฟมพลาสติกหรือเบาะนั่งฝ้าย ฯลฯ ... วิดีโอการทำงาน: www.foxsew.com/company-video/electronic-bartacking-machine-for-soft-cushions-797.html ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บเ...

  เครื่องเย็บเข็มขัดคู่เข็มขัดแบบอัตโนมัติ

  FOXSEW เข็มขัดเข็มคู่เข็มขัดรัดห่วงอัตโนมัติ คุณสมบัติของเครื่อง: (1) การวิจัยอิสระและการพัฒนาเครื่องเข็มสามารถใช้ในการตั้งค่าโดยอัตโนมัติกางเกงยีนส์แท็บและหูกางเกงลำลองของรูปร่างและง่ายต่อการเรียนรู้การดำเนินงานของอุปกรณ์ประหยัดเวลาและความพยายาม การคัดแยกอัตโนมัติการตัดพับและการตรึงเสร็จสิ้นเมื่อเสร็จสิ้นแล้วและมีการก่อสร้างแบบเรียบง่ายการใช้งานง่ายและการปรับความยืดหยุ่นประสิทธิภาพการ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เข็มขัดรัดห่...

  เข็มขัดรัดห่วงเข็มขัดอัตโนมัติ

  FOXSEW เข็มขัดรัดห่วงเข็มขัดอัตโนมัติเข็มเดี่ยว เครื่องนี้เป็นเครื่องใหม่ที่ระบุด้วยการตัดวงแหวนอัตโนมัติ, โค้ง, เครื่องแบริ่งและพับเก็บได้ในการปฏิบัติงานเดียวที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความแม่นยำสูง Working Video-1: www.foxsew.com/company-video/automatic-belt-loop-attaching-sewing-machine-221.html Working Video-2: www.foxsew.com/company-video/automatic-belt-loop-bartacking-machine-222.h...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องปักอั...

  เครื่องปักอัตโนมัติแบบ Caps Vent-Hole

  FOXSEW Automatic Caps การเจาะรูช่องระบายอากาศและการตอกตะปู เครื่องเจาะรูแบบฝาปิดอัตโนมัติเป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับการเจาะรูและการเจาะรูแบบรูดซิป การเจาะรูให้อาหารและจักรเย็บผ้าสามารถทำได้ในครั้งเดียว เส้นผ่าศูนย์กลางของรูฝาครอบอยู่ที่ 1 มม. - 4 มม. และสูงสุด ตาไก่เป็น 10 มม. × 10 มม. ก่อนที่จะเย็บมันจะสามารถทำให้หลุมและช่วงของขนาดของหลุมเป็น 1-4mm เครื่องสามารถเย็บโดยอัตโนมัติหลังจากตรวจส...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เทปตัดเทปยืด...

  เทปตัดเทปยืดหยุ่นอัตโนมัติ

  FOXSEW เทปตัดเทปยืดหยุ่นอัตโนมัติ การดำเนินการโดยอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์อุปกรณ์เพื่อให้เกิดการให้อาหารอัตโนมัติตัดอัตโนมัติเย็บอัตโนมัติ rewinding อัตโนมัติ ฯลฯ หนึ่งคนสามารถทำงานสองเครื่องในเวลาเดียวกันปริมาณการประมวลผลยางต่อคนต่อวันสำหรับ 8000 -12000 บาร์ต่อ 8 ชั่วโมง คุณสมบัติของเครื่อง: (1) การทำงานโดยอัตโนมัติการให้อาหารอัตโนมัติการตัดอัตโนมัติการเย็บอัตโนมัติการกรอกข้อมูลอัตโนมัติ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • รองเท้าอัตโน...

