ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ กระบอกสูบเตียงหนักจักรเย็บผ้า ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ กระบอกสูบเตียงจักรเย็บผ้า และ จักรเย็บผ้าหนังสำหรับเบาะ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ กระบอกสูบเตียงหนักจักรเย็บผ้า และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

กระบอกสูบเตียงหนักจักรเย็บผ้า

(24 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • จักรเย็บผ้าห...

  จักรเย็บผ้าหนังเตียงทรงกระบอกสำหรับสายรัดและอานม้า

  คุณสมบัติ: รุ่นนี้เป็นยักษ์ใหญ่ของ FOXSEW ซีรีย์สำหรับงานหนักที่มีกลไกการป้อนสารและเตียงทรงกระบอกที่มีประสิทธิภาพและการให้อาหารที่มั่นคงช่วยให้คุณสามารถเย็บวัสดุน้ำหนักหนักทวีคูณด้วยการเย็บที่สวยงามและสวยงามได้อย่างง่ายดาย ตะขอเกี่ยวกระสวยพิเศษขนาดใหญ่นำเข้าและเครื่องม้วนกระสวยขนาดใหญ่อยู่ด้านบนของหัวเครื่องจักรและการยกเท้า presser สามารถสูงถึง 20 มม. แอปพลิเคชั่นครอบคลุมการเย็บที่จับกระ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:1500
 • เข็มคู่ยาวแข...

  เข็มคู่ยาวแขนกระบอกเตียงพร้อมเพรียงจักรเย็บผ้าอาหารสำหรับถุงกรอง

  คุณสมบัติ: FX-8341-760 รุ่นเตียงยาวเข็มคู่แขนกระบอกพร้อมเพรียงฟีดเครื่องหนักเป็นพิเศษด้วยการให้อาหารผสมของสุนัขฟีดเข็มและเท้า presser ป้องกันการลื่นของวัสดุและรูปแบบตะเข็บสุทธิ นำมาใช้ด้ายเลื่อน take-up, เบ็ดหมุนคู่แนวตั้งที่นำเข้าและสร้าง lockstitch สองบรรทัด เพลาแขนและเพลาตะขอถูกขับเคลื่อนด้วยสายพานฟันแบบซิงโครนัส ปุ่มควบคุมการปักตะเข็บแบบลูกบิดและแบบย้อนกลับกลไกการป้อนกลับช่วยให้ทำงาน...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • เข็มเดียวพร้...

  เข็มเดียวพร้อมเพรียงฟีดจักรเย็บผ้าเตียงกระบอก (หนักพิเศษ)

  คุณสมบัติ: ที่ฐานของวัสดุให้อาหารแบบซิงโครไนซ์ขึ้น - ลงเราพัฒนาระบบการให้อาหารวัสดุเดี่ยวซึ่งแตกต่างจากวัสดุให้อาหารลงเพื่อให้วัสดุอาหารที่ถูกซิงโครไนซ์เป็นอุปกรณ์พิเศษของฝาปิด ในการตัดเย็บวัสดุหนัก การยกเท้า Presser สูงถึง 20 มม. เหมาะสำหรับการตัดเย็บวัสดุที่มีน้ำหนักมากเป็นพิเศษการเคลื่อนไหวของเท้า Presser สามารถทำได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด พื้นที่ตัดเย็บสามารถ 320 มม. เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • จักรเย็บผ้าฟ...

  จักรเย็บผ้าฟีดขนาดเล็กพิเศษสำหรับเตียงยาวแขนสามชั้นสำหรับถุงกอล์ฟและกระเป๋าตกปลา

  เครื่องนี้เป็นฟีดสามเตียงขนาดเล็กจักรเย็บผ้าแขนยาวออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเย็บถุงกอล์ฟ, กระเป๋าตกปลา, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋า, ปากเล็กขั้นต่ำ 62 มม. เท่านั้นและแขนยาวสูงถึง 1300 มม. ดังนั้นจึงต้องมีเทคโนโลยีสูงมาก สามารถสร้างโครงสร้างพิเศษดังกล่าว บริษัท FOXSEW ใช้เวลาหลายปีเพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของลูกค้าสำหรับถุงกอล์ฟและถุงตกปลาที่ยาวเป็นพิเศษ ใช้งานง่ายบำรุงรักษาและซ่อมแซมเหมาะสำห...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:8000
 • เข็มเดี่ยวแข...

