ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ กระบอกสูบเตียงหนักจักรเย็บผ้า ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ กระบอกสูบเตียงจักรเย็บผ้า และ จักรเย็บผ้าหนังสำหรับเบาะ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ กระบอกสูบเตียงหนักจักรเย็บผ้า และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

กระบอกสูบเตียงหนักจักรเย็บผ้า

(24 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • จักรเย็บผ้าห...

  จักรเย็บผ้าหนังสำหรับใส่ชุดลำเลียงและอานม้า

  คุณสมบัติ: รุ่นนี้เป็นรุ่นยักษ์ของแบรนด์ FOXSEW หนักชุดเนื้อเรื่องกลไกฟีดและเตียงถังเป็นอาหารที่มีประสิทธิภาพและมั่นคงช่วยให้คุณสามารถเย็บวัสดุน้ำหนักมากคูณกับเย็บที่ดีและสวยงามได้อย่างง่ายดาย ตะขอเบรคขนาดใหญ่พิเศษที่นำเข้าและเครื่องม้วนกระสวยขนาดใหญ่อยู่ด้านบนของหัวเครื่องและยกตีนเย็บผ้าสามารถปรับได้ถึง 20 มม. การใช้งานครอบคลุมการเย็บกระเป๋าถือลูกบอลถุงมืออุปกรณ์กีฬาถุงนิรภัยเต็นท์ , เบ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:1500
 • กระบอกสูบยาว...

  กระบอกสูบยาวแบบ Double Needle Unison Feed จักรเย็บผ้าสำหรับถุงกรอง

  Features: FX-8341-760 แบบ Long Arm เตียงกระบอกคู่เตียง Unison ฟีดเครื่องหนักพิเศษที่มีการให้สารอาหารของสุนัขป้อนเข็มและ footer presser ป้องกันความลื่นไถลของวัสดุและรูปแบบตะเข็บสุทธิ ใช้ด้ายแบบเลื่อนเลื่อนขึ้นและนำเข้าลวดลายสองเส้นขึ้นไป เพลาแขนและเพลาเบรคถูกขับเคลื่อนด้วยเข็มขัดนิรภัยแบบซิงโครนัส ตัวควบคุมตะเข็บแบบ Knob และกลไกการให้อาหารแบบย้อนกลับแบบก้านช่วยให้สามารถใช้งานได้สะดวก และต...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • Single Needl...

  Single Needle Unison Feed กระบอกจักรเย็บผ้า (Extra Heavy Duty)

  คุณสมบัติ: ที่ฐานของวัสดุป้อนอาหาร Synchronized แบบ Up-down เราพัฒนาระบบการให้อาหารแบบ Single Feeder ซึ่งแยกออกจากวัสดุป้อนอาหารที่ลดลงเพื่อทำให้วัสดุป้อนอาหารไม่ได้รับการจัดรูปแบบเป็นอุปกรณ์เฉพาะของฝาปิดแบบฝาพับจะเพิ่มความคล่องตัวและการใช้งานจริง ในการตัดเย็บวัสดุหนัก ยกตีนเย็บผ้าได้ถึง 20 มม. เหมาะสำหรับการตัดเย็บวัสดุที่มีน้ำหนักมากพิเศษการเคลื่อนไหวของตีนเย็บผ้าสามารถทำได้อย่างไม่มีท...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • Super Small ...

  Super Small Cylinder Bed Long Arm Triple Feed จักรเย็บผ้าสำหรับถุงกอล์ฟและกระเป๋าตกปลา

  เครื่องนี้เป็น Triple ฟีดขนาดเล็กเตียงแขนยาวแขนยาวจักรเย็บผ้าออกแบบมาเฉพาะสำหรับการเย็บถุงกอล์ฟกระเป๋าตกปลากระเป๋าเดินทางกระเป๋าถือปากต่ำสุดขนาดเล็กเพียง 62 มม. และแขนยาวถึง 1300 มม. จึงต้องใช้เทคโนโลยีที่สูงมาก สามารถสร้างโครงสร้างพิเศษดังกล่าวได้ บริษัท FOXSEW ใช้เวลาหลายปีในการตอบสนองความต้องการพิเศษของลูกค้าสำหรับถุงกอล์ฟและกระเป๋าตกปลายาวพิเศษ ใช้สำหรับกระเป๋าเดินทางกระเป๋าเดินทางโซ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:8000
 • กระบอกสูบกระ...

