ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ จักรเย็บผ้าโซ่ตะเข็บ ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ จักรเย็บผ้าโซ่ตะเข็บ และ เย็บร้อยเชือก เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ จักรเย็บผ้าโซ่ตะเข็บ และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

จักรเย็บผ้าโซ่ตะเข็บ

(10 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • จักรเย็บผ้าเ...

  จักรเย็บผ้าเย็บร้อยเครื่องจักรเย็บผ้าขนาดใหญ่ 300U

  FX-300U เป็นหัวจักรเย็บตะเข็บแบบ double stitch เหมาะสำหรับทุกรุ่นของเครื่องเทปที่ผลิตในท้องตลาด หัวเย็บผ้า FX-300U Tape Edge เป็นดีไซน์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในอุตสาหกรรมที่นอน หากนำเสนอการผลิตที่น่าเชื่อถือได้อย่างรวดเร็วด้วยความเร็วรอบ 3500 รอบต่อนาที ข้อกำหนด: ชุดตะเข็บโซ่แบบ Double Lock 401 ความเร็วสูงสุดในการจักรเย็บผ้า: 3500 รอบต่อนาที ประเภทฟีด: เครื่องผสมอาหารและเครื่องสลับแ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • เครื่องตัดเย...

  เครื่องตัดเย็บถุงมือความเร็วสูง

  เครื่องตัดเย็บถุงเท้าแบบความเร็วสูง FOXSEW ใช้สำหรับเย็บผ้าด้านกลางและด้านบนผ้าปั้นที่ทำจากผ้าปูที่นอนผ้าไหมที่แท้จริงผ้าไหมแท้ๆ , ผ้าขนหนูทแยงมุม, คริลิค, ปกป้องผ้าคงที่, แคชเมียร์, ขนแกะ, ขนกระต่าย, ฯลฯ .. ขั้นแรกให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งวัสดุหนาวัสดุบาง ๆ ฟองน้ำวัสดุผิวถุงมือหัตถกรรมหรู อุปกรณ์นี้มีเส้นด้ายหยาบตรงกลางฟันซี่โครงละเอียดและพลาสติกกดเท้าเพื่อเย็บเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:1000
 • ความเร็วสูงส...

  ความเร็วสูงสายตะเข็บถุงมือเย็บ ด้วยอุปกรณ์ตัด

  FOXSEW สูงความเร็วโซ่ตะเข็บถุงมือเย็บด้วยอุปกรณ์ตัดใช้สำหรับเย็บผ้าด้านบน และกลาง dotting ผ้าพลาสติก ผ้าไหมแท้ ผ้าไหมแท้ flannelette เส้นทแยงมุม อะคริลิค ป้องกันผ้าคง แคสเมียร์ ขนแกะ กระต่าย ผม ฯลฯ ...FOXSEW สูงความเร็วคู่ด้ายตะเข็บลูกโซ่ถุงมือจักรเย็บผ้าเป็นรุ่นใหม่ของผลิตภัณฑ์ซึ่งปรับปรุงในรากฐานเดิม เครื่องนี้ยกเว้นการสืบทอดตำแหน่งเพลาหลักจะใช้เข็มแบริ่ง รีดลูกปืน ปั๊มน้ำมันร่วมฟันคู่...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:800
 • จักรเย็บผ้าเ...

  จักรเย็บผ้าเข็มเย็บผ้าคู่

  ลักษณะฟังก์ชัน: 1. เครื่องจะต้องมีกลไก looper แบบ cranked แบบเกลียวให้แน่ใจว่ามีความทนทานดี 2. ง่ายมากที่จะตั้งเครื่องเพื่อดำเนินการเย็บถนัดโดยการใช้งานคันโยกเย็บตะเข็บที่ป้องกันไม่ให้ด้ายหลุดลอกสามารถเย็บอย่างต่อเนื่องได้ สามารถปรับความยาวได้ 3 ระดับ 4 ภายในที่มีการดึงเครื่องกลร่วมกับเพลาหลักให้อาหารสอดคล้องกันมากยิ่งขึ้นเหมาะมากสำหรับผ้าหนาปานกลาง การใช้งาน: ชนิดของจักรเย็บผ้านี้...
  สั่งขั้นต่ำ:5
 • สามจักรเย็บผ...

