ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Flat Bed Heavy Duty จักรเย็บผ้า ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ จักรเย็บผ้าแบบแบนหนัก และ จักรเย็บผ้าหนังหนาพิเศษ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ Flat Bed Heavy Duty จักรเย็บผ้า และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

Flat Bed Heavy Duty จักรเย็บผ้า

(26 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • เครื่องเย็บ ...

  เครื่องเย็บ Lockstitch แบบมีน้ำหนักเบาแบบผสม

  ชุดเครื่องมือตัดเย็บชุดเครื่องมือช่างแบบ Heavy Duty Lockstitch FX-4400 (Single-needle) FX-4420 (Double-needle) FX-4401 (ไม่มีสายต่อ) FX-4400L (เบ็ดซ้าย) FX-4400D (เข็มเดี่ยวและเส้นด้ายเย็บด้วยจักรเย็บผ้าย้อนกลับ) FX-4420D (Double-needles และเธรดที่มีการตัดเย็บย้อนกลับ) คุณสมบัติ: ฟีดผสมอาหาร Heavy Duty Lockstitch จักรเย็บผ้าเป็นล่าสุดของเครื่องจักร FOXSEW แบรนด์จักรเย็บผ้าหนักซึ่ง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:500
 • เครื่องเย็บ ...

  เครื่องเย็บ Lockstitch ขนาดใหญ่และด้านบน

  สำหรับเย็บวัสดุหนักพิเศษ ออกแบบมาสำหรับการดำเนินงานและผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นเข็มขัดนิรภัยและเข้าสู่ระบบตะขอสำหรับบรรทุกสินค้าล้อเลื่อนเต็นท์ใบเรือบังเหียนผ้าใบและผ้าคลุมผ้าโครงสร้างอุปสรรคในการก่อสร้างร่มชูชีพลูกโป่งถุงอุตสาหกรรมเย็บตะเข็บ คุณสมบัติ: กลไกการให้อาหารบนและล่างที่ซิงโครไนซ์ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการเย็บแบบสม่ำเสมอ สลับเท้ากด เหล็กกล้าแทรกสำหรับบานพับ take-up เย็บถอยหลัง - ใ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:5000
 • เครื่องจักรเ...

  เครื่องจักรเย็บผ้าหนาพิเศษสำหรับตกแต่งบนเบาะหนังและผ้า

  FOXSEW Heavy Duty เครื่องเย็บผ้าหนาสำหรับตกแต่งบนเบาะหนังและผ้า การใช้งาน: โซฟาหนัง, โซฟาผ้า, เบาะรถยนต์, ตกแต่งภายในรถยนต์, กระเป๋า, กางเกงยีนส์, กระเป๋าแฟชั่น, High End Leather Handbags, เต็นท์, รองเท้า, รองเท้า Uppers, Saddles, Suitcases, Sunshades, ของเล่นและตกแต่งเย็บในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ Upholsted เครื่องนี้สามารถตั้งโปรแกรมได้ฟรีและมีรูปแบบมาตรฐาน 200 รูปแบบสามารถใช้งานเย็บปั...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เทปที่นอนการ...

  เทปที่นอนการผูก และตัดเครื่องสำหรับนอน

  FOXSEW ที่นอนและเตียงครอบคลุมรวมเทปและเครื่องตัดคุณสมบัติ: เครื่องนี้ใช้ตะขอหมุนแนวตั้งขนาดใหญ่สำหรับการวนรอบด้ายจับ และเลื่อนคันโยกสำหรับเธรดค่าถ่าย เข็มขัดเวลาขับรถ สารอาหาร โดยเข็ม เท้า และเลี้ยงสุนัข กดที่สามารถย้าย และปรับได้ตามคำขอแตกต่างเย็บ มันมีกำความปลอดภัยเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องเสียหายจากการทำงานเกินหน้าที่ ดังนั้นจึงมีอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเย็บโซฟา ที่นั่งในรถ รถยนต์ตกแต่ง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Long Arm Ext...

  Long Arm Extra Heavy Duty Flat Bed เครื่องฟอกเย็บผ้าถักแบบผสม

  FOXSEW FX-28BL30-2 เครื่องเย็บผ้าสองข้างแบบยาวใช้เป็นวัสดุเสริมสำหรับงานหนักเครื่องหนีบ Lockstitch ใช้สำหรับเย็บอุปกรณ์พิเศษเช่นผ้าใบไวนิลหนังสังเคราะห์และผ้าเคลือบเคลือบลามิเนตและยาง เหมาะสำหรับการตัดเย็บผลิตภัณฑ์รถยนต์ (ถุงลมนิรภัยเบาะรองนั่งเข็มขัดนิรภัย ฯลฯ ) กระเป๋าถือถุงมือเบสบอลอุปกรณ์กีฬาเต็นท์และสินค้าหนักพิเศษอื่น ๆ คุณสมบัติ: พื้นที่ทำงานขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการตัดเย็บวัสดุที่...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • Long Arm Dou...

  Long Arm Double Needle Compound Feed เครื่องตัดเย็บแบบ Heavy Duty

  รุ่นนี้มาจาก FX-4400 เตียงแบนแขนยาวให้พื้นที่การทำงานที่กว้างขึ้น สามารถกดตีนเย็บผ้าด้วยมือหรือเท้าได้ เครื่องหมุนกระสวยด้านบนอาจเป็นไปตามความต้องการของโรงงานเพื่อให้การทำงานกว้างขึ้นตรงกลางของหัวจักรทำให้การเย็บผ้าเย็บที่ด้านหน้าจมูกทำได้ง่ายมาก มีคุณสมบัติการทำงานของเครื่องนุ่มนวลมีเสียงรบกวนต่ำและความทนทานต่อการใช้งานสำหรับการเย็บรถครอบคลุมที่นั่งรถเข็มขัดนิรภัยเต็นท์ด้านบนร่มชูชีพร่ม...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:2000
 • แบบแขนยาวพิเ...

  แบบแขนยาวพิเศษหนักเดินเท้าจักรเย็บผ้ากุ๊น

  FOXSEW 158 แขนยาวพร้อมแบนหนักเสริมสารอาหารจักรเย็บผ้าFX-158-2 คู่เข็มแบนเตียงเสริมหนักหน้าที่สามฟีดจักรเย็บผ้าใช้งาน: เฟอร์นิเจอร์เบาะ หนัง โซฟา เบาะ เบาะ ถุงลม คอนเทนเนอร์กระเป๋า slings ยกผ้ากว้าง & สินค้าเฆี่ยนสายรัด เข็มขัดนิรภัย และสาย รัด เซลส์ เต็นท์ กันสาด หลังคา ทหารร่ม เครน slings สเปรย์ ฮูด พรม กระเป๋า ครอบคลุมอุตสาหกรรมความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ปัญหาและอุปสรรคในการก่อสร้าง ข...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Extra Duty C...

  Extra Duty Compound Feed Lockstitch จักรเย็บผ้า

  FOXSEW 243 Extra Heavy Duty เครื่องจักรเย็บผ้าที่มีตะกร้า Shuttle Barrel ขนาดใหญ่ จักรเย็บผ้าสำหรับยกสลิงและสายรัดเก็บสินค้า Extra Heavy Duty เดินเท้าจักรเย็บผ้า Lockstitch เครื่องเย็บเบาะเพื่อตกแต่งลวดลายบนหนังที่มีเส้นหนาพิเศษ โซฟาหนัง, อาน, เฟอร์นิเจอร์, เบาะรถยนต์, ครอบคลุมที่นั่งรถ, Sails, Parachutes, Tents, tarps, กันสาด, อาน, ล้อ buffing, ขัดล้อ, ยกสลิง, rigging ผลิตภัณฑ์เข็มข...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • Unison Feed ...

  Unison Feed Extra Heavy Duty เครื่องเย็บผ้า Lockstitch

  FOXSEW 204 Heavy Duty Triple Feed เดินจักรเย็บผ้าเท้าพร้อมกระสวยขนาดใหญ่สำหรับวัสดุ Heavy Duty ขนาดใหญ่และด้ายหนา Flat Bed Extra Heavy Duty สารประกอบฟีดเดินเท้าจักรเย็บผ้า Lockstitch การใช้งาน: โซฟาหนัง, เฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง, อุปกรณ์ความปลอดภัย, อานม้า, ใบเรือ, ที่นั่งในรถยนต์, ร่มชูชีพ, เต็นท์, สายรัดเคฟล่าร์, ครอบ, บังแดด, เบาะรถยนต์, เบรคนิรภัย, ไนล่อนหรือโพลีเอสเตอร์สตริง, สายรัดคาร์...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:2500
 • Long Arm Com...

  Long Arm Compound Feed เครื่องตัดเย็บแบบ Heavy Duty Lockstitch

  ใช้สำหรับ: ครอบคลุมขนาดใหญ่เบาะแผงแต่งรถ trimmings ผลิตภัณฑ์ inflatable ปราสาท bouncy บังแดดเต็นท์ร่มชูชีพเครื่องร่อนบอลลูนอากาศร้อนสระว่ายน้ำครอบคลุม sails sidings ม่านรถบรรทุกฤดูร้อนที่นอน spinnaker เย็บบนหนัง ฯลฯ - หลายรายการที่มีขนาดใหญ่อื่น ๆ ... รุ่นนี้มาจาก FX-4400 เตียงแบนแขนยาวให้พื้นที่การทำงานที่กว้างขึ้น สามารถกดตีนเย็บผ้าด้วยมือหรือเท้าได้ เครื่องหมุนกระสวยด้านบนและด้านบนอา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:5000
 • เข็มคู่เดินเ...

  เข็มคู่เดินเท้า Unison ฟีด Lockstitch เครื่องมีแกนแนวตั้งขนาดใหญ่ Hook

  คุณสมบัติ: เครื่องนี้ใช้ตะขอแบบหมุนขนาดใหญ่เพียงเส้นเดียวและสองคู่และห่วงเกลียวเข็มเดียวหรือสองอันที่จับและเลื่อนคันโยกสำหรับด้ายขึ้น น้ำมันหล่อลื่นอัตโนมัติและสารประกอบอาหารโดยใช้แถบเข็ม, ตีนเย็บผ้าและสุนัขฟีด สามารถปรับและเลื่อนเท้า Presser ภายในและภายนอกได้เพื่อให้ตรงตามคำขอตัดเย็บที่แตกต่างกัน มีเฉพาะในการเย็บที่นั่งในรถเข็มขัดนิรภัยถุงลมนิรภัยและอุปกรณ์ตกแต่งอื่น ๆ ในรถ นอกจากนี้ยัง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:800
 • เข็มเดียวพร้...

  เข็มเดียวพร้อมเพรียงฟีดเดินจักรเย็บผ้าเท้าหนัก

  คุณสมบัติ: เครื่องนี้ใช้ตะขอหมุนแกนแนวนอนขนาดใหญ่สำหรับเธรดห่วงจับและเลื่อนคันโยกสำหรับเธรดการขึ้น เวลาสายพานขับ สารอาหาร โดยเข็ม เท้า และเลี้ยงสุนัข กดที่สามารถย้าย และปรับได้ตามคำขอแตกต่างเย็บ มันมีกำความปลอดภัยเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องเสียหายจากการทำงานเกินหน้าที่ ดังนั้นจึงจัดเย็บผ้าเต็นท์ เก้าอี้ หมอนอิง กระเป๋าหนัง กระเป๋า ตกแต่งภายในรถยนต์ ฯลฯ -ข้อมูลจำเพาะ: ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เข็มเดียวเดิ...

  เข็มเดียวเดินหนักเท้าจักรเย็บผ้าที่ มีตะขอขนาดใหญ่แกนแนวตั้ง

  คุณสมบัติ: เครื่องนี้ใช้ตะขอหมุนแนวตั้งขนาดใหญ่สำหรับการวนรอบด้ายจับ และเลื่อนคันโยกสำหรับเธรดค่าถ่าย เวลาสายพานขับ สารอาหาร โดยเข็ม เท้า และอาหารสุนัข กดที่สามารถย้าย และปรับได้ตามคำขอแตกต่างเย็บ มันมีกำความปลอดภัยเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องเสียหายจากการทำงานเกินหน้าที่ ดังนั้น จึงมีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรถยนต์นั่งเย็บ เข็มขัดนิรภัย ถุงลมนิรภัย และอื่น ๆ ตกแต่งในรถ มันยังจะฟ้องการเย็บเต็นท์ร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Durkopp Adle...

  Durkopp Adler ประเภทจักรเย็บผ้าหนัก (เข็มคู่)

  คุณลักษณะ: ชุดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดของแบรนด์ FOXSEW แบรนด์ที่มีส่วนประกอบของเครื่องจักรเย็บผ้าอย่างหนัก มันถูกออกแบบด้วยเบรคแนวตั้งขนาดใหญ่พร้อมกับไดรฟ์สายพานแบบซิงโครนัส แถบเข็มฉีดยาสุนัขฟีดอล์กและตีนกบ มันสามารถเย็บเย็บที่ดีระหว่างวัสดุขนาดกลางและวัสดุหนา เครื่องในประสิทธิภาพการทำงานที่ครอบคลุมของการส่งแสงเรียบเสียงต่ำความทนทานสูงและพร้อมกับการป้องกันการบุกรุกมากเกินไปอุปกรณ์ on-off เ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:2000
 • Durkopp Adle...

  Durkopp Adler ประเภทจักรเย็บผ้าหนัก (เข็มเดี่ยว)

  คุณลักษณะ: ชุดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดของจักรเย็บผ้า Lockstitch ที่มีตราสินค้า FOXSEW สำหรับงานหนัก มันถูกออกแบบด้วยเบรคแนวตั้งขนาดใหญ่พร้อมกับไดรฟ์สายพานแบบซิงโครนัส แถบเข็มฉีดยาสุนัขฟีดอล์กและตีนกบ มันสามารถเย็บเย็บที่ดีระหว่างวัสดุขนาดกลางและวัสดุหนา เครื่องในประสิทธิภาพการทำงานที่ครอบคลุมของการส่งแสงเรียบเสียงต่ำความทนทานสูงและพร้อมกับการป้องกันการบุกรุกมากเกินไปอุปกรณ์ on-off เพื่อให้...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:2000
 • เข็มขัดถ่วงล...

  เข็มขัดถ่วงล้อ (Duty Compound Feed Lockstitch) ขนาดใหญ่

  FX-6400 (Single-needle) FX-8400 (Double-needle) FX-6400H ( เข็มเดียว) FX-8400H (Double-needle) คุณลักษณะ: ชุดนี้เป็นชุดจักรเย็บผ้า Lockstitch รุ่นล่าสุดของแบรนด์ FOXSEW ซึ่งมีการออกแบบให้มีตะขอแบบหมุนขนาดใหญ่สำหรับห่วงเกลียวและแถบเลื่อนสำหรับด้ายขึ้นเครื่องได้รับการจัดแบ่งย่อยเป็นเข็มเดี่ยวคู่ ต้องมีด้ายพิเศษด้ายหมุนพิเศษ FX-6400H, FX-8400H ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นโด...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:800
 • เครื่องฟอกอา...

  เครื่องฟอกอากาศ Lockstitch Heavy Duty คอมโพสิต

  คุณลักษณะ: ชุดนี้เป็นชุดจักรเย็บผ้า Lockstitch รุ่นล่าสุดของแบรนด์ FOXSEW ซึ่งมีการออกแบบให้มีตะขอแบบหมุนขนาดใหญ่สำหรับห่วงเกลียวและแถบเลื่อนสำหรับด้ายขึ้น การใช้แบริ่งของเข็มสำหรับเพลาแขนและเพลาข้อต่อการขับขี่ของเข็มขัดสุนัขการหล่อลื่นปั๊มลูกสูบและการฟีดผสมโดยแถบเข็มตีนกดและชุดป้อนอาหารให้ชุดนี้มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเช่นการทำงานราบรื่นการทำงานที่เงียบและ อายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:800
 • หนักเรือคดเค...

  หนักเรือคดเคี้ยวทำให้จักรเย็บผ้า

  FOXSEW เตียงแบนหนักแล่นเรือทำให้จักรเย็บผ้าซิกแซกคุณสมบัติ: ซุปเปอร์ใหญ่ห้องใต้แขนหล่อสมบูรณ์ ไม่ตัด และชิ้นขยายแขน รถขนาดใหญ่พิเศษตะขอและกระสวยกำลังการผลิตมีประสิทธิภาพสูง มาตรฐานที่มาพร้อมกับดึงแข็งแกร่ง และมั่นคงอาหาร ง่ายต่อการเปลี่ยน cam สำหรับตะเข็บตรง 1 ขั้นตอน (2 จุด), (3 จุด), 2 ขั้นตอน 3 ขั้นตอน (4 จุด) แซก พร้อมยกเท้ากดลม สกัดกลับอัตโนมัติและความตึงด้ายอัตโนมัติปล่อย ด้วยระบบค...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ด้านบนและด้า...

  ด้านบนและด้านล่างของฐานด้านบนเครื่องตัดเย็บแบบ Heavy Duty Lockstitch

  FX-640: แขนยาวแบบเข็มเดียวแบบยาวขึ้นและลงพร้อมซิปล็อคสำหรับเครื่องจักรหนัก FX-640D: แขนยาวแบบ Single-need ขึ้นและลงพร้อมฟีด Lockstitch พร้อมเครื่องตัดแต่งอัตโนมัติ เบาะรองนั่งเบาะหนังเบาะกระเป๋าเดินทางกระเป๋าเดินทางกระเป๋าถือผ้าใบเต็นท์ผ้าใบกางเกงยีนส์กระเป๋าเดินทางกระเป๋าเป้สะพายหลังผ้าฝ้ายผ้าคลุมกระโปรงคลุมปูภายในและภายนอกเรือเบาะรองนั่งและผ้าใบทั่วไป คุณสมบัติ: FX-640 เป็นหนึ่งในร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:500
 • เตียงแบนเดิน...

  เตียงแบนเดินเท้าหนักจักรเย็บผ้าซิกแซก

  FOXSEW เตียงแบนหนักเดินเท้าจักรเย็บผ้าซิกแซกการใช้งาน: เหมาะสำหรับเย็บผ้าหนาวัสดุ กีฬาและผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า หมวก โซฟา เต็นท์ กอล์ฟถุงมือ ชุดดำน้ำคุณสมบัติ:1. ใช้สองเท้ากับฟีดบน และล่างที่ทำให้การเย็บเรียบร้อย และสวยงาม.2. โดยการนำตะขอขนาดใหญ่ ย่นรอบล่างบรรทัดสำหรับบรรทัด ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพเย็บ.3. ขั้น ตอนที่ 3, 4 ขั้นตอนจักรเย็บผ้าซิกแซกสามารถเพิ่มพลังของตะเข็บ.4. ...
  สั่งขั้นต่ำ:1

Flat Bed Heavy Duty จักรเย็บผ้า

FOXSEW Flat Bed Heavy Duty จักรเย็บผ้าเป็นส่วนสำคัญมากของ FOXSEW จักรเย็บผ้าหนัก,
มันครอบคลุมหลายชนิดที่แตกต่างกันของเครื่องหนักเช่น Extra Duty หนักด้านบนและด้านล่างฟี
เครื่อง Lockstitch, เดินเท้า Unison ฟีด Lockstitch จักรเย็บผ้า, สารอาหารฟีดหนักเย็บผ้า
เครื่องจักรเย็บปักถักร้อย เครื่องเหล่านี้สามารถใช้สำหรับโซฟา, กระเป๋าทอ, เบาะ,

อานและเทียม, ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง, รองเท้า ฯลฯ

Extra Heavy Duty Top and Bottom Feed Lockstitch Sewing Machine

Compound Feed Heavy Duty Lockstitch Sewing Machine

Durkopp Adler Type Heavy Duty Lockstitch Sewing Machine ( Single Needle )

Single Needle Walking Foot Heavy Duty Sewing Machine with Vertical-Axis Large Hook


FOXSEW Flat Bed หนักเครื่องมีแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของโลกที่นี่เช่นญี่ปุ่น SEIKO, ญี่ปุ่นมิตซูบิชิ,
ญี่ปุ่น JUKI, เยอรมัน Durkopp Adler เป็นต้นเนื่องจากเรารู้จักลูกค้าที่แตกต่างกันเช่นสำเนาแบรนด์ต่างๆ,
ดังนั้นลูกค้าทั้งหมดจากประเทศต่างๆสามารถหาเครื่องจักรที่ถูกต้องได้ง่ายมากดังนั้นเราจึงสามารถทำได้
ให้บริการเครื่องตัดเย็บแบบ Flatbed Heavy Flat สำหรับลูกค้าทุกรายจากทั่วโลก นั่นเป็นเหตุผล
FOXSEW สามารถเก็บยอดการส่งออก top3 ของจักรเย็บผ้าหนักในประเทศจีนทุกปี เตียงแบนหนัก
duty จักรเย็บผ้าเป็นเพียงสำหรับคุณลูกค้าที่เคารพของเรา FOXSEW จะอยู่ที่นี่รอคุณอยู่,
ร่วมกับคุณเพื่อทำกำไรที่ดี FOXSEW จะให้การสนับสนุนทั้งหมดของคุณ


ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>