ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ อุปกรณ์ตกแต่ง ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เตารีดไอน้ำ และ เครื่อง Fusing เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ อุปกรณ์ตกแต่ง และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

อุปกรณ์ตกแต่ง

(23 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • ด้ายเครื่องท...

  ด้ายเครื่องทริมเมอร์

  คุณสมบัติ:เธรดการตัดแต่งน้อยกว่า 1 มม.ประสิทธิภาพการทำงานเป็น 2 ~ 3 ครั้งกว่าคู่มือหล่อลื่นน้ำมันอัตโนมัติประหยัดพลังงานมากกว่า 30%ใบมีดอัจฉริยะอายุจะ 1 ~ 2 เท่ากว่าปกติใบมีดการประยุกต์: อัตโนมัติตัด การถักผ้า (เสื้อผ้าเด็ก กางเกง เสื้อ), Denim ผ้า (เสื้อ กางเกงยีนส์ กางเกงขายาวแบบตะวันตก) เป็นต้น เป็นพิเศษสามารถใช้ได้กับผ้ากับปลายด้าย หลาย เคลื่อนย้ายง่าย เหมาะสำหรับฝ่ายของฝ่ายแรงงานในบ...
  สั่งขั้นต่ำ:5
 • หม้ออบไฟฟ้าก...

  หม้ออบไฟฟ้ากับเตารีดไอน้ำ

  รายละเอียด:1.อุณหภูมิเป็นความร้อนโดยอัตโนมัติควบคุมแสง2.เตารีดไอน้ำไฟฟ้า3.ออกแบบมาโดย soleplate ที่ป้องกันน้ำรั่ว4.ออกแบบขนาดกะทัดรัดเนื้อที่อบไอน้ำอย่างรวดเร็ว5.เหมาะสำหรับโรงงานตัดเย็บเสื้อผ้าขนาดเล็ก ตัวอย่างผู้ผลิต และนอก6.การใช้งานถึง 3 ชั่วโมงสำหรับแต่ละเติมน้ำข้อมูลจำเพาะ: Model Voltage Boiler Power ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:300
 • เครื่อง Fusi...

  เครื่อง Fusing

  รายละเอียด: มีโครงสร้างที่เหมาะสมและมีขนาดกะทัดรัดพื้นที่ความร้อนขนาดใหญ่อุณหภูมิแม้กระทั่งการควบคุมความเร็วที่สะดวกการปรับความดันที่สมเหตุสมผลเสียงรบกวนต่ำการถอดและการบำรุงรักษาแถบง่าย เป็นอุปกรณ์มืออาชีพที่เหมาะสำหรับองค์กรการผลิตเสื้อผ้า ข้อมูลจำเพาะ: Model FX400-A FX500-A ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องกดพิม...

  เครื่องกดพิมพ์

  อุณหภูมิและการควบคุมเวลาใช้เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์รังสีและด้ายร้อนในทั้งปลอดภัยคงทนและพลังงานความร้อนแจกจ่ายโดยเฉลี่ย การออกแบบเป็นไปตามกรรมวิธีทางกายภาพการใช้งานจะผ่อนคลายความกดดันเป็นได้ผลิตภัณฑ์ทั้งช่วยประหยัดพลังงานและเป็นไปได้ในทางปฏิบัติ Printing Dimension (CM) 38*38; 40*50; 40*60; 50*70 Volt...
  สั่งขั้นต่ำ:10
  ราคาต่อหน่วย:550
 • เครื่องบรรจุ...

  เครื่องบรรจุการ์เม้นท์

  Foxsew อัตโนมัติเครื่องการ์เม้นท์เครื่องบรรจุ: 1 สายการซีล: ลาดและตรง; 2. ส่วนซีล: ด้านบนและล่าง; 3. ใช้งานง่ายประหยัดค่าใช้จ่ายด้านแรงงานและเวลาทำงาน 4. มีประสิทธิภาพสูงโดยใช้เวลาในการทำความร้อนสั้น ๆ รุ่น: FX-BZ กำลังไฟ: 200 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า: 220 โวลต์ ความหนา: 0.15 ~ 0.3 มม ขนาด: 870 * 650 * 1900 มม น้ำหนัก: 65 กก. / 80 กิโลกรัม...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • ตารางสูญญากา...

  ตารางสูญญากาศประเภทพับ

  รายละเอียด: อุณหภูมิจะถูกควบคุมโดยอัตโนมัติ ไฟแสดงสถานะความร้อน เตารีดไอน้ำไฟฟ้า แผ่นรองรองเท้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำ การออกแบบที่กะทัดรัดและสร้างไอน้ำได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับโรงงานเสื้อผ้าขนาดเล็กผู้ผลิตตัวอย่างและซักผ้า พร้อมกับการดูดซึมลมแบบตายตัวและการดูดซับลม เก็บรักษาโต๊ะและบทความเกี่ยวกับนึ่งโดยการอบแห้งกระดาษอัดลมมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับร้านค...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • โต๊ะรีดผ้าดู...