  เข็มเดี่ยวแขนยาวทรงกระบอกพร้อมกันเครื่องดึง Lockstitch

  คุณสมบัติ: 1. รุ่นนี้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ FOXSEW ซีรีย์สำหรับงานหนักพิเศษพร้อมกลไกการป้อนสารและเตียงทรงกระบอกยาว 2. การให้อาหารที่มีประสิทธิภาพและมั่นคงช่วยให้คุณสามารถเย็บวัสดุน้ำหนักหนักทวีคูณด้วยการเย็บที่ดีและสวยงามได้อย่างง่ายดาย 3. ตะขอเกี่ยวกระสวยขนาดใหญ่พิเศษที่นำเข้าและกำลังการผลิตกระสวยขนาดใหญ่มีประสิทธิภาพสูงในการผลิตจักรเย็บผ้า 4. เครื่องม้วนกระสวยอยู่ด้านบนของหัวเครื่อ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:2000
 • กระบอกเตียงพ...

  กระบอกเตียงพร้อมเพรียงฟีดจักรเย็บผ้าซิกแซก

  เครื่องนี้ใช้โครงสร้างของฟีดบนและล่าง, ตะขอ, เย็บวัสดุหนา, กระเป๋า, กระเป๋า, รองเท้ากีฬา, ฟังก์ชั่นและผลิตภัณฑ์ท่อ, ความเร็วในการตัดเย็บที่ใหญ่ที่สุด 1,500 รอบ / นาที, ก่อนเข็มช่วง 0-8mm, เข็ม จาก 2.5 มม. เท้าความดันสูง 9-13 มม. มอเตอร์ไฟฟ้า 370W, เครื่องนี้เหมาะสำหรับหนังต่างๆ, หนังเทียม sacking, เสื่อและอื่น ๆ ข้อมูลจำเพาะ: Model ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:2000
 • จักรเย็บผ้าถ...

  จักรเย็บผ้าถุงมือหนัง

  จักรเย็บผ้าถุงมือ FX-PK201 เหมาะสำหรับเย็บถุงมือหนังด้วยเข็มเย็บเข็มตรงแถบเลือกยกเลิกบรรทัดหลักการทำงานของด้าย Looper การขึ้นรูปโซ่คู่ 401 และสามารถปรับได้ตามความยาวและความหนาแน่นของตะเข็บที่แตกต่างกัน นำไปใช้กับเย็บถุงมือหนังกระเป๋าถือ ฯลฯ ด้วยกระบวนการเย็บหนัง ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับเย็บหนังบนถุงมือถัก ตะเข็บโซ่ด้ายคู่ที่ทำจากการใช้ด้ายขึ้นแถบเข็มและ Looper กระทู้ถอด ชิ้นส่วนส่วนใหญ่ทำจากเ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:2000
 • เครื่องเตียง...

  เครื่องเตียงกระบอกเข็มคู่สำหรับงานหนักพิเศษ

  คุณสมบัติ: FOXSEW เตียงเข็มคู่กระบอกสูบเครื่องหนักเป็นพิเศษเหมาะสำหรับการเย็บระดับสำหรับรองเท้าหนัง, รองเท้าพักผ่อนและกระเป๋าหนัง เมื่อติดตั้งกับแคมมันสามารถเสนอโปรแกรมเมอร์เย็บที่แตกต่างกันเก้าแบบ ความเร็วของมอเตอร์ถูกปรับโดยอิเล็กตรอนสามารถยืดหยุ่นได้ เมื่อประกอบเข้ากับตำแหน่งเข็มที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์และเท้า presser ยกขึ้นโดยอัตโนมัติประสิทธิภาพการผลิตก็ดีขึ้นอย่างมาก 1. เครื่องนี้เ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เข็มเตียงเดี...

