ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ปุ่มและจักรเย็บผ้า Buttonhole ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ ปุ่มจักรเย็บผ้า และ เย็บปักถักร้อยปุ่ม เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ ปุ่มและจักรเย็บผ้า Buttonhole และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

ปุ่มและจักรเย็บผ้า Buttonhole

(26 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • เซอร์โวมอเตอ...

  เซอร์โวมอเตอร์ปุ่ม snapshot เครื่อง FX8808

  FOXSEW เครื่อง Servo Motor Snap ปุ่ม การใช้งาน: เหมาะสมกับขนาดของโลหะและปุ่ม snap แบบไม่ใช้อโลหะ, หัวเข็มขัดหัตถกรรมในทุกชนิดของเสื้อผ้าที่ถัก, กางเกงยีนส์, รองเท้า, หนัง, เต็นท์พลาสติกและผลิตภัณฑ์ผ้าใบ นี้เครื่องเซอร์โวมอเตอร์ปุ่มสแน็ปกับเครื่องจักรกลและอุปกรณ์ป้องกันคอมพิวเตอร์คู่โครงสร้างที่เรียบง่ายและง่ายต่อการบำรุงรักษา ใช้มอเตอร์เซอร์โวเครื่องจะเริ่มทำงานในขณะที่ปุ่มถูกเย็บแล้วแ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • คอมพิวเตอร์ค...

  คอมพิวเตอร์ควบคุมไดรฟ์ไดรฟ์ตาไก่ Buttonhole Machine

  คอมพิวเตอร์ควบคุมไดรฟ์ตรงปุ่มตาไก่ปุ่มจักรเย็บผ้า, บรรลุช่องโหว่ที่สมบูรณ์แบบ: ตั้งแต่ปี 2000 บริษัท ของเราได้มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง 9820 สามารถใช้งานได้สำหรับวัสดุหนาวัสดุบางหนังกางเกงยีนส์ผ้าถัก ฯลฯ สิ่งที่เพิ่มเติม ทำให้ช่องโหว่สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภทคือช่องโหว่ตรงและเดือยรูดและสองช่องแรกมีช่องโหว่ที่มีตะปูควงกลมมีตะเข็บตรงเป็นแถบ ๆ และไม่มีร่องกับแท่งซึ่ง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:7500
 • จักรเย็บผ้าป...

  จักรเย็บผ้าปุ่มป้อนอัตโนมัติ

  ปุ่มป้อนอัตโนมัติ FOXSEW แนบจักรเย็บผ้า FOXSEW เครื่องป้อนกระดาษอัตโนมัติสามารถจับคู่ทุกชนิดของ JUKI, BROTHER ปุ่มจักรเย็บผ้าเช่น 1903A, 438D, 377D, 1377D สามารถจับคู่ยังเครื่องที่มีอยู่ซึ่งเสื้อผ้าโรงงานแล้วใช้สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายและไม่จำเป็นต้องซื้อจักรเย็บผ้าปุ่มใหม่ . การทำงานวิดีโอ-1: www.foxsew.com/company-video/automatic-feeding-button-attaching-machine-933.html การทำงานวิดี...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องป้อนก...

  เครื่องป้อนกระดาษอัตโนมัติ

  ปุ่มป้อนอัตโนมัติ FOXSEW แนบจักรเย็บผ้า FOXSEW เครื่องป้อนกระดาษอัตโนมัติสามารถจับคู่ทุกชนิดของ JUKI, BROTHER ปุ่มจักรเย็บผ้าเช่น 1903A, 438D, 377D, 1377D สามารถจับคู่ยังเครื่องที่มีอยู่ซึ่งเสื้อผ้าโรงงานแล้วใช้สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายและไม่จำเป็นต้องซื้อจักรเย็บผ้าปุ่มใหม่ . การทำงานวิดีโอ-1: www.foxsew.com/company-video/automatic-feeding-button-attaching-machine-933.html การทำงานวิดี...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าแ...

