ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ จักรเย็บผ้าตาบอด ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ จักรเย็บผ้าตาบอด และ โต๊ะเครื่องเย็บผ้าเย็บผ้าปิดตา เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ จักรเย็บผ้าตาบอด และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

จักรเย็บผ้าตาบอด

(19 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • อุตสาหกรรมเค...

  อุตสาหกรรมเครื่องเย็บผ้า Beltloop Blind Stitch

  FOXSEW อุตสาหกรรม Beltloop เครื่องจักรเย็บผ้าตาบอด การใช้งาน: เครื่องนี้ใช้เป็นพิเศษในการประมวลผลหูกางเกงแบบตะวันตกและ beltloop คุณสมบัติ: (1) สำหรับการนำโหมด Blindstitch ไปใช้เย็บปักถักร้อยเป็นสิ่งที่มองไม่เห็นจากพื้นผิวของผ้าซึ่งจะทำให้เสื้อผ้ามีความประณีตและสวยงามมากขึ้น (2) มีดอัตโนมัติติดตั้งสำหรับการตัดแต่งขอบด้วยการวางเศษและชิ้นส่วนที่เหลือในการใช้งาน (3) ฟันข้างหน้าติดตั้งให...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บผ...

  เครื่องเย็บผ้าอุตสาหกรรม

  FOXSEW เครื่องจักรอุตสาหกรรม Blindstitch เย็บผ้า การประยุกต์ใช้: เครื่องนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับข้อมือ hemming, กางเกง, เสื้อ, ถุงมือ, ถุงเท้า, ด้านหน้าและด้านหลังของชุดสูทตะวันตก ฯลฯ .. และเหมาะสำหรับวัสดุต่างๆเช่นผ้าฝ้าย, ขนสัตว์, เส้นใยเคมี ฯลฯ .. ลักษณะการทำงาน: สำหรับการใช้โหมดตะเข็บตาบอดเย็บปักถักร้อยจะมองไม่เห็นจากพื้นผิวของผ้าที่รักษาเสื้อผ้ามากเนียนและสง่างามมากขึ้น ข้อมู...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องตัดเย...

  เครื่องตัดเย็บตะเข็บเครื่องตาบอดบนโต๊ะ

  FX500 (ไม่ต้องผ่านการตัดเย็บ) FX500-1 (ด้วยการตัดเย็บ) ใช้ได้กับร้านขายเสื้อผ้า, ร้านซักแห้ง, ปริมาณน้อย โรงงานแปรรูปเสื้อผ้า ลักษณะ 1) การเย็บตะเข็บตาบอดไม่มีเครื่องหมายเย็บผ้าในพื้นผิว เรียบร้อยสวยงามไม่มีริ้วรอย แกว่งเข็มโค้งเดียวและเจาะเข้าไปในวัสดุ, ตะขอแกว่งในรูปแบบตะเข็บโซ่เส้นเดียว 2) งานฝีมือที่ละเอียดอ่อนพร้อมฟังก์ชั่นเต็มรูปแบบช่วงตัดเย็บผ้าตาบอดสามารถปรับได้...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:100
 • เครื่องเย็บผ...

  เครื่องเย็บผ้าฝาผนังแบบตั้งโต๊ะ

  คุณลักษณะของฟังก์ชัน รุ่นนี้โครงสร้างบรรพบุรุษหมุนเวียนคงที่ปริมาณทางกายภาพมีขนาดเล็กและเสียงต่ำและช่วงชีวิตยาวร่องรอยที่สวยงามสวยงามสะดวกในการดำเนินงานเป็นทางเลือกที่เหมาะกว่าการเย็บริมฝีปากแกร่ง การใช้งาน รุ่นนี้มีให้เลือกทำเย็บผ้าตาบอดบนผ้าสิ่งทอที่มีน้ำหนักเบาเพื่อเย็บผ้าตาข่ายของเส้นผ่านศูนย์กลางเล็ก ๆ เช่นท่อถุงมือเป็นต้น ข้อมูลจำเพาะ ข้อควรระวัง: เส้นด้ายเส้นเดียวเชนสเตติกบอด...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าต...

  จักรเย็บผ้าตาบอด

  สามารถใช้กับการเย็บผ้าตาบอดในเสื้อผ้ากางเกงเหมาะกับกระโปรงกางเกงกางเกงแขนเสื้อกระเป๋าคอ ลักษณะ 1) การเย็บตะเข็บตาบอดไม่มีเครื่องหมายเย็บผ้าในพื้นผิว เรียบร้อยสวยงามไม่มีริ้วรอย 2) การแกว่งเส้นโค้งเดี่ยวและเจาะเข้าไปในวัสดุ, เบ็ดแกว่งในรูปแบบตะเข็บโซ่เส้นเดียว 3) ฝีมือประณีตด้วยฟังก์ชั่นครบวงจรช่วงการตัดเย็บตาบอดปรับ 4) พร้อมกับอุปกรณ์ตึงด้ายเหมาะสำหรับงานเย็บผ้าตาบอดชนิดหนาบางและขนา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าอ...