  โต๊ะรีดผ้าดูดอากาศ

  รายละเอียด: การดูดอากาศขนาดใหญ่เสียงต่ำไม่มีน้ำผลกระทบในการปรับรูปร่างวัสดุทางเลือกอะไหล่ทรายสำรองใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าเหมาะกับการรีดเสื้อผ้าของสุภาพสตรี ข้อมูลจำเพาะ: Model: FX-MJ500 Main Voltage(V): 220 Motor power(w): ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:1000
 • เครื่องดูดเก...

  เครื่องดูดเกลียว

  รายละเอียด: 1 มีจุดมุ่งหมายในการออกแบบแฟชั่นต่างๆ, เสื้อ, กางเกงสไตล์ตะวันตก, กระโปรง ช่วยเพิ่มคุณภาพและเพิ่มผลผลิต ถึงเวลาและประหยัดแรงงาน 2. การดูดอากาศที่รุนแรงสามารถถอดปลายด้ายฝุ่นเป็นต้นทำให้เสื้อผ้าปรากฏสดใสและน่าสนใจยิ่งขึ้น 3 โต๊ะทำงานที่มองเห็นได้, การดูดอากาศเป็นเวลานาน, ใช้งานง่าย 4. เสียงรบกวนต่ำ ข้อมูลจำเพาะ: Model F...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:1500
 • เครื่องกำเนิ...

  เครื่องกำเนิดไอน้ำ

  รายละเอียด:1.หม้อต้ม adopts วัตถุประสงค์พิเศษไร้รอยต่อท่อเหล็ก STBGB8163 พวกเขาผ่านการตรวจสอบเอ็กซ์เรย์ก่อนออกจากโรงงาน มันสอดคล้องกับการผลิตแห่งชาติมาตรฐาน หม้อน้ำ หม้อไอน้ำเตา2.อัตโนมัติสูงน้ำต่ำระดับเตือนภัยสามารถป้องกันความร้อนเดือดกรณีว่างมากเกินไปความดันอัลตร้า ปลอดภัย และดูแลฟรีได้3.ขนาดเล็กจำนวนมาก เคลื่อนที่ง่าย4.เผาไหม้มีประสิทธิภาพ 85% แล้วสูงช่วยลดต้นทุนเชื้อเพลิง หม้อน้ำ เตา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:1000
 • โต๊ะรีดผ้าสู...

  โต๊ะรีดผ้าสูญญากาศ

  รายละเอียด: 1. ชั้นวางของทำด้วยเหล็กกล้าไร้สนิมไม่มีชีวิตสนิมและมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น 2. ฟองน้ำเหล็กกล้าคุณภาพดีและระบายลมแรง เสียง 3.The ต่ำกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปได้อย่างง่ายดายทำงาน 4. ทุกชุดสามารถ Add-ons: หลอดไฟฟ้าสูญญากาศ, Hanger คุณสามารถเลือกระหว่างเครื่องดูดและเป่าได้ 5. เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมเสื้อผ้าและเครื่องซักผ้าประเภทต่างๆ ข้อมูลจำเพาะ: &n...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำควา...

  เครื่องทำความสะอาดจุด

  รายละเอียด: เครื่องทำความสะอาดจุดรับฟังก์ชั่นมัลติฟังก์ชั่นมาพร้อมกับการออกแบบแพลตฟอร์มการทำงานที่ทันสมัยและใช้งานได้ง่าย ช่วยให้กระบวนการทำความสะอาดง่ายประหยัดพลังงานและเพิ่มประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับโรงงานตัดเย็บเสื้อผ้าโรงงานสิ่งทอย้อมสีโรงงานรีดผ้าโรงแรม ฯลฯ จุดกำจัดผ้าสะอาด 1. มีแผ่นดิสก์ดูดสูญญากาศสเตนเลสทรงพลังสองตัวและปืนฉีดพ่นสองชนิดที่สามารถขจัดคราบสกปรกด้วยของเหลวผสมและผงซักฟ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:1000
 • เข็มตรวจจับ

  เข็มตรวจจับ

  รายละเอียด: 1. ทำให้รูปทรงภายนอกสวยงามและทำให้น้ำหนักของตัวเครื่องเบาเพื่อนำมาใช้ ABS shell ที่มีคุณภาพดี 2. มีประสิทธิภาพสามารถระบุจำนวนของผู้ที่มีคุณสมบัติไม่เหมาะสมและรวมวัตถุที่ตรวจพบได้ เครื่องตรวจจับเข็มและเครื่องรับฝากเช็ค 3. สามารถตรวจจับวัตถุหนาหรือซุปเปอร์บาง ๆ แยกกันได้ 4. อุปกรณ์นี้มีอุปกรณ์ป้องกันเพื่อให้เข็มขัดไม่ทิ้งร่องรอยเดิมตลอดไป 5. อุปกรณ์นี้มีอุปกรณ์อินฟราเรดซึ่...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องถ่ายเ...

  เครื่องถ่ายเทความร้อน

  รายละเอียด: การควบคุม 1.Pneumatic หนึ่งหรือสองคนจัดการใช้งานง่ายมีประสิทธิภาพสูง 2. มีโครงสร้างที่มีความแม่นยำสวยงามแผงมีเสถียรภาพสูงและง่ายต่อการซ่อม 3. อุณหภูมิจะถูกกำหนดด้วยคอมพิวเตอร์อัตโนมัติและมีความแม่นยำสูง 4. แผ่นทำความร้อนทำจากฮีทเตอร์ซึ่งนำเข้าจากเยอรมนี และพื้นผิวที่พ่นด้วยวัสดุเทฟลอนทำให้มีอายุการใช้งานยาวนานและทำความสะอาดได้ง่าย 5. ความดันที่มั่นคงและง่ายต่อการควบคุม ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เตารีดไอน้ำไ...

  เตารีดไอน้ำไฟฟ้า

  รายละเอียด: เทอร์โมสตัทที่มีคุณภาพสูงแม่นยำในการควบคุมอุณหภูมิ สะดวกสบายด้วยด้ามไม้ ดีจริงในร่างกาย การออกแบบยอดนิยม สวิทช์จับที่ยาวนาน สะดวกในการซ่อม ข้อมูลจำเพาะ: Model Voltage Power Weight Bottom Size ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • เตารีดไอน้ำแ...

  เตารีดไอน้ำแรงโน้มถ่วง

  รายละเอียด: เครื่องควบคุมอุณหภูมิที่ผ่านการรับรองจาก U / L ที่จับสบายกว่ายูรีเทน เทอร์โมโล่ทำโดย pps การออกแบบตัวถังที่คมชัด ปรับปรุงคุณภาพไอน้ำ ฐานสแตนเลสและอลูมิเนียมแข็งแข็งแรงทนทานพื้นผิวแรงกดสูง ข้อมูลจำเพาะ: Model Voltage Power Weight ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • เตารีดไอน้ำอ...

  เตารีดไอน้ำอุตสาหกรรมทุกชนิด

  รายละเอียด: 1. การสนับสนุนวาล์วโลหะผสมสังกะสีพิเศษ / วาล์วไอน้ำยาวนาน 2. สแตนเลสทั้งหมดแผ่นความร้อน 3. วาล์วไอน้ำที่เชื่อถือได้สูง 4. หน้าตาดี (pht) 5. กลับวาล์วไอน้ำ / ไอน้ำควบคุม 6. ท่อไอน้ำฉนวน ข้อมูลจำเพาะ: Model Voltage Power Weight ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • เครื่องตัดด้...

  เครื่องตัดด้ายปั้น

  คุณสมบัติ: ตัดแต่งน้อยกว่า 1 มม ประสิทธิภาพการทำงานเป็น 2 ~ 3 ครั้งกว่าคู่มือ น้ำมันหล่อลื่นอัตโนมัติ ประหยัดพลังงานมากกว่า 30% อายุการใช้งานใบมีดอัจฉริยะจะสูงกว่าใบมีดทั่วไปประมาณ 1 ~ 2 เท่า การประยุกต์ใช้: การตัดแต่งอัตโนมัติสำหรับเสื้อผ้าที่ถัก (เสื้อผ้าสำหรับเด็กชุดชั้นในเสื้อยืด) เสื้อผ้า Denim (เสื้อกางเกงสไตล์ตะวันตกกางเกงยีนส์) ฯลฯ เหมาะสำหรับเสื้อผ้าที่มีปลายด้ายหลายแบบ ง่...
  สั่งขั้นต่ำ:5
  ราคาต่อหน่วย:800
 • เครื่องตัดแต...

  เครื่องตัดแต่งเส้นด้าย

  คุณสมบัติ: ตัดแต่งน้อยกว่า 1 มม ประสิทธิภาพการทำงานเป็น 2 ~ 3 ครั้งกว่าคู่มือ น้ำมันหล่อลื่นอัตโนมัติ ประหยัดพลังงานมากกว่า 30% อายุการใช้งานใบมีดอัจฉริยะจะสูงกว่าใบมีดทั่วไปประมาณ 1 ~ 2 เท่า การประยุกต์ใช้: การตัดแต่งอัตโนมัติสำหรับเสื้อผ้าที่ถัก (เสื้อผ้าสำหรับเด็กชุดชั้นในเสื้อยืด) เสื้อผ้า Denim (เสื้อกางเกงสไตล์ตะวันตกกางเกงยีนส์) ฯลฯ เหมาะสำหรับเสื้อผ้าที่มีปลายด้ายหลายแบบ ง่...
  สั่งขั้นต่ำ:5
  ราคาต่อหน่วย:800
 • เครื่อง Trim...

  เครื่อง Trimmer แบบพกพา

  คุณสมบัติ: ตัดแต่งน้อยกว่า 1 มม ประสิทธิภาพการทำงานเป็น 2 ~ 3 ครั้งกว่าคู่มือ น้ำมันหล่อลื่นอัตโนมัติ ประหยัดพลังงานมากกว่า 30% อายุการใช้งานใบมีดอัจฉริยะจะสูงกว่าใบมีดทั่วไปประมาณ 1 ~ 2 เท่า การประยุกต์ใช้: การตัดแต่งอัตโนมัติสำหรับเสื้อผ้าที่ถัก (เสื้อผ้าเด็กชุดชั้นในเสื้อยืด), เสื้อผ้ายีนส์ (เสื้อกางเกงสไตล์ตะวันตกกางเกงยีนส์) ฯลฯ เหมาะสำหรับเสื้อผ้าที่มีปลายด้ายหลายแบบ ง่ายต่อก...
  สั่งขั้นต่ำ:5
  ราคาต่อหน่วย:550
 • เครื่องถ้วยถ...

  เครื่องถ้วยถ้วยรางวัล

  ฟังก์ชั่น: ใช้เป็นหลักในการปั้นถ้วยโฟมที่แตกต่างกันและผลิตภัณฑ์อื่นที่คล้ายคลึงกัน .. คุณสมบัติ: 1. มีความละเอียดอ่อนและดูประณีตและมีโครงสร้างที่กะทัดรัด แม่พิมพ์ด้านบนสามารถจับคู่กับแม่พิมพ์ที่ต่ำลงได้อย่างง่ายดายเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมกับท่อความร้อนภายในเทอร์โมนำเข้าและวัสดุฉนวนความร้อนเพื่อควบคุมอุณหภูมิ เครื่องสามารถแสดงเวลาในการทำความร้อนโดยอัตโนมัติและลดการใช้...
  สั่งขั้นต่ำ:1

อุปกรณ์ตกแต่ง


FOXSEW อุปกรณ์ตกแต่งรวมถึงชนิดที่แตกต่างของเครื่องเช่นเตารีดไฟฟ้าในครัวเรือนเตารีดไฟฟ้าเตารีดไอน้ำ, เตารีดไอน้ำ, โต๊ะเครื่องดูดฝุ่นเตารีดไอน้ำ, เครื่อง Fusing ตรวจจับเข็ม, เครื่องยกทรงถ้วยปั้นช่วง ฯลฯ เต็มรูปแบบหลังการตัดเย็บ อุปกรณ์ที่ให้บริการลูกค้าแบบครบวงจรพร้อมกับเครื่องตัดและจักรเย็บผ้า นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม FOXSEW อุปกรณ์ตกแต่งที่แตกต่างจากซัพพลายเออร์จีนอื่น ๆ ลูกค้าชอบเครื่องที่ทำโดย FOXSEW!




Vacuum Ironing Table Electric Steam Boiler With Steam Iron Fusing Machine


ร่วมกับการตกแต่งอุปกรณ์ก่อนที่อุปกรณ์จักรเย็บผ้า, เช่นเครื่องตัด, จักรเย็บผ้าอุปกรณ์เช่นจักรเย็บผ้าแล้วคุณจะพบว่า FOXSEW มีเต็มรูปแบบเสื้อผ้าเครื่องจักร ดังนั้นหากลูกค้าต้องการเครื่องจักรเครื่องแต่งกายที่แตกต่างกันโปรดมาที่นี่ด้วย FOXSEW ทิ้งเรื่องนี้ไว้ที่ FOXSEW แล้วสิ่งที่คุณต้องทำคือการทำตลาดที่ดีที่สุดเพื่อหาลูกค้าที่ดีที่สุดจากนั้นทำบริการที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา FOXSEW สามารถให้เครื่องที่ดีที่สุดแก่คุณได้เนื่องจากเราเป็นผู้สนับสนุนอย่างหนัก!

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>