  เข็มเตียงเดี่ยวกระบอกพร้อมจักรเย็บผ้า Lockstitch พร้อมเพรียง

  ฟีดพร้อมเพรียงช่วยให้มั่นใจว่าการให้อาหารอย่างราบรื่นไม่ว่าวัสดุจะลื่นหยาบหรือหลายเลเยอร์ Binder เท้า presser อาหารสุนัข และเข็มฟีดพร้อมกันเพื่อป้องกันการลื่นไถลของวัสดุและให้เย็บที่มีเสถียรภาพได้รับการพัฒนาสำหรับรองเท้าริม กระเป๋าเงิน, เข็มขัดสำหรับกระเป๋าเย็บ, โซฟาและสำหรับการสร้างอุปกรณ์กีฬา Adopts คอมโพสิตวัสดุอุปกรณ์ให้อาหาร, ชั้นในจะไม่ย้ายในระหว่างการตัดเย็บวัสดุหลายชั้น มันสา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:500
 • เข็มเดียวพร้...

  เข็มเดียวพร้อมเพรียงดึงกระบอกจักรเย็บผ้าขนาดใหญ่ Hook

  เครื่องนี้ใช้วิธีการใหม่ของการป้อนสารประกอบแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ทำให้การเย็บดีและราบรื่นซึ่งทำให้สามารถเย็บวัสดุที่มีน้ำหนักมากและเบาได้ ดังนั้นมันจึงมีอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแพคเกจเย็บ, ของเล่น, เครื่องเขียนและสินค้าที่คล้ายกันอื่น ๆ พร้อมกันให้อาหารด้วยเข็มเท้า presser และอาหารสุนัขเย็บสวยทั้งวัสดุบางและหนัก โดยอาศัยการออกแบบใหม่ที่สะดวกและมีประสิทธิภาพสูงสำหรับการดำเนินงาน เหมาะสำหรั...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าท...

  จักรเย็บผ้าทรงกระบอก Unison Feed Heavy Duty

  เครื่องพร้อมใช้งานสำหรับเย็บกางเกงยีนส์ขากรรไกรกระโจม เบาะรองนั่งเครื่องหนัง ฯลฯ การใช้ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติรับประกันประสิทธิภาพการตัดเย็บที่มั่นคงประสิทธิภาพสูงและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม เหมาะที่สุดสำหรับแพคเกจเย็บผ้าสินค้ากีฬาของเล่นกระเป๋าโทรศัพท์รองเท้า กาต้มน้ำขนาดใหญ่สองเท่าและรถรับส่งสามารถหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงบ่อยเสียน้อยลงปรับปรุงประสิทธิภาพ การตั้งค่าการป้อนวัสดุที่แข่งขันการเย็บ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าท...

  จักรเย็บผ้าทรงกระบอกฟีดเดี่ยวเข็ม

  เครื่องพร้อมใช้งานสำหรับเย็บกางเกงยีนส์ขากรรไกรกระโจม เบาะรองนั่งเครื่องหนัง ฯลฯ การใช้ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติรับประกันประสิทธิภาพการตัดเย็บที่มั่นคงประสิทธิภาพสูงและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม เหมาะที่สุดสำหรับแพคเกจเย็บผ้าสินค้ากีฬาของเล่นกระเป๋าโทรศัพท์รองเท้า กาต้มน้ำขนาดใหญ่สองเท่าและรถรับส่งสามารถหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงบ่อยเสียน้อยลงปรับปรุงประสิทธิภาพ การตั้งค่าการป้อนวัสดุที่แข่งขันการเย็บ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เข็มเดียวพร้...

  เข็มเดียวพร้อมเพรียงฟีดจักรเย็บผ้าเตียงทรงกระบอก

  เครื่องนี้ใช้วิธีการใหม่ของการป้อนสารประกอบแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ทำให้การเย็บดีและราบรื่นซึ่งทำให้สามารถเย็บวัสดุที่มีน้ำหนักมากและเบาได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแพคเกจเย็บ, ของเล่น, เครื่องเขียนและสินค้าที่คล้ายกันอื่น ๆ พร้อมกันให้อาหารด้วยเข็มเท้า presser และอาหารสุนัขเย็บสวยทั้งวัสดุบางและหนัก โดยอาศัยการออกแบบใหม่ที่สะดวกและมีประสิทธิภาพสูงสำหรับการดำเนินงาน เหมาะสำหรับกระเป๋าเย็บ, สิ่งข...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้า ...

  จักรเย็บผ้า Lockstitch ฟีดเข็มเตียงเดี่ยวเข็มเดียว

  การส่งผ่านลูกปืนทำให้การทำงานราบรื่นด้วยสัญญาณรบกวนต่ำแรงเสียดทานเล็กน้อยและอายุการใช้งานยาวนาน อุปกรณ์คลัทช์ที่ปลอดภัยทำให้เครื่องป้องกันความเสียหายจากการบรรทุกเกินพิกัด ตารางจักรเย็บผ้ากระป๋องทำให้เหมาะสำหรับรอบและเปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ทุกชนิด เหมาะสำหรับเย็บรองเท้าและกระเป๋าทุกชนิด เดสก์ท็อปตัดเย็บทรงกระบอกได้รับการออกแบบมาพร้อมกับด้ามจับที่เลื่อนได้ของเบ็ดหมุนตามแนวตั้ง ขับ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าส...

  จักรเย็บผ้าสำหรับงานหนักสำหรับถุงกรอง

  FOXSEW เข็มเตียงกระบอกคู่พร้อมเพรียงเครื่อง Lockstitch พร้อมถุงกรอง เข็มคู่เตียงกระบอก Heavy Duty เดินเท้าถุงกรองจักรเย็บผ้า FX-8341 รุ่นปกติ (สั้น) แขนเข็มคู่กระบอกเตียงพร้อมเพรียงจักรเย็บผ้าอาหารสำหรับถุงกรอง วิดีโอการทำงาน: www.foxsew.com/company-video/filter-bags-sewing-machine-short-arm-294.html คุณสมบัติ: รุ่น FX-8341 แขนปกติเตียงเข็มคู่กระบอกพร้อมเพรียงฟีดเครื่องหนักพิเศษสำหรั...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าฟ...

  จักรเย็บผ้าฟีด Triple Heavy Duty พิเศษกระบอกเตียงสำหรับเบาะหนังและสายรัด

  FOXSEW กระบอกเข็มเดียวเตียงหนักเป็นพิเศษฟีด Triple เดินเท้า Lockstitch จักรเย็บผ้าสำหรับเบาะหนังและ Webbings เย็บและตกแต่ง Seaming จักรเย็บผ้าฟีดรูปทรงกระบอกเตียงสำหรับงานหนักสำหรับหนังหนักและผ้าหุ้มเบาะ จักรเย็บผ้าหนังทรงกระบอกสำหรับอานและสายรัด จักรเย็บผ้าหุ้มเบาะสำหรับโซฟาหนังด้วยด้ายหนาพิเศษ จักรเย็บผ้าทรงกระบอกสำหรับงานหนักสำหรับไส้กรองมุขกอล์ฟและเบาะ วิดีโอการทำงาน: www.foxsew...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ไดรฟ์เตียงทร...

  ไดรฟ์เตียงทรงกระบอกไดรฟ์โดยตรงพร้อมเครื่อง Lockstich Heavy Duty พร้อมเครื่องตัด

  FOXSEW Direct Drive Bed Unison Feed เครื่อง Lockstich Heavy Duty พร้อมเครื่องตัด เข็มเดียวตรงไดรฟ์กระบอกเตียงพร้อมกันฟีดจักรเย็บผ้า Lockstitch หนัก เหมาะสำหรับการตัดเย็บขนาดกลางและงานหนักของผลิตภัณฑ์หนังหรือผ้า เตียงทรงกระบอกช่วยให้รองเท้ามีความมั่นคงและเย็บตะเข็บเว้า สำหรับรองเท้า heming, กระเป๋า, เข็มขัด, สำหรับเย็บกระเป๋า, โซฟา, สำหรับการสร้างอุปกรณ์กีฬา การส่งผ่านลูกปืนทำให้การทำง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ไดรฟ์ทรงกระบ...

  ไดรฟ์ทรงกระบอกโดยตรงพร้อมกันฟีดจักรเย็บผ้า Lockstitch สำหรับงานหนักพร้อมทริมเมอร์อัตโนมัติ

  FOXSEW ไดรฟ์เข็มเดียวโดยตรงกระบอกเตียงพร้อมกันฟีดจักรเย็บผ้า Lockstitch หนักพร้อมด้ายอัตโนมัติ เครื่องนี้ใช้ระบบป้อนสารผสมพร้อมระบบให้อาหารสามแบบพร้อมกันสำหรับการเย็บสิ่งของที่มีความหนา มัน adopts การออกแบบโครงสร้างที่ยอดเยี่ยมซึ่งสามารถให้ความร่วมมือการเย็บผ้าที่มีความยืดหยุ่น เหมาะสำหรับการตัดเย็บของวัสดุต่าง ๆ เช่นกระเป๋า, กระเป๋า, การบรรจุ, บทความ aport, ของเล่น, ฝาครอบโทรศัพท์มือถื...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าก...