  รองเท้าอัตโนมัติ Ribbon Loom แนบจักรเย็บผ้า

  เมื่อเทียบกับจักรเย็บผ้าแบบดั้งเดิมที่มีรูปแบบการเย็บที่สวยงามโดยไม่ต้องนักปฏิบัติการที่มีทักษะค่าใช้จ่ายแรงงานต่ำสุนทรียภาพรวมกับประสิทธิภาพเครื่องนี้จะเป็นทางเลือกที่ด้านบนของริบบิ้น ทอผ้าในอุตสาหกรรมรองเท้า > เครื่องอัตโนมัตินี้ไม่จำเป็นต้องดำเนินการด้วยตนเอง ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการประมวลผลของรองเท้าต่างๆ ความยาวของการตัดเย็บเป็น 1 มม. - 60 มม. โดยมีความกว้างเย็บสูงสุด...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บผ...

  เครื่องเย็บผ้า Velcro อัตโนมัติ

  FOXSEW แท่นวางเทปบาร์โค้ดอัตโนมัติ แอ็พพลิเคชันสำหรับเย็บผ้าเทป velcro ในเสื้อผ้าร่มกระเป๋ารองเท้าหมวกของเล่น ฯลฯ Working Video-1: www.foxsew.com/company-video/automatic-velcro-tape-bartacking-sewing-machine-789.html Working Video 2: www.foxsew.com/company-video/automatic-velcro-tape-feeding-and-cutting-machine-246.html Working Video 3: www.foxsew.com/company-video/automatic-velcro-t...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องตัดเย...

  เครื่องตัดเย็บแบบวงแหวนอัตโนมัติ

  FOXSEW เครื่องตัดเย็บแบบวงแหวนอัตโนมัติ เครื่องนี้มี Automatic Fret Folding, Automatic Feeding, Automatic Bartacking ส่วนใหญ่จะใช้ในการเย็บเข็มขัดรูปวงแหวนต่างๆที่ใช้ในเสื้อผ้าเด็กกระเป๋าเดินทางกระเป๋ากระเป๋าถือ ฯลฯ .. ความยาวของวงกลมเย็บและพับ เป็น 100 มม. มีความกว้างสูงสุด 40 มม. เนื่องจากมีการติดตั้งเครื่องด้วยหัวจักรเย็บผ้าที่มีความเร็วสูงเหมาะสำหรับสายพานทุกชนิด วาล์วแม่เหล็กไหลเว...
  สั่งขั้นต่ำ:1

เครื่องตัดเย็บบาร์


FOXSEW บาร์ตรึงจักรเย็บผ้ามีทุกประเภทของ Bartacking ชุดเหมือนพี่ชายประเภทบาร์ตรึงเครื่อง Juki ประเภทบาร์ตรึงเครื่องโดยตรงไดรฟ์บาร์ตรึงจักรเย็บผ้าของลูกค้าที่แตกต่างกัน etc- มีความต้องการที่แตกต่างกัน แต่ FOXSEW สามารถให้พวกเขาเครื่องที่ถูกต้อง เพราะ FOXSEW รู้จักลูกค้าเป็นอย่างดีรู้จักตลาดได้ดี ดังนั้น FOXSEW Bar Tacking จักรเย็บผ้าเป็นที่นิยมกับลูกค้าทั้งหมดจากประเทศอื่น!

Bar Tacking Sewing Machines


FX430 เป็นจักรเย็บผ้าบราเดอร์ประเภท Bartacking ที่นี่เราสามารถให้บริการลูกค้าแบบตรงไดรฟ์และรูปแบบ Manual, FX1850 เป็น Juki ประเภทบาร์ตรึงจักรเย็บผ้านอกจากนี้เราสามารถให้ 2 แบบที่แตกต่างซึ่งเป็นประเภท -drive ตรงอื่นเป็นคู่มือการใช้งาน หนึ่ง. ดังนั้นลูกค้าสามารถทราบรายละเอียดกับ FOXSEW ได้โดยการสนทนากับ FOXSEW People! ยินดีต้อนรับสู่ FOXSEW การเลือกบาร์ตรึงจักรเย็บผ้าที่คุณต้องการ!

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>