ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ เครื่องเย็บร้อยด้วยมือ ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เครื่องเย็บร้อยด้วยมือ และ เครื่องเย็บร้อยด้วยมือ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ เครื่องเย็บร้อยด้วยมือ และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

เครื่องเย็บร้อยด้วยมือ

(6 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • จักรเย็บผ้าเ...

  จักรเย็บผ้าเย็บมือด้วยคอมพิวเตอร์

  คุณสมบัติ: ใช้ปุ่มชักครึ่งนึงในขณะที่ส่วนที่เหลือของผ้าไม่นานพอที่จะเย็บตะเข็บได้อย่างอิสระสามารถเปลี่ยนความยาวของจุดยึดและความยาวของตะเข็บและความยาวของรอยด้ายด้านบนและด้านล่างสามารถเก็บไว้ได้ มีอุปกรณ์พิเศษเพื่อช่วยให้จักรเย็บง่ายขึ้นมีอุปกรณ์พิเศษเพื่อควบคุมระดับความหนาแน่นของรอยด่างตามความต้องการที่แตกต่างกันฟังก์ชั่นตัดแต่งอัตโนมัติ ข้อมูลจำเพาะ: Model ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าม...

  จักรเย็บผ้ามือถือ

  Features: เครื่องนี้มีเครื่องคอมพิวเตอร์ระบบการควบคุมตัวเลขการดำเนินงานที่สะดวกมากขึ้นสำหรับผู้ประกอบการเครื่องที่สวยงามมากยิ่งขึ้นการปรับจุดลูกปัดง่ายขึ้นขนาดลูกปัดแม่นยำมากขึ้น ข้อมูลจำเพาะ:...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:6500
 • จักรเย็บผ้าเ...

  จักรเย็บผ้าเย็บแบบอัจฉริยะ

  คุณสมบัติ: เครื่องนี้มีหน้าจอสีสัมผัสขนาด 4.3 นิ้วและระบบปฏิบัติการแบบดิจิตอลซึ่งทำให้เครื่องใช้งานง่ายและสวยงามมากขึ้น เครื่องนี้มีระบบควบคุมดิจิตอลระบบดิจิตอลซึ่งสามารถปรับความเร็วในการเย็บเครื่องวัดเข็มและความยาวของตะเข็บได้เครื่องนี้มีเครื่องยกแบบยกขึ้นอัตโนมัติและหัวกดเข่าและมีหน้าที่ในการตัดแต่งด้วยมือและตัดแต่งด้วยมือ มีปุ่มปรับเข็มครึ่งหนึ่งบวกกับปุ่มพินจุดบวกและลบโดยการเดินเท้าแ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าเ...

  จักรเย็บผ้าเย็บแบบอัจฉริยะ

  คุณสมบัติ: เครื่องเป็นอุปกรณ์ที่มีหน้าจอสีเต็มรูปแบบสัมผัสขนาด 4.3 นิ้วและระบบปฏิบัติการดิจิตอลคอมพิวเตอร์ซึ่งจะทำให้เครื่องที่ง่ายต่อการจัดการและสวยงามมากขึ้นควบคุมโดย coder และบูรณาการกับระบบการควบคุมเซอร์โวมอเตอร์ขั้นตอนไม่เพียงทำให้กลไกและระบบการ ที่จะเสริม แต่ก็ยังทำให้ประสิทธิภาพการเย็บผ้ามีเสถียรภาพมากขึ้นและก่อให้เกิดการเย็บเรียบร้อยมากขึ้นและเข็มวัดที่แม่นยำยิ่งขึ้น เครื่องนี้มี...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าเ...

  จักรเย็บผ้าเย็บมือ

  คุณสมบัติ: ง่ายต่อการใช้งาน ขั้นตอนการคันเพื่อเริ่มต้นการตัดเย็บ เปลี่ยนการปรับปรุงเรียกตำแหน่งที่ด้านขวาของหัวเครื่องเพื่อปรับความยาวของจุด และตะเข็บยาว อย่าง ใส่เธรดในรูปเคราได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ ด้วยการออกแบบของเคราเข็ม และวงจรการใช้งานของเข็มจะนานมาก อาหารวัสดุในขั้นตอนเดียวกันทั้งบน และล่าง เย็บผ้ากลายเป็นง่าย ไม่รอยวัสดุผ้า ความยาวของระยะห่างตะเข็บจะถูกเก็บไว้แม้จะ ตารางก...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บร...

  เครื่องเย็บร้อยด้วยมือ

  FOXSEW จักรเย็บผ้าเย็บมือ คุณสมบัติ: เย็บด้วยมือเย็บถักด้วยมือช่วยให้สวยงามและคุ้มค่าผลิตภัณฑ์ของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับเย็บตกแต่งของชุดสูทผู้ชาย, เสื้อ, สุภาพสตรีและเสื้อผ้าเด็ก, กางเกงยีนส์เป็นต้นใช้สำหรับทำเย็บปักถักร้อยเลือกจุดเข็ม (รูปแบบตะเข็บมือด้านหนึ่งและห่วงโซ่ ตะเข็บด้านอื่น ๆ ) เหมาะสำหรับงานหนักเบาถักหรือทอผ้าใช้สำหรับการเย็บด้านบนภายในบุรุษเช่นเดียวกับปกเสื้อด้านข้...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:1000

เครื่องเย็บร้อยด้วยมือ

เครื่อง FOXSEW มือ Stitch จักรเย็บผ้าเป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดของ Lightspot FOXSEW ลูกค้าสามารถหาทุกชนิดของมือปักจักรเย็บผ้าที่นี่ใน FOXSEW เย็บจักรเย็บผ้ามือขั้นพื้นฐานโดย Clutch Motor เครื่องเย็บปักถักร้อยแบบใช้มือด้วยมอเตอร์ประหยัดพลังงาน Servo Motors เครื่องเย็บปักถักร้อยด้วยมือแบบอัจฉริยะกับเยอรมัน EFKA Servo Motor ฯลฯ ดังนั้น FOXSEW จึงสามารถจัดหาเครื่องจักรระดับต่างๆให้กับลูกค้าแต่ละรายได้
Computerized Hand Stitch Sewing Machine Intelligent Hand-Stitch Sewing Machine Hand Stitch Sewing Machine

FOXSEW เป็นผู้นำของมือปักจักรเย็บผ้าในประเทศจีนเนื่องจากการที่มีคุณภาพสูงและราคาที่แข่งขันเพื่อให้ลูกค้าเช่น FOXSEW มือเครื่องปักครอสติดีมากที่พวกเขาให้ความไว้วางใจและการสนับสนุนมากพอให้เรา `s ทำไม FOXSEW สามารถนำเงินมาลงทุนมากขึ้นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและ การปรับปรุงผลิตภัณฑ์ ดังนั้น FOXSEW สามารถให้เครื่องจักรที่ดีขึ้นทีละขั้นตอนเราต้องบอกว่าขอบคุณทุกลูกค้าของเราจากทั่วทุกมุมโลกที่คุณทำ FOXSEW เครื่องเย็บปักถักร้อยมือที่สมบูรณ์แบบ!

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>