ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ เครื่องซีลอากาศร้อน Seam ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ ท่ออากาศร้อน และ เครื่องซีลอากาศร้อน Seam เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ เครื่องซีลอากาศร้อน Seam และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

เครื่องซีลอากาศร้อน Seam

(18 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • เครื่องปิดผน...

  เครื่องปิดผนึกอากาศร้อนสำหรับรองเท้ากันน้ำ

  FOXSEW เครื่องซีลอากาศร้อน Seam สำหรับรองเท้ากันน้ำ วิดีโอที่ทำงาน 1: www.foxsew.com/company-video/hot-air-seam-sealing-machine-50.html Working Video 2: www.foxsew.com/company-video/hot-air-seam-sealing-machine-for-waterproof-242.html คุณสมบัติ: 1. ควบคุมโดยโปรแกรม PLC, แสดงการตั้งค่าดิจิตอลด้วยหน้าจอสัมผัสนุ่ม กระบวนการที่จะแก้ไขได้ตลอดเวลาตามความต้องการของผู้ใช้ 2. อุณหภูมิที่สามา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เทปปิดผนึกอา...

  เทปปิดผนึกอากาศร้อนเครื่องซีล FX-V2

  FOXSEW เครื่องเชื่อมเทปร้อนสำหรับผ้าใบกันรั่ว, เครื่องซีลอากาศร้อน Seam สำหรับเสื้อผ้า คุณสมบัติ: 1. ควบคุมโดย PLC ที่ตั้งโปรแกรมได้ด้วยจอแสดงผล HMI Soft-touch สามารถปรับเปลี่ยนกระบวนการได้ตามความต้องการของผู้ใช้ 2. อุณหภูมิที่สามารถควบคุมได้เองมีเสถียรภาพสูงอุณหภูมิอยู่ระหว่าง± 2 องศาเซลเซียสอุณหภูมิของขีด จำกัด บนและอุปกรณ์เตือนภัย 3. การเคลื่อนที่แบบซิงโครนัสด้วยการกดลูกโซ่ล้อขึ้น...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องซีลอา...

  เครื่องซีลอากาศร้อนคุณภาพสูง V9

  FOXSEW High-End เครื่องซีลอากาศร้อน Seam, High-End เทปอากาศร้อน Seam เครื่องซีลสำหรับผลิตภัณฑ์กันน้ำสุดหรู (1) สำหรับการแก้ปัญหาริ้วรอยในผ้าที่มีความยืดหยุ่นและการเชื่อมโลหะโค้ง (2) เพื่อแก้ปัญหาการเชื่อมต่อที่ไม่สม่ำเสมอของหัวเทปและตำแหน่งการเชื่อมต่อสายพาน (3) พื้นที่ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่มีให้อัพเกรด (4) เพื่อประหยัดเทปที่บริโภค (5) การรับประกันการปรับปรุงคุณภาพ คุณสมบัติของ F...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องซีลอา...

  เครื่องซีลอากาศร้อน Seam FX-V10

  FOXSEW เครื่องซีลอากาศร้อนคุณภาพสูงสำหรับผลิตภัณฑ์น้ำคุณภาพสูง (1) สำหรับการแก้ปัญหาริ้วรอยในผ้าที่มีความยืดหยุ่นและการเชื่อมโลหะโค้ง (2) เพื่อแก้ปัญหาการเชื่อมต่อที่ไม่สม่ำเสมอของหัวเทปและตำแหน่งการเชื่อมต่อสายพาน (3) พื้นที่ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่มีให้อัพเกรด (4) เพื่อประหยัดเทปที่บริโภค (5) การรับประกันการปรับปรุงคุณภาพ คุณสมบัติของ FOXSEW FX-V10 (1) ระบบหัวฉีด 3D Positioning ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเชื่อ...

  เครื่องเชื่อมลมร้อนสำหรับเรือพองและเต็นท์

  FOXSEW เครื่องเชื่อมลมร้อนสำหรับเรือและเต็นท์พอง คุณสมบัติของ FOXSEW FX-V13 (1) ให้พื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับรอยเชื่อมต่อเหมาะสำหรับซุปเปอร์ขนาดใหญ่ขนาดใหญ่ขนาดกลางขนาดเล็ก ฯลฯ (2) ควบคุมโดย PLC ที่ตั้งโปรแกรมได้จะแสดงการตั้งค่าแบบดิจิตอลโดยใช้กระบวนการแสดงผลที่มีความชัดเจนสูงเพื่อแก้ไขเมื่อใดก็ได้ตามความต้องการของผู้ใช้ (3) อุณหภูมิที่สามารถควบคุมได้โดยอัตโนมัติมีความเสถียรสูงอุณหภูมิอยู...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเชื่อ...