  กระบอกสูบกระบอกยาวแบบ Single Needle พร้อมเครื่อง Unison Feed Lockstitch

  คุณสมบัติ: 1. รุ่นนี้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของชุดพิเศษ FOXSEW หนักที่มีกลไกฟีดผสมและเตียงแขนกระบอกยาว 2. การให้อาหารที่มีประสิทธิภาพและมั่นคงช่วยให้คุณสามารถเย็บวัสดุที่มีน้ำหนักมากพร้อมกับเย็บที่สวยงามและสวยงามได้อย่างง่ายดาย 3. ตะขอรับส่งขนาดใหญ่พิเศษและกระสวยขนาดใหญ่มีประสิทธิภาพในการผลิตเย็บผ้าสูง 4. เครื่องหมุนกระสวยอยู่ที่ด้านบนของหัวเครื่องและลิ้นชักสำหรับยกนิ้วอาจยาวได้ถึง 20 มิ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:2000
 • กระบอกสูบเตี...

  กระบอกสูบเตียง Unison Feed Zigzag จักรเย็บผ้า

  เครื่องนี้ adopts โครงสร้างของฟีดบนและล่าง, ตะขอ, เย็บวัสดุหนา, กระเป๋ากระเป๋า, รองเท้ากีฬาเช่นฟังก์ชั่นและผลิตภัณฑ์ท่อ, ความเร็วเย็บที่ใหญ่ที่สุด 1500 r / min, ก่อนที่จะเข็มช่วง 0-8mm, เข็ม จาก 2.5 มม. ความดันสูงเท้า 9-13mm, มอเตอร์ไฟฟ้า 370W, เครื่องนี้เหมาะสำหรับหนังต่างๆ, หนังเทียม, ถุงและอื่น ๆ ... ข้อมูลจำเพาะ: Model FX-2150M...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:2000
 • จักรเย็บผ้าถ...

  จักรเย็บผ้าถุงมือหนัง

  FX-PK201 ถุงมือถุงมือเหมาะสำหรับการตัดเย็บถุงมือหนังที่มีแถบเข็มเย็บเข็มตรงแบบเดี่ยวให้เลือกยกเลิกสายงาน, หลักการทำงานของเกลียว looper การขึ้นรูปโซ่ 401 คู่และสามารถปรับได้ตามความยาวและความหนาของตะเข็บที่แตกต่างกัน นำไปใช้กับการเย็บถุงมือหนังกระเป๋าถือ ฯลฯ ด้วยกระบวนการเย็บหนัง ใช้เป็นหลักในการเย็บหนังลงบนถุงถักนิตติ้ง เย็บตะเข็บแบบเกลียวคู่ทำมาจากเข็มขัดด้ายขึ้นและเกลียวขึ้น ชิ้นส่วนส่ว...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:2000
 • เครื่องคู่กร...

  เครื่องคู่กระบอกสูบกระบอกสูบสำหรับเครื่องหนักพิเศษ

  Feature: FOXSEW Double Needle Cylinder เครื่อง Extra Heavy Duty เหมาะสำหรับการตัดรองเท้าหนังรองเท้าสันทนาการและกระเป๋าหนัง พร้อมกับกล้องสามารถเสนอเก้าโปรแกรมเมอร์เย็บที่แตกต่างกัน ความเร็วของมอเตอร์ถูกปรับด้วยอิเล็กตรอนสามารถใช้งานได้คล่อง การจัดตำแหน่งเข็มที่ควบคุมโดยคอมพิวเตอร์และตีนเย็บเลย์ยกขึ้นโดยอัตโนมัติประสิทธิภาพการผลิตจะดีขึ้นอย่างมาก 1 เครื่องนี้เป็นเครื่องระดับที่มีสองเข็มสาม...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เตียงกระบอกห...