  จักรเย็บผ้าแบบตั้งตรง

  FOXSEW ตรงปุ่มจักรเย็บผ้า สามารถใช้งานกับวัสดุที่มีน้ำหนักเบาปานกลางและหนักสำหรับใส่วัสดุทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ holing ปุ่มแขน ลักษณะ: 1. ใช้กระบอกสูบประเภทหัวเทียน ลดการรั่วซึมของแท่งใบมีดและเพิ่มความมั่นคงและความว่องไวของแถบมีด \ 2. ใช้สายพานเพื่อให้การป้อนเพลาขึ้นและลง เปรียบเทียบกับเครื่องจักรแบบดั้งเดิมที่มีการสั่นเล็กน้อยและลดเสียงดัง 3. ใช้เทคโนโลยีหัวเป่าแบบขั้นสู...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:800
 • จักรเย็บผ้าแ...

  จักรเย็บผ้าแนบปุ่ม

  แนบปุ่มจักรเย็บผ้าFOXSEW ปุ่มติดเครื่องแอพลิเคชัน: เครื่องนี้เป็นสำหรับ 2 รู หรือ 4 รูแบนปุ่มแนบ ถ้าเพิ่มอุปกรณ์เสริม สามารถแนบปุ่ม มีหูหิ้ว เหมาะสำหรับปุ่มแนบวัสดุเบา และกลางลักษณะ:1) ย้าย โดยแบริ่ง ทำให้การทำงานของเครื่องมากราบรื่น และมั่นคง.การออกแบบจัดหาน้ำมันคู่ที่ 2) (น้ำมันฝ้ายหัวน้ำมัน หรือสระว่ายน้ำด้านล่าง)3) ยกเท้า Adopt และตัดให้ตะเข็บที่สวยงามมาก โครงสร้าง ลดการยังคงอยู่ของเ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ปุ่ม Snap อั...

  ปุ่ม Snap อัตโนมัติแนบเครื่อง

  FOXSEW ปุ่ม Snap อัตโนมัติแนบเครื่องการใช้งาน: เสื้อผ้าเด็ก กางเกงยีนส์ เสื้อลำลอง ลงเสื้อ กระเป๋าหนัง ฯลฯ ..คุณสมบัติทางกล: โดยการเปลี่ยนแม่พิมพ์ ชิ้นส่วนสามารถกดปุ่มอื่น ๆ .ชักกล: แม่พิมพ์แบบ กดลงบนแม่พิมพ์.อัตโนมัติให้อาหารเพื่อแม่ ปุ่มด้วยตนเอง ความปลอดภัยไม่เจ็บมือด้วยเล่นปุ่ม 4 กับ 6 ครั้ง ทุกวันสามารถเล่นปุ่ม 15000-35000 พี.มีอุปกรณ์อัตโนมัติบัฟเฟอร์ ผ้าหนาไม่ตาย ปรับความสูงกางเกง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องตัดได...

  เครื่องตัดไดรฟ์ตรงที่ควบคุมโดยคอมพิวเตอร์

  ใบสมัคร: ①วัสดุที่มีน้ำหนักเบาปานกลางและหนัก ②สำหรับ holing ปุ่มของวัสดุทุกชนิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ holing ปุ่มแขน ①กลไกการยึดด้วยเส้นด้ายอิเล็กทรอนิกที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านการปรับด้วยเส้นด้ายแม่เหล็กไฟฟ้าสามารถขจัดความตึงเครียดได้ บรรลุความต้องการที่แตกต่างกันของปุ่ม holing ส่วนขนานกลางและบาร์ tacks ความตึงเครียด ②อุปกรณ์เครื่องตัดใหม่ตัดวัสดุได้แม่นยำมากขึ้น แรงตัดของการเคลื่อนไห...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าอ...

  จักรเย็บผ้าอิเล็กทรอนิกส์

  สามารถใช้งานได้: หลุมสองหลุมสามหลุมสี่รูหกเหลี่ยมและแท่งตัดเย็บในชุดเสื้อสูทเครื่องแบบ ลักษณะ: 1. ความเร็วในการตัดเย็บสูงสุดถึง 2700 รอบต่อนาที 2. โครงสร้างยกมอเตอร์แบบพัลส์ใหม่สามารถเปลี่ยนจากหนึ่งในสองวิธีเพิ่มความเร็วในการตัดเข็มและยกตีนเย็บผ้าอัตโนมัติ ลดเวลาที่ต้องการสำหรับการจับบาร์ โครงสร้างใหม่ของอุปกรณ์ตัดสายพานเพื่อให้แน่ใจว่ามีเสียงรบกวนต่ำและเข็มที่สั้นลงบนผ้าหลังจากตัด ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:1800
 • เครื่องปุ่มส...

  เครื่องปุ่มสแนป

  เครื่องปุ่มสแนปเหมาะสำหรับผูกทุกชนิด snap วัสดุ fasten.craft buttons.jean buttons.rivets.springs.snappers.shoe rivets ฯลฯ ทุกชนิดของ . พลาสติกและผ้าเช็ดตัว เป็นปุ่มต่างๆและการแต่งกายที่แตกต่างกันและวัสดุถุงคุณสามารถได้รับมาตรฐานคุณภาพของคุณผูกพันที่ต้องการโดยการเปลี่ยนแม่พิมพ์และการควบคุมขั้นตอน Model Voltage ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องรูห่ว...

  เครื่องรูห่วงตรงสำหรับเสื้อกันหนาวและถักทอ

  สามารถใช้งานกับวัสดุที่มีน้ำหนักเบาปานกลางและหนักสำหรับใส่วัสดุทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ holing ปุ่มแขน เครื่องนี้เป็นพิเศษสำหรับการตัดเย็บเสื้อสวมใส่และถัก ลักษณะ: 1. ใช้กระบอกสูบประเภทหัวเทียน ลดการรั่วซึมของแท่งใบมีดและเพิ่มความมั่นคงและความว่องไวของแถบมีด 2. ใช้สายพานเพื่อให้การป้อนเพลาขึ้นและลง เปรียบเทียบกับเครื่องจักรแบบดั้งเดิมที่มีการสั่นเล็กน้อยและลดเสียงดัง 3. ใช้เ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:800
 • จักรเย็บผ้าแ...

  จักรเย็บผ้าแบบกดปุ่มตรง

  ใช้งานร่วมกันได้ วัสดุที่มีน้ำหนักเบา & nbsp; ปานกลาง & nbsp; วัสดุ & nbsp; และ & nbsp; วัสดุหนัก & nbsp; การเย็บผ้า & nbsp; ใน & nbsp; การถัก & nbsp; การสึกหรอ & nbsp; ผ้าฝ้าย & nbsp; ปุ่ม & nbsp & nbsp; & nbsp; holing & nbsp; การเย็บ & nbsp; และ & nbsp; แขน & nbsp; จักรเย็บผ้า ลักษณะเฉพาะ 1. ฟังก์ชัน & nbsp; เดียวกันที่ & nbsp; มี & nbsp; 781 & nbsp; มี & nbsp; และ & nbsp; ความ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ปุ่มยึดไดรฟ์...

  ปุ่มยึดไดรฟ์ตรง

  เครื่องนี้ใช้ได้สำหรับปุ่มที่มีรูสองหรือสี่รู ปุ่มชุบและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถเย็บโดยเตรียม พร้อมอุปกรณ์เสริม เหมาะสำหรับวัสดุที่มีน้ำหนักเบาและน้ำหนักเบา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเชื่อ...

  เครื่องเชื่อมต่อด้วยปุ่มนิวเมติกส์

  ปุ่มกดนิวเมติกเครื่อง FX-T3 คู่มือการใช้: ใช้กับปุ่มใส่เสื้อผ้า, รองเท้า, หมวก, กระเป๋า, stationarities, แผงวงจร, เล็บชน, studs, ข้อต่อย้ำ เครื่องนี้มีจุดเด่นที่อุปกรณ์ด้านความปลอดภัยสองชั้นจะทำให้มือของคุณไม่ได้รับบาดเจ็บระหว่างการทำงาน ข้อมูลจำเพาะ 220V แรงดันไฟฟ้า ความเร็ว 35 / นาที อุปกรณ์ส่องสว่าง LED อุปกรณ์วางตำแหน่งเลเซอร์ Model ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ปุ่มอิเล็กทร...

  ปุ่มอิเล็กทรอนิกส์ก้านติดจักรเย็บผ้า

  FOXSEW ขับตรงปุ่มอิเล็กทรอนิกส์ก้านติดจักรเย็บผ้าคอมพิวเตอร์เครื่องนี้เป็นพิเศษสำหรับติดก้านปุ่มในเครื่องแบบ เสื้อ สูท ฯลฯ ...ลักษณะ:1. สูงเย็บเร็วถึง 2700 rpm2. ใหม่มอเตอร์ยกโครงสร้างอาจจะเปลี่ยนจากวิธีการสองวิธีหนึ่ง ปรับปรุงความเร็วของเข็มตัดและยกเท้ากดอัตโนมัติ ลดเวลาจำเป็นสำหรับบาร์สกัด3 โครงสร้างที่ใหม่เข็มตัดส่งอุปกรณ์ให้สัญญาณรบกวนต่ำและสั้นกว่าเข็มซ้ายบนผ้าหลังจากตัด4. เข็มมม.อุ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องหลุมต...

  เครื่องหลุมตาไก่อิเล็กทรอนิกส์

  ฟังก์ชั่นและเครื่อง ใช้เซอร์โวมอเตอร์ความน่าเชื่อถือจะสูงกว่าและอายุการใช้งานยาวนานขึ้น เซอร์โวมอเตอร์ทำให้เข็มคงที่ถูกต้องมากขึ้น เพียงกดปุ่มงอก็สามารถถ่ายโอนเย็บแรกแล้วตัดหรือตัดครั้งแรกแล้วเย็บเลือกได้ กึ่งอัตโนมัติ ถัง เนื่องจากมีการใช้แผงควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ทางอิเล็กทรอนิกส์จึงทำให้การควบคุมการเย็บผ้าดีขึ้น ช่วงการให้บริการ แจ็คเก็ต, เสื้อ, เสื้อกันฝนและเสื้อผ้าเนื้อหลวม เครื่อ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องป้อนก...

  เครื่องป้อนกระดาษอัตโนมัติ

  FOXSEW อัตโนมัติให้อาหารอิเล็กทรอนิกส์จักรเย็บผ้าเสร็จ Working Video-1: www.foxsew.com/company-video/fully-automatic-electronic-straight-button-hole-sewing-machine-799.html Working Video-2: www.foxsew.com/company-video/automatic-straight-buttonhole-sewing-machine-411.html เครื่องนี้ใช้สำหรับวัสดุบางทั่วไปวัสดุหนักปานกลางเหมาะสำหรับการถักแบบถักด้วยปุ่มโดยเฉพาะสำหรับเสื้อ ลักษณะ: (1) ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ปุ่มเย็บปักถ...

  ปุ่มเย็บปักถักร้อยไฟฟ้า 439D

  FOXSEW ไดรฟ์ตรงปุ่มจับอีเลคโทรนิคอิเล็กทรอนิกส์พร้อมกับจักรเย็บผ้า เครื่องนี้เป็นพิเศษสำหรับติดปุ่มก้านในเสื้อสวีทชุดเครื่องแบบ ฯลฯ ... ลักษณะ: 1. ความเร็วในการตัดเย็บสูงสุดถึง 2700 รอบต่อนาที 2. โครงสร้างยกพัลส์มอเตอร์แบบใหม่สามารถเปลี่ยนจากหนึ่งในสองวิธีเพิ่มความเร็วในการตัดเข็มและยกตีนเย็บผ้าอัตโนมัติ ลดเวลาที่ต้องใช้ในการจับบาร์ 3. โครงสร้างใหม่ของอุปกรณ์ตัดสายพานเพื่อให้แน่ใจว่...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ปุ่มป้อนกระด...

  ปุ่มป้อนกระดาษอัตโนมัติแนบจักรเย็บผ้า

  ปุ่มป้อนอัตโนมัติ FOXSEW แนบชุดจักรเย็บผ้า การใช้งาน: วัสดุทั่วไปบางวัสดุขนาดกลางหนัก เหมาะสำหรับการยึดปุ่มของถักโดยเฉพาะสำหรับเสื้อ วิดีโอที่ทำงาน: www.foxsew.com/company-video/automatic-button-attaching-sewing-machine-unit-947.html ลักษณะ: 1. HMI พร้อมจอทัชสกรีนขนาด 7 นิ้ว TFT LCD สามารถใช้งานได้สะดวกนอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าพารามิเตอร์ของการส่งอุปกรณ์ปุ่มและอุปกรณ์ให้อาหารแยกต่างห...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องปุ่มส...

  เครื่องปุ่มสแนปอัตโนมัติ

  FOXSEW เครื่องยึดติดไข่มุกอัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบ การประยุกต์ใช้งาน: เสื้อผ้าเด็ก, กางเกงยีนส์, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อลำลอง, กระเป๋าถือหนัง ฯลฯ ... คุณสมบัติทางกล: โดยการเปลี่ยนชิ้นส่วนแม่พิมพ์สามารถถือปุ่มอื่น ๆ ได้ จังหวะเครื่องกล: แม่พิมพ์นิ่ง, การกดลงบนแม่พิมพ์ ปุ่มให้อาหารอัตโนมัติเพื่อปั้นปุ่มคู่มือความปลอดภัยไม่เจ็บมือ ปุ่มเล่นเร็ว 4 ถึง 6 ครั้งทุกวันสามารถเล่นปุ่ม 15000-35000 ช...
  สั่งขั้นต่ำ:1

ปุ่มและจักรเย็บผ้า Buttonhole


FOXSEW ปุ่มจักรเย็บผ้าเป็นความภาคภูมิใจสำหรับทุกคน FOXSEW! พวกเขามีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของโลกทุกเครื่องมีการออกแบบที่สวยงาม, ไดรฟ์ห่วงโซ่ตาไก่โดยตรงไดรฟ์จักรเย็บผ้าชั้นนำของโลก 3 รุ่น! เรามีความภาคภูมิใจของ FOXSEW คนของเรา FOXSEW เทคโนโลยี FOXSEW เครื่อง! พิสูจน์ให้เห็นว่า FOXSEW มีความสามารถในการทำจักรเย็บผ้าที่ดีที่สุดในโลก! FOXSEW สามารถให้จักรเย็บผ้าที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของพวกเขา!

Button and Buttonhole Sewing Machine


บางรายการที่มีเทคโนโลยีสูงดีกว่าเครื่องเย็บผ้า Singer เราต้องผลิตจักรเย็บผ้าบางส่วนและทำให้พวกเขากลายเป็นแบรนด์ระดับโลก 3 แบรนด์นี้เท่านั้นที่เราสามารถแข่งขันกับแบรนด์ดังระดับโลกเช่น JUKI บราเดอร์นักร้อง ฯลฯ - ดังนั้น FOXSEW ปุ่มจักรเย็บผ้าไม่ได้! ที่นี่เราขอแนะนำจักรเย็บผ้าที่ดีที่สุดให้คุณ: คอมพิวเตอร์ควบคุมโดยตรงไดรฟ์ห่วงตาไก่ปุ่ม holing จักรเย็บผ้า! แน่นอนคุณสามารถเลือกเครื่องอื่นปุ่มง่ายเย็บผ้าที่นี่ใน FOXSEW ปุ่มจักรเย็บผ้าชุด!

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>