  จักรเย็บผ้ากุ๊นเข็มเดียวเตียงเดินเท้าหนัก Lockstitch

  FOXSEW กระบอกเข็มเตียงเดี่ยวเดินเท้าจักรเย็บผ้า Lockstitch หนัก เครื่องพร้อมใช้งานสำหรับเย็บกางเกงยีนส์ขากรรไกรกระโจม เบาะรองนั่งเครื่องหนัง ฯลฯ การใช้ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติรับประกันประสิทธิภาพการตัดเย็บที่มั่นคงประสิทธิภาพสูงและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม เหมาะที่สุดสำหรับแพคเกจเย็บผ้าสินค้ากีฬาของเล่นกระเป๋าโทรศัพท์รองเท้า กาต้มน้ำขนาดใหญ่สองเท่าและรถรับส่งสามารถหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงบ่อยเสีย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องติดแข...

  เครื่องติดแขน

  FOXSEW เครื่องเย็บติดแขนรุ่น FX-510 ฟังก์ชั่น: 1. ระบบฟีดด้านบนและด้านล่างทำให้การจีบง่ายขึ้น 2. ตัวบ่งชี้ที่วัดใน 10 ส่วนจะตรวจสอบว่าจำนวนจีบ; 3. หน้าปัดจีบมิลลิเมตร; 4. ด้วยแผ่นรองรับในเครื่องพิมพ์รูปทรงกระบอก, รูปแบบไหล่กลมสามารถทำ; 5. ไม่มีการแก้ไขเพิ่มเติม; 6.Desired จีบรูปแบบวัตถุประสงค์: ใช้สำหรับขั้นตอนการแนบแขนของชุดธุรกิจต่าง ๆ แฟชั่นและเครื่องถ้วยที่เดินทางมาพักผ่อน ข้...
  สั่งขั้นต่ำ:1

กระบอกสูบเตียงหนักจักรเย็บผ้า

FOXSEW กระบอกสูบเตียง Heavy Duty จักรเย็บผ้าเป็นที่นิยมในตลาดโลกเนื่องจากเครื่องเต็มช่วงรวม
เช่นกระบอกสูบแขนยาว Unison ฟีดเครื่องหนัก, เตียงกระบอก Unison Feed Zigzag จักรเย็บผ้า,
Double Needle Cylinder ที่นอนเย็บร้อยลูกหนังเย็บผ้า, เตียงกระบอก Unison feed for tape binding machines,
ฯลฯ - เครื่องเหล่านี้ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับรองเท้าหนังนิ่มเต็นท์เรือใบโซฟากระเป๋าถือรองเท้ารองเท้าผลิตภัณฑ์ท่อขนาดเล็ก ..

Single Needle Long Arm Cylinder Bed Unison Feed Lockstitch Machine

Cylinder Bed Unison Feed Zigzag Sewing Machine

Single Needle Unison Feed Cylinder Bed Sewing Machine (Extra Heavy Duty)

FOXSEW กระบอกสูบเตียง Unison ฟีดหนักจักรเย็บผ้ามีเครื่องเข็มเดียวเครื่องเข็มคู่,
เครื่องแขนยาว, เครื่องหนังลูกวัว, เครื่องตัดเทปเป็นต้น - ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องจักรที่ถูกต้องได้
จะใช้สำหรับวัตถุประสงค์ในการตัดเย็บที่แตกต่างกัน FOXSEW คนจะแนะนำเครื่องที่เหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้า เราชอบ
แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับลูกค้าเพียงแค่นี้เราสามารถรู้ได้ว่าลูกค้าต้องการอะไร แล้ว FOXSEW สามารถ
ย้ายไปอยู่กับตลาด ดังนั้นกระบอกสูบเตียง Heavy Duty จักรเย็บผ้าสามารถขายได้ดีในตลาดโลก

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>