  เตียงกระบอกหนึ่งเข็มกับ Unison Feed Lockstitch จักรเย็บผ้า

  ฟีด Unison ช่วยให้อาหารนุ่มนวลไม่ว่าวัสดุจะลื่นไม่หยาบหรือหลายชั้น Binder, footer presser, feed dog และฟีดเข็มพร้อมกันเพื่อป้องกันการลื่นไถลวัสดุและให้การเย็บที่มั่นคงจะมีการพัฒนาสำหรับรองเท้า hemming, กระเป๋า, เข็มขัดสำหรับเย็บกระเป๋า, โซฟาและสำหรับการสร้างอุปกรณ์กีฬา ใช้อุปกรณ์ให้วัสดุป้อนวัสดุคอมโพสิตชั้นในจะไม่ขยับในระหว่างการเย็บอุปกรณ์เย็บหลายชั้น สามารถใช้สำหรับห่อหุ้มรองเท้าข...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:500
 • Single Needl...

  Single Needle Unison Feed Cylinder ที่พักเครื่องเย็บผ้าตะขอขนาดใหญ่

  เครื่องนี้ใช้วิธีการใหม่ของฟีดผสมรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าซึ่งทำให้เย็บเรียบและเรียบซึ่งช่วยให้สามารถเย็บวัสดุประเภทหนักและเบาได้หลากหลาย ดังนั้นจึงมีให้เลือกใช้เฉพาะในชุดเย็บของเล่นของเล่นและสินค้าอื่นที่คล้ายคลึงกัน Unison อาหารที่มีเข็ม, footer presser และสุนัขฟีด, สวยเย็บทั้งวัสดุบางและหนัก ด้วยการออกแบบใหม่สะดวกและมีประสิทธิภาพสูงสำหรับการใช้งาน เหมาะสำหรับการเย็บกระเป๋าถือบทความกีฬาของเล...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • กระบอกสูบที่...

  กระบอกสูบที่นอน Unison Feed จักรเย็บผ้าหนัก

  เครื่องสามารถเย็บกางเกงยีนส์กรรไกรเต็นท์ได้ เบาะรองนั่งเครื่องหนัง ฯลฯ การใช้ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติช่วยให้ประสิทธิภาพในการตัดเย็บมีเสถียรภาพมีประสิทธิภาพสูงและมีคุณภาพดีเยี่ยม เหมาะที่สุดสำหรับการตัดเย็บชุดอุปกรณ์กีฬาสินค้าของเล่นกล่องใส่โทรศัพท์รองเท้า กาต้มน้ำขนาดใหญ่สองเท่าและรถรับส่งสามารถหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงได้บ่อยเสียของเสียน้อยลงปรับปรุงประสิทธิภาพ การตั้งค่าวัสดุที่แข่งขันได้เ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เข็มเย็บผ้าเ...

  เข็มเย็บผ้าเยื่อเดี่ยวแบบเดี่ยว

  เครื่องสามารถเย็บกางเกงยีนส์ขากรรไกรเต็นท์ เบาะรองนั่งเครื่องหนัง ฯลฯ การใช้ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติช่วยให้ประสิทธิภาพในการตัดเย็บมีเสถียรภาพมีประสิทธิภาพสูงและมีคุณภาพดีเยี่ยม เหมาะที่สุดสำหรับการตัดเย็บชุดอุปกรณ์กีฬาสินค้าของเล่นกล่องใส่โทรศัพท์รองเท้า กาต้มน้ำขนาดใหญ่สองเท่าและรถรับส่งสามารถหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงได้บ่อยเสียของเสียน้อยลงปรับปรุงประสิทธิภาพ การตั้งค่าวัสดุที่แข่งขันได้เย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Single Singl...

  Single Single เข็ม Unison Feed Cylinder เตียงจักรเย็บผ้า

  เครื่องนี้ใช้วิธีการใหม่ของฟีดผสมรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าซึ่งทำให้เย็บเรียบและเรียบซึ่งช่วยให้สามารถเย็บวัสดุประเภทหนักและเบาได้หลากหลาย ดังนั้นจึงมีให้เลือกใช้เฉพาะในชุดเย็บของเล่นของเล่นและสินค้าอื่นที่คล้ายคลึงกัน Unison อาหารที่มีเข็ม, footer presser และสุนัขฟีดเย็บเย็บทั้งวัสดุบางและหนัก ด้วยการออกแบบใหม่สะดวกและมีประสิทธิภาพสูงสำหรับการใช้งาน เหมาะสำหรับจักรเย็บผ้า, บทความกีฬา, ของเล่นแ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Single Needl...

  Single Needle Cylinder เตียงนอนเศษอาหาร Lockstitch จักรเย็บผ้า

  การส่งผ่านแบริ่งทำให้การทำงานราบรื่นด้วยเสียงต่ำแรงเสียดทานน้อยและชีวิตที่ยาวนาน อุปกรณ์คลัทช์ที่ปลอดภัยทำให้เครื่องป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายในรูปแบบมากเกินไป โต๊ะเย็บผ้ากระป๋องทำให้เหมาะสำหรับรอบและเปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งของทุกชนิดของผลิตภัณฑ์ เหมาะสำหรับจักรเย็บผ้าทุกชนิด จักรเย็บผ้ารูปทรงกระบอกมีการออกแบบด้วยการใช้ด้ายแบบเลื่อนเลื่อนขึ้นเบ็ดแบบหมุนตามแนวตั้งเพื่อผลิตทางหนีบคู่ ขับด้วย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • กระบอกสูบเตี...

  กระบอกสูบเตียงคู่เครื่องเย็บผ้าหนักสำหรับถุงกรอง

  FOXSEW Double Needle Cylinder เตียง Unison Feed Lockstitch เครื่องสำหรับถุงกรอง เตียงคู่กระบอกสูบเตียงหนักเดินเท้ากรองถุงจักรเย็บผ้า FX-8341 แบบปกติ (สั้น) แขนเตียงคู่กระบอกสูบเตียง Unison Feed จักรเย็บผ้าสำหรับถุงกรอง วิดีโอที่ทำงาน: www.foxsew.com/company-video/filter-bags-sewing-machine-short-arm-294.html Features: โมเดล FX-8341 Normal Arm Double Needle Cylinder Bed เครื่อง Unison...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • กระบอกสูบเตี...

  กระบอกสูบเตียง Extra Heavy Duty Triple Feed จักรเย็บผ้าสำหรับหนังเบาะและ Webbing

  FOXSEW Single Needle Cylinder เตียงเสริม Heavy Duty Triple Feed เดินเท้าจักรเย็บผ้า Lockstitch สำหรับเบาะหนังและ Webbings เย็บและตกแต่ง Seaming Heavy Duty Cylinder Bed เครื่องฟีดอาหารเสริมสำหรับหนังและผ้าเบรคขนาดใหญ่ จักรเย็บผ้าหนังแท้สำหรับใส่อานและสายรัด จักรเย็บผ้าเบาะสำหรับโซฟาหนังที่มีด้ายหนาพิเศษ กระบอกสูบที่นอนหนักสำหรับจักรเย็บผ้ากอล์ฟ Gags ตัวกรองและ Upholstery วิดีโอการทำง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ไดรฟ์ตรงกระบ...

  ไดรฟ์ตรงกระบอกสูบเตียง Unison ฟีดหนักเครื่อง Lockstich กับเครื่องตัด

  FOXSEW ไดรฟ์ตรงไดรฟ์ถัง Unison ฟีดหนักเครื่อง Lockstich กับเครื่องตัด Single Needle Direct Drive กระบอกเตียง Unison Feed Heavy Duty Lockstitch จักรเย็บผ้า เหมาะสำหรับการเย็บผ้าขนาดกลางและหนักสำหรับผลิตภัณฑ์หนังหรือผ้า ฝาสูบช่วยให้รองเท้านิ่มและปักเว้าได้ สำหรับใส่รองเท้า, กระเป๋า, เข็มขัดสำหรับจักรเย็บผ้าโซฟาสำหรับทำอุปกรณ์กีฬา การส่งผ่านแบริ่งทำให้การทำงานราบรื่นด้วยเสียงต่ำแรงเสียดท...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ไดรฟ์ตรงกระบ...

  ไดรฟ์ตรงกระบอกสูบที่นอน Unison ฟีดหนักจักรเย็บผ้า Lockstitch กับ Trimmer อัตโนมัติ

  FOXSEW Single Needle ไดรฟ์ตรงกระบอกสูบเตียง Unison ฟีดหนักจักรเย็บผ้า Lockstitch กับเครื่อง Trimmer อัตโนมัติ เครื่องนี้ใช้ฟีดผสมที่มีระบบการป้อนข้อมูลแบบซิงโครไนซ์สามแบบให้ความนุ่มนวลและสวยงามสำหรับการตัดเย็บกระดาษที่มีความหนา มัน adopts การออกแบบโครงสร้างที่ยอดเยี่ยมซึ่งสามารถร่วมมือการกระจายความยืดหยุ่นเย็บได้อย่างคล่องตัว เหมาะสำหรับการตัดเย็บของวัสดุต่างๆเช่นกระเป๋าถือกระเป๋าบรรจุบ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เตียงเดี่ยวก...

  เตียงเดี่ยวกระบอกสูบขาเดินเท้าหนักจักรเย็บผ้า Lockstitch

  FOXSEW เตียงกระบอกเข็มเดี่ยวเดินเท้าหนักจักรเย็บผ้า Lockstitch เครื่องสามารถเย็บกางเกงยีนส์กรรไกรเต็นท์ได้ เบาะรองนั่งเครื่องหนัง ฯลฯ การใช้ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติช่วยให้ประสิทธิภาพในการตัดเย็บมีเสถียรภาพมีประสิทธิภาพสูงและมีคุณภาพดีเยี่ยม เหมาะที่สุดสำหรับการตัดเย็บชุดอุปกรณ์กีฬาสินค้าของเล่นกล่องใส่โทรศัพท์รองเท้า กาต้มน้ำขนาดใหญ่สองเท่าและรถรับส่งสามารถหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงได้บ่อยเส...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องติดตั...

  เครื่องติดตั้งแขน

  FOXSEW แขนยึดเครื่องตัดเย็บ FX-510 ฟังก์ชั่น: 1. ระบบป้อนด้านบนและด้านล่างทำให้การจีบง่ายขึ้น 2. เครื่องวัดที่ระบุใน 10 ส่วนจะตรวจจับจำนวนที่จีบ 3. ด้วยสายรัดมิลลิเมตรที่จีบ 4. ด้วยแผ่นรองรับในเครื่องกระบอกสูบรูปทรงกระบอกสามารถทำเป็นรูปวงกลมได้ 5. ไม่มีการซ่อมเพิ่มเติม 6.Desired จีบลวดลายวัตถุประสงค์: ใช้สำหรับแขนแนบขั้นตอนของชุดธุรกิจต่างๆแฟชั่นและเครื่องสันทนาการ ข้อมูลจำเพาะ: ...
  สั่งขั้นต่ำ:1

กระบอกสูบเตียงหนักจักรเย็บผ้า

FOXSEW กระบอกสูบเตียง Heavy Duty จักรเย็บผ้าเป็นที่นิยมในตลาดโลกเนื่องจากเครื่องเต็มช่วงรวม
เช่นกระบอกสูบแขนยาว Unison ฟีดเครื่องหนัก, เตียงกระบอก Unison Feed Zigzag จักรเย็บผ้า,
Double Needle Cylinder ที่นอนเย็บร้อยลูกหนังเย็บผ้า, เตียงกระบอก Unison feed for tape binding machines,
ฯลฯ - เครื่องเหล่านี้ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับรองเท้าหนังนิ่มเต็นท์เรือใบโซฟากระเป๋าถือรองเท้ารองเท้าผลิตภัณฑ์ท่อขนาดเล็ก ..

Single Needle Long Arm Cylinder Bed Unison Feed Lockstitch Machine

Cylinder Bed Unison Feed Zigzag Sewing Machine

Single Needle Unison Feed Cylinder Bed Sewing Machine (Extra Heavy Duty)

FOXSEW กระบอกสูบเตียง Unison ฟีดหนักจักรเย็บผ้ามีเครื่องเข็มเดียวเครื่องเข็มคู่,
เครื่องแขนยาว, เครื่องหนังลูกวัว, เครื่องตัดเทปเป็นต้น - ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องจักรที่ถูกต้องได้
จะใช้สำหรับวัตถุประสงค์ในการตัดเย็บที่แตกต่างกัน FOXSEW คนจะแนะนำเครื่องที่เหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้า เราชอบ
แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับลูกค้าเพียงแค่นี้เราสามารถรู้ได้ว่าลูกค้าต้องการอะไร แล้ว FOXSEW สามารถ
ย้ายไปอยู่กับตลาด ดังนั้นกระบอกสูบเตียง Heavy Duty จักรเย็บผ้าสามารถขายได้ดีในตลาดโลก

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>