  จักรเย็บผ้าอุตสาหกรรม Blindstitch

  ฟังก์ชันลักษณะเฉพาะเดี่ยว bended เข็ม (ณมราชชุด) เดียวด้ายตะเข็บลูกโซ่ตะเข็บลูกโซ่เดียวด้ายซ่อนตัวเองดังนั้นเราไม่สามารถดูจากด้านนอก ซึ่งทำให้เสื้อผ้า neater มาก และสง่างามมากขึ้นการใช้งานใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับกระดุมวาง pant เสื้อ ถุงมือ ถุงเท้า ด้านหน้า และชุดตะวันตก ฯลฯ และเหมาะกับวัสดุต่าง ๆ เช่นผ้าฝ้าย ขนสัตว์ ใยเคมี ฯลฯข้อมูลจำเพาะตะเข็บข้อมูลจำเพาะ: เดียวด้าย Chainstitch, Blinds...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:300
 • นักประดาน้ำ ...

  นักประดาน้ำ - เครื่องตาบอด

  ลักษณะฟังก์ชัน: สำหรับการใช้โหมด Blindstitch เย็บปักถักร้อยจะมองไม่เห็นจากพื้นผิวของผ้าซึ่งจะรักษาเสื้อผ้าให้มาก เนียนและสง่างามมากขึ้น การใช้งาน: เหมาะสำหรับการตัดเย็บผ้าถักทอผ้าฝ้ายและสารเคมีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการตัดเย็บชุดดำน้ำที่ทำจาก neoprene, ชุดกันน้ำและท่องชุด ข้อกำหนด: โหมด: เธรดเธรดเดี่ยว ความเร็ว: Max2.000s.pm ความยาวของตะเข็บ: 6-8 มม ช่วงของแขน: 40 มม ข้ามกลไก:...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องตอกหม...

  เครื่องตอกหมุดเกลียวแบบ Single Thread

  ลักษณะฟังก์ชัน: จุดที่สวยงามการเย็บตะเข็บโดยไม่ต้องออกจากตะเข็บด้านนอกของผลิตภัณฑ์ การใช้งาน: เหมาะสำหรับคนตาบอด - การตรึงแถบคาดเอวและกระเป๋ากางเกง เหมาะสำหรับติดป้ายหรือป้ายชื่อกับเสื้อสเวตเตอร์เนคไทข้อมือและส่วนบนของเสื้อกั๊กและกางเกงรัดเอว ข้อมูลจำเพาะ: ข้อควรระวัง: Single thread Blindstitch ความเร็ว: สูงสุด 1200 รอบต่อนาที ข้ามตะเข็บ: (1: 1) เข็ม: LWx6T Sub-Class: FX160-20...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • กระบอกอุตสาห...

  กระบอกอุตสาหกรรมเครื่องเย็บผ้า Blindstitch

  คุณลักษณะของฟังก์ชัน ตะเข็บด้ายแบบด้ายเดียวซ่อนตัวอยู่เพื่อไม่ให้เรามองเห็นได้จากภายนอกซึ่งทำให้เสื้อผ้ามีความกลมกลืนและดูสง่างามมากขึ้น วงเล็บกลิ้งที่สามารถปรับแต่งได้ช่วยปรับผ้าฝ้ายแบบยืดหยุ่นให้มีสายพานลำเลียงที่แตกต่างกันซึ่งทำให้ง่ายต่อการใช้งาน การใช้งาน สำหรับถุงเท้า, ถุงมือ, ข้อมือแขน ฯลฯ ความสามารถขนาดเล็กเช่นสิ่งตาบอด ข้อมูลจำเพาะ ข้อควรระวัง: เส้นด้ายเดี่ยวสเตนเลสสติกเกอ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • อุตสาหกรรมเค...

  อุตสาหกรรมเครื่องตาบอดตาปู

  Function Characteristic: 1.For adoption of Blind stitch mode, the sewn stitch is invisible from the surface of fabric ,which maintain the clothes much neater and more elegant. ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บผ...