  เครื่องเชื่อมลมร้อนยาวสำหรับผ้าใบกันน้ำ

  FOXSEW Long Arm Hot Air เครื่องเชื่อมสำหรับเรือพองและเต็นท์, เครื่องเชื่อม Hot Air สำหรับ Tarpaulin, PVC และหลังคา คุณสมบัติของ FOXSEW FX-V13-L ยาว 1.3 เมตร (1) ให้พื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับรอยเชื่อมต่อเหมาะสำหรับซุปเปอร์ขนาดใหญ่ขนาดใหญ่ขนาดกลางขนาดเล็ก ฯลฯ (2) ควบคุมโดย PLC ที่ตั้งโปรแกรมได้จะแสดงการตั้งค่าแบบดิจิตอลโดยใช้กระบวนการแสดงผลที่มีความชัดเจนสูงเพื่อแก้ไขเมื่อใดก็ได้ตามความต้องก...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องปิดผน...

  เครื่องปิดผนึกอากาศร้อนสำหรับผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์

  คุณสมบัติ: 1. ควบคุมโดย PLC ที่ตั้งโปรแกรมด้วยจอแสดงผล HMI Soft-touch สามารถปรับเปลี่ยนกระบวนการได้ตามความต้องการของผู้ใช้ 2. อุณหภูมิที่สามารถควบคุมได้เองมีเสถียรภาพสูงอุณหภูมิอยู่ระหว่าง± 1 องศาเซลเซียสอุณหภูมิสูงสุดกับอุปกรณ์เตือนภัย 3. การเคลื่อนที่แบบซิงโครนัสด้วยการกดลูกโซ่ล้อขึ้นและลง 4. ออกแบบการควบคุมด้วยเท้าได้อย่างสะดวกเหมาะสำหรับการทำงานที่ยาวนานตามการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องปิดผน...

  เครื่องปิดผนึกอากาศร้อนสำหรับเต็นท์

  FOXSEW เครื่องซีลอากาศร้อน Seam สำหรับเต็นท์, เครื่องเชื่อม Hot Air สำหรับ Tents, เครื่องเชื่อม Hot Air สำหรับผ้าใบกันน้ำ คุณสมบัติ: 1. ควบคุมโดย PLC ที่ตั้งโปรแกรมด้วยจอแสดงผล HMI Soft-touch สามารถปรับเปลี่ยนกระบวนการได้ตามความต้องการของผู้ใช้ 2. อุณหภูมิที่สามารถควบคุมได้เองมีเสถียรภาพสูงอุณหภูมิอยู่ระหว่าง± 2 องศาเซลเซียสอุณหภูมิของขีด จำกัด บนกับอุปกรณ์เตือนภัย 3. การเคลื่อนที่แบ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องซีลอา...

  เครื่องซีลอากาศร้อนซีลสำหรับแขน

  เครื่องซีลเครื่องซีลอากาศร้อนสำหรับผลิตภัณฑ์ท่อ, เทปกาวร้อนเครื่องปิดผนึกตะเข็บสำหรับแขน คุณสมบัติ: 1. ควบคุมโดย PLC ที่ตั้งโปรแกรมด้วยจอแสดงผล HMI Soft-touch สามารถปรับเปลี่ยนกระบวนการได้ตามความต้องการของผู้ใช้ 2. อุณหภูมิที่สามารถควบคุมได้เองมีเสถียรภาพสูงอุณหภูมิอยู่ระหว่าง± 2 องศาเซลเซียสอุณหภูมิของขีด จำกัด บนกับอุปกรณ์เตือนภัย 3. การเคลื่อนที่แบบซิงโครนัสด้วยการกดลูกโซ่ล้อขึ้นแ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องปิดผน...

  เครื่องปิดผนึกอากาศร้อนสำหรับ Waterproof

  เครื่องซีลเครื่องซีลอากาศร้อนเครื่องนุ่งห่มเครื่องเทปปิดผนึก คุณสมบัติ: 1. ควบคุมโดย PLC ที่ตั้งโปรแกรมด้วยจอแสดงผล HMI Soft-touch สามารถปรับเปลี่ยนกระบวนการได้ตามความต้องการของผู้ใช้ 2. อุณหภูมิที่สามารถควบคุมได้เองมีเสถียรภาพสูงอุณหภูมิอยู่ระหว่าง± 1 องศาเซลเซียสอุณหภูมิของขีด จำกัด บนกับอุปกรณ์เตือนภัย 3. การเคลื่อนที่แบบซิงโครนัสด้วยการกดลูกโซ่ล้อขึ้นและลง 4. ออกแบบการควบคุมด้วย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องซีลอา...

  เครื่องซีลอากาศร้อน Seam

  เทปปิดผนึกร้อนเครื่องซีลเครื่องเทปปิดผนึกร้อนเครื่องซีลเครื่องซีลอากาศร้อนสำหรับผลิตภัณฑ์กันน้ำ คุณสมบัติ: 1. ควบคุมโดย PLC ที่ตั้งโปรแกรมได้ด้วยจอแสดงผล HMI Soft-touch สามารถปรับเปลี่ยนกระบวนการได้ตามความต้องการของผู้ใช้ 2. อุณหภูมิที่สามารถควบคุมได้เองมีเสถียรภาพสูงอุณหภูมิอยู่ระหว่าง± 2 องศาเซลเซียสอุณหภูมิของขีด จำกัด บนและอุปกรณ์เตือนภัย 3. การเคลื่อนที่แบบซิงโครนัสด้วยการกดลูกโ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องปิดผน...