  สามจักรเย็บผ้าจักรเย็บผ้าเข็ม

  ลักษณะฟังก์ชัน: 1. เครื่องจะต้องมีกลไก looper แบบ cranked แบบเกลียวให้แน่ใจว่ามีความทนทานดี 2. ง่ายมากที่จะตั้งเครื่องให้ทำการเย็บโดยการใช้คันโยกเย็บผ้าเย็บร้อยที่ป้องกันไม่ให้ด้ายหลุดลอกได้อย่างสม่ำเสมอ สามารถปรับความยาวได้ 3 ระดับ 4 ภายในที่มีการดึงเครื่องกลร่วมกับเพลาหลักให้อาหารสอดคล้องกันมากยิ่งขึ้นเหมาะมากสำหรับผ้าหนาปานกลาง การใช้งาน: ชนิดของจักรเย็บผ้านี้สามารถปรับให้เข้ากั...
  สั่งขั้นต่ำ:5
 • เครื่องพับลู...

  เครื่องพับลูกโซ่ความเร็วสูงแบบคู่สายความเร็วสูง

  ลักษณะฟังก์ชัน: 1. เครื่องจะต้องมีกลไก looper แบบ cranked ที่ให้แรงบิดมั่นใจได้ว่ามีความทนทานดี 2. ง่ายมากที่จะตั้งเครื่องให้มีการเย็บถนัดโดยใช้คันโยกเย็บผ้าเย็บต่อเนื่องจากการควบแน่นเพื่อป้องกันไม่ให้ด้ายหลุดลอกได้อย่างสม่ำเสมอ 3. ความยาวของตะเข็บสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย 4. ด้านในติดตั้งเครื่องดึงแบบ mechanical พร้อมกับเพลาหลักทำให้ฟีดสอดคล้องกันมากยิ่งขึ้นเหมาะกับผ้าขนาดปาน...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ชุดจักรเย็บป...

  ชุดจักรเย็บปักถักร้อยเข็มความเร็วสูง

  ลักษณะฟังก์ชัน: 1. เครื่องจะต้องมีกลไก looper แบบ cranked ที่ให้แรงบิดมั่นใจได้ว่ามีความทนทานดี 2. ง่ายมากที่จะตั้งเครื่องให้มีการเย็บถนัดโดยใช้คันโยกเย็บผ้าเย็บต่อเนื่องจากการควบแน่นเพื่อป้องกันไม่ให้ด้ายหลุดลอกได้อย่างสม่ำเสมอ 3. ความยาวของตะเข็บสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย 4. ด้านในติดตั้งเครื่องดึงแบบ mechanical พร้อมกับเพลาหลักทำให้ฟีดสอดคล้องกันมากยิ่งขึ้นเหมาะกับผ้าขนาดปาน...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • โดยตรงไดรฟ์โ...

  โดยตรงไดรฟ์โซ่ตะเข็บเย็บ ด้วยดึง

  FOXSEW ขับตรงความเร็วสูงโซ่ตะเข็บเย็บ ด้วยดึงFX3800D-1: เข็มเดียวขับตรงโซ่ตะเข็บเย็บ ด้วยดึงFX3800D-2: ขับตรงความเร็วสูงคู่เข็มเย็บลูกโซ่จักรเย็บผ้าพร้อมดึงFX3800D-3: ขับตรงสามเข็มความเร็วสูงโซ่ตะเข็บเย็บ ด้วยดึงลักษณะฟังก์ชัน:1.ที่เครื่องจะมี looper กลไกชนิด cranked เอียง ให้แน่ใจว่า มีความทนทานดี2.มันง่ายมากในการตั้งค่าเครื่องเพื่อทำ considersation เย็บโดยคันโยก เย็บควบแน่นซึ่งป้องกันไ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าต...

  จักรเย็บผ้าตะเข็บลูกโซ่ขับตรงแขนยาว

  จักรเย็บผ้าตะเข็บลูกโซ่ความเร็วสูงของ FOXSEW แขนยาวขับตรงFX3800DL-1: เข็มเดียวแขนยาวขับตรงโซ่ตะเข็บจักรเย็บผ้าFX3800DL-2: แขนยาวขับตรงความเร็วสูงคู่เข็มเย็บลูกโซ่จักรเย็บผ้าFX3800DL-3: แขนยาวขับตรงสามเข็มความเร็วสูงโซ่ตะเข็บจักรเย็บผ้าลักษณะฟังก์ชัน:1.ที่เครื่องจะมี looper กลไกชนิด cranked เอียง ให้แน่ใจว่า มีความทนทานดี2.มันง่ายมากในการตั้งค่าเครื่องเพื่อทำ considersation เย็บโดยคันโยก ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าโ...

  จักรเย็บผ้าโพ้ง/พันริมสองถุงความเร็วสูงกับอุปกรณ์ตัด

  FOXSEW สูงความเร็วโซ่ตะเข็บถุงมือจักรเย็บผ้ากับตัดอุปกรณ์ใช้สำหรับเย็บผ้ากลาง และด้านบน กระจายอยู่ทั่วผ้าปั้น ผ้าไหมแท้ ผ้าไหมแท้ ผ้าสำลีเส้นทแยงมุม อะคริลิค ป้องกันผ้าคง ขนแกะ ขนแกะ กระต่ายขน ฯลฯ ...FOXSEW สูงความเร็วสองเธรดโซ่ตะเข็บถุงมือจักรเย็บผ้ารุ่นใหม่ของผลิตภัณฑ์ซึ่งช่วยปรับปรุงในฐานเดิมได้ สืบทอดเครื่องนี้ยกเว้นจุดเพลาหลักจะใช้เข็มกลิ้งแบริ่ง ลูกปืน ปั๊มน้ำมันคู่ร่วมฟันใหม่ใส่น้...
  สั่งขั้นต่ำ:1

จักรเย็บผ้าโซ่ตะเข็บ


เชน FOXSEW Stitch จักรเย็บผ้ามีความพิเศษมากกับซัพพลายเออร์จีนอื่น ๆ พวกเขามีของพวกเขา

[-Star สินค้า" - ความเร็วสูงห่วงโซ่เข็มคู่ Stitch เครื่องพับ, คุณไม่สามารถหาเครื่องเดียวกันจากซัพพลายเออร์จีนอื่น ๆ ดังนั้นนั่นเป็นเหตุผลที่เราสามารถพูดได้ FOXSEW มีสินค้าพิเศษของพวกเขา, ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างจากคนอื่น ๆ เราจะทำอย่างดีที่สุด. เพื่อสร้างเครื่องจักรที่ดีสำหรับลูกค้าของเราเพื่อให้ลูกค้าของเราจะแตกต่างกับคนอื่น ๆ ที่นี่คุณสามารถหาจักรเย็บผ้า Doublestick Chainstitch, Three-needle Chainstitch จักรเย็บผ้านอกจากนี้คุณยังสามารถหาจักรเย็บผ้าคู่เย็บร้อยเชือกด้วย puller สำหรับพับ เย็บแผลตอนนี้ในโลกโรงงานน้อยมากที่จะทำชนิดของห่วงโซ่เครื่องตะเข็บเย็บผ้านี้ แต่ FOXSEW จะทำเพียง แต่เรานี้จะแตกต่างจากคนอื่น ๆ ที่เราสามารถเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าดังนั้นสำหรับ chainstitch จักรเย็บผ้า, โปรดอย่าลังเลที่จะมาที่นี่ --- FOXSEW! สร้างคำสั่งซื้อของคุณด้วย FOXSEW FOXSEW สามารถทำให้คุณมีกำไรที่ดี





Chain Stitch Folding Machine Chainstitch Folding Machine Three Needle Chain Stitch Sewing Machine


Chainstitch ถูกใช้โดยจักรเย็บผ้าต้นและมี 2 ข้อบกพร่องที่สำคัญ:

1. ตะเข็บไม่ได้ล็อคด้วยตัวเองและถ้าด้ายหัก ณ จุดใด ๆ หรือไม่ได้ผูกไว้ที่ปลายทั้งสองความยาวทั้งหมดของเย็บออกมา นอกจากนี้ยังสามารถฉีกออกได้ง่าย

2. ทิศทางของการตัดเย็บไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้มากจากตะเข็บหนึ่งไปยังอีกขั้นต่อไปหรือเย็บกระบวนการล้มเหลว

คนรู้ทันทีตะเข็บที่ดีกว่าเป็นสิ่งจำเป็นและมันถูกพบใน lockstitch ที่ยังคงใช้มาจนถึงปัจจุบันในการผลิตเสื้อผ้า chainstitch แม้ว่าจะมีข้อเสียเปรียบหลักมันมักจะจับคู่กับตะเข็บ overlock ตะเข็บเดียวกัน

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>