  เครื่องเย็บผ้าอัตโนมัติ Blindstitch

  คุณลักษณะของฟังก์ชัน ตะเข็บด้ายแบบด้ายเดียวซ่อนตัวอยู่เพื่อไม่ให้เรามองเห็นได้จากภายนอกซึ่งทำให้เสื้อผ้ามีความกลมกลืนและดูสง่างามมากขึ้น วงเล็บกลิ้งที่สามารถปรับแต่งได้ช่วยปรับผ้าฝ้ายแบบยืดหยุ่นให้มีสายพานลำเลียงที่แตกต่างกันซึ่งทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ด้วยการหล่อลื่นอัตโนมัติ การใช้งาน สำหรับถุงเท้า, ถุงมือ, ข้อมือแขน ฯลฯ ความสามารถขนาดเล็กเช่นสิ่งตาบอด ข้อมูลจำเพาะ ข้อควรระวัง: เส...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • คอมพิวเตอร์เ...

  คอมพิวเตอร์เครื่องเย็บผ้า Blindstitch

  คุณลักษณะของฟังก์ชัน เข็มเดี่ยว (cambered set), ตะเข็บเกลียวแบบเดี่ยว ตะเข็บด้ายแบบด้ายเดียวซ่อนตัวอยู่เพื่อไม่ให้เรามองเห็นได้จากภายนอกซึ่งทำให้เสื้อผ้ามีความกลมกลืนและดูสง่างามมากขึ้น การยอมรับการตัดด้ายแบบอัตโนมัติการวางแนวตำแหน่งโดยอัตโนมัติและอุปกรณ์ยกแบบกดอัตโนมัติทำให้ตะเข็บสวยงามและปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงานและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ การใช้งาน ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับข้อมือ h...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องตัดเย...

  เครื่องตัดเยื่อกระดาษทิชชูแบบแยกส่วนอุตสาหกรรม

  เครื่องฟอกอากาศ FOXSEW Differential Feed Blind Stitch เครื่องตัดเย็บ FX-564 การประยุกต์ใช้: เหมาะสำหรับเย็บตะเข็บด้านล่างกางเกง, แขนเสื้อ, ชุดชั้นใน, ชุดสูทธุรกิจ ฯลฯ ... คุณสมบัติ: (1) มีความเหมาะสมในการทำวัสดุต่างๆในความหนาที่แตกต่างกัน มีความสามารถในการรักษาความเคลื่อนไหวของผ้าในการซิงโครไนซ์และความยาวของตะเข็บในสภาพที่ดีจนทำให้ความหลากหลายของผ้าและความสามารถในการปรับตัวและง่ายต่อ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • อุตสาหกรรมเค...

  อุตสาหกรรมเครื่องร้อยสายคล้องผ้าเย็บตะเข็บ

  FOXSEW อุตสาหกรรมเข็มขัดรัดคนตาบอดจักรเย็บผ้า การประยุกต์ใช้: ใช้เพื่อเย็บตะเข็บด้านในของเอวกางเกงและยังเหมาะสำหรับวัสดุหรือผ้าที่มีช่องว่างกว้างบางและขนาดใหญ่ คุณสมบัติ: (1) เนื่องจากการใช้ตะเข็บคนตาบอดเย็บปักถักร้อยจะมองไม่เห็นบนพื้นผิวของเข็มขัดกางเกง, เครื่องนี้เป็นสิ่งสำคัญในการผลิตของธุรกิจที่เหนือกว่ากางเกง high - end (2) ควรปรับให้เหมาะสมกับการปรับขนาดและยกคันบังคับขับด้วยคุณ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เข็มขัดรัดเข...

  เข็มขัดรัดเข็มขัดรัดตะกร้า

  FOXSEW เข็มขัดอุตสาหกรรมเข็มขัดรัดคนตาบอด การประยุกต์ใช้งาน: พิเศษสำหรับเข็มขัดลูปกางเกงหูเย็บตาบอดขั้นตอนการตัดเย็บของชุดชั้นสูงและกางเกง (กว้างสามารถปรับใช้จาก 8-12mm) คุณสมบัติ: (1) เนื่องจากมีการเย็บตะเข็บเย็บตะเข็บที่ไม่สามารถมองเห็นได้บนพื้นผิวของสายพานลำเลียงและหูกางเกงเครื่องนี้เป็นสิ่งสำคัญในการผลิตกางเกงธุรกิจระดับสูงขึ้น (2) มีดอัตโนมัติติดตั้งสำหรับการตัดแต่งขอบด้วยการวาง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าเ...

  จักรเย็บผ้าเย็บผ้า Double Side Blind Stitch

  FOXSEW เครื่องตัดเย็บผ้า Double Side Blind Stitch แอพพลิเคชัน: เครื่องนี้ใช้เป็นพิเศษสำหรับการตัดพื้นของชุดสูทผู้ชายชุดสูท คุณสมบัติ: (1) ตัดทั้งสองด้านของวัสดุด้วยกระบอกสูบอิสระสองชุดตะเข็บจะมองไม่เห็นทั้งสองด้านของวัสดุ (2) เนื่องจากตะเข็บมีความยืดหยุ่นทำให้สามารถดึงตะเข็บที่นุ่มและคลายได้ตลอดจนตำแหน่งที่ถูกต้องของวัสดุ (3) สามารถเลือกตำแหน่งตรึงได้อย่างอิสระจากขอบของวัสดุ (4) รู...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • อุตสาหกรรมเค...

  อุตสาหกรรมเครื่องเย็บผ้าตาบอด

  FOXSEW อุตสาหกรรมจักรเย็บผ้าตาบอดคนตาบอด การประยุกต์ใช้: เครื่องนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการปิดปากแขนเสื้อ, กางเกง, เสื้อ, ถุงมือ, ถุงเท้า, ด้านหน้าและด้านหลังของชุดสูทตะวันตก ฯลฯ .. และเหมาะสมสำหรับการเย็บวัสดุต่างๆเช่นผ้าฝ้าย, ขนสัตว์, เส้นใยเคมี ฯลฯ FOXSEW FX-561: เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตัดเย็บแบบแคสเมียร์ด้านข้าง FOXSEW FX-562: เหมาะสำหรับผ้าไหมและผ้าฝ้ายเช่นผ้าบางเย็บมาก FOXS...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • คนตาบอดตะเข็...

  คนตาบอดตะเข็บจักรเย็บผ้าสำหรับ Neoprene

  ลักษณะการทำงาน:สำหรับของโหมด Blindstitch ตะเข็บ sewn ไม่สามารถมองเห็นจากพื้นผิวของผ้า การรักษาเสื้อผ้ามากneater และสง่างามมากขึ้นด้วยการใช้งาน:เหมาะสำหรับเย็บผ้าตาบอดของชุดถัก ผ้าฝ้ายและเส้นใยเคมีวัสดุ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเย็บชุดดำน้ำทำneoprene ชุดน้ำ และเครื่องแต่งกายท่องข้อมูลจำเพาะ:โหมด: เดียวด้าย chainstitchความเร็ว: Max2 .000s .p .mความยาวของตะเข็บ: 6-8 มม.Diam แขน: 40 มม.Mechani...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:2000
 • วนดาวเครื่อง...

  วนดาวเครื่องเย็บผ้า Blindstitch

  ห่วงเข็มขัด FOXSEW เครื่อง Blindstitch กับรีดอุปกรณ์อัตโนมัติฟังก์ชันลักษณะ:1.ครบกำหนดการยอมรับของ blindstich เย็บตะเข็บได้มองไม่เห็นบนพื้นผิวของพิมพ์หู นี้เป็นสิ่งจำเป็นในการผลิตของบิสซิเนส2.มีดอัตโนมัติจะติดตั้งสำหรับตัดแต่งขอบ โดยใส่ชิ้นส่วนซากและเหลือใช้3.ความกว้างของการตัดควรจะปรับปรุงตนเอง ปรับพอดีความกว้างแตกต่างกันของหูเพื่อประมวลผล4.ออกแบบให้มีระบบป้อนกระดาษแบบขั้นสูง เครื่องจะส...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:2500

จักรเย็บผ้าตาบอด

FOXSEW ตาบอด Stitch จักรเย็บผ้าได้เปรียบที่สุดคือเครื่องที่มีคุณภาพสูงด้วยราคาที่แข่งขันมากเช่นบนโต๊ะจักรเย็บผ้าปักครอสติตาบอดลูกค้ามักจะซื้อรุ่นนี้มีจำนวนมาก! นอกจากนี้เรากำลังทำพิเศษจักรเย็บผ้าปักครอสติตาบอดสำหรับลูกค้าของเราเช่นเดียวกับนักประดาน้ำ-ชุดตาบอด Stitch เครื่อง, อุตสาหกรรมท่อตาบอด Stitch เครื่องที่มีความต้องการที่มี FOXSEW!


FOXSEW บนโต๊ะตาบอด Stitch จักรเย็บผ้าขายจำนวนมากในตลาดเช่นอิสราเอล, ตุรกี, อิตาลี, เยอรมนี, สหรัฐอเมริกา ฯลฯ เนื่องจากการที่มีคุณภาพสูงและราคาที่แข่งขันมาก ดังนั้นแม้จะมีคู่แข่งจำนวนมากในประเทศจีน FOXSEW สามารถเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในชุดจักรเย็บผ้าตาบอด!

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>