  เครื่องปิดผนึกอากาศร้อนสำหรับรองเท้า

  เครื่องฟอกอากาศ FOXSEW ซีลเครื่องซีลสำหรับรองเท้าเครื่องซีลอากาศร้อนสำหรับเครื่องกันน้ำ คุณสมบัติ: 1. ควบคุมโดย PLC ที่ตั้งโปรแกรมด้วยจอแสดงผล HMI Soft-touch สามารถปรับเปลี่ยนกระบวนการได้ตามความต้องการของผู้ใช้ 2. อุณหภูมิที่สามารถควบคุมได้เองมีเสถียรภาพสูงอุณหภูมิอยู่ระหว่าง± 2 องศาเซลเซียสอุณหภูมิของขีด จำกัด บนกับอุปกรณ์เตือนภัย 3. การเคลื่อนที่แบบซิงโครนัสด้วยการกดลูกโซ่ล้อขึ้นแล...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เทปปิดผนึกอา...

  เทปปิดผนึกอากาศร้อนสำหรับรองเท้า

  เทปปิดผนึกร้อนเครื่องซีลสำหรับรองเท้าเครื่องซีลอากาศร้อนซีลสำหรับผลิตภัณฑ์กันน้ำ คุณสมบัติ: 1. ควบคุมโดย PLC ที่ตั้งโปรแกรมด้วยจอแสดงผล HMI Soft-touch สามารถปรับเปลี่ยนกระบวนการได้ตามความต้องการของผู้ใช้ 2. อุณหภูมิที่สามารถควบคุมได้เองมีเสถียรภาพสูงอุณหภูมิอยู่ระหว่าง± 2 องศาเซลเซียสอุณหภูมิของขีด จำกัด บนกับอุปกรณ์เตือนภัย 3. การเคลื่อนที่แบบซิงโครนัสด้วยการกดลูกโซ่ล้อขึ้นและลง 4....
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องซีลเค...

  เครื่องซีลเครื่องซีลอากาศร้อน

  เครื่องซีลเครื่องซีลอากาศร้อนเครื่องซีลอากาศร้อนซีลสำหรับรองเท้าเครื่องซีลอากาศร้อนสำหรับผลิตภัณฑ์กันน้ำ คุณสมบัติ: 1. ควบคุมโดยโปรแกรม PLC, แสดงการตั้งค่าดิจิตอลด้วยหน้าจอแบบสัมผัสนุ่ม กระบวนการที่จะแก้ไขได้ตลอดเวลาตามความต้องการของผู้ใช้ 2. อุณหภูมิที่สามารถควบคุมได้เองมีเสถียรภาพสูงอุณหภูมิอยู่ระหว่าง± 2 องศาเซลเซียสอุณหภูมิของขีด จำกัด บนกับอุปกรณ์เตือนภัย 3. การเคลื่อนที่แบบซิงโ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องปิดผน...

  เครื่องปิดผนึกอากาศร้อนสำหรับผลิตภัณฑ์สุดหรู

  FOXSEW เครื่องซีลอากาศร้อนคุณภาพสูง, เครื่องเทปปิดผนึกแบบ High-End เครื่องซีลสำหรับผลิตภัณฑ์กันซึมสุดหรู (1) สำหรับการแก้ปัญหาริ้วรอยในผ้าที่มีความยืดหยุ่นและการเชื่อมโลหะโค้ง (2) เพื่อแก้ปัญหาการเชื่อมต่อที่ไม่เสถียรของหัวเทปและตำแหน่งการเชื่อมต่อสายพาน (3) พื้นที่ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่มีให้อัพเกรด (4) สำหรับการบันทึกเทปที่บริโภค (5) การรับประกันการปรับปรุงคุณภาพ คุณสมบัติของ FO...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องปิดผน...

  เครื่องปิดผนึกอากาศร้อนคุณภาพสูง

  FOXSEW เครื่องซีลอากาศร้อนคุณภาพสูงสำหรับผลิตภัณฑ์น้ำคุณภาพสูง (1) สำหรับการแก้ปัญหาริ้วรอยในผ้าที่มีความยืดหยุ่นและการเชื่อมโลหะโค้ง (2) เพื่อแก้ปัญหาการเชื่อมต่อที่ไม่เสถียรของหัวเทปและตำแหน่งการเชื่อมต่อสายพาน (3) พื้นที่ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่มีให้อัพเกรด (4) สำหรับการบันทึกเทปที่บริโภค (5) การรับประกันการปรับปรุงคุณภาพ คุณสมบัติของ FOXSEW FX-V10 (1) ระบบหัวฉีด 3D Positioning...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเชื่อ...

  เครื่องเชื่อม Hot Air สำหรับ Tarpaulin

  FOXSEW เครื่องเชื่อมลมร้อนสำหรับเรือและเต็นท์ Inflatable คุณสมบัติของ FOXSEW FX-V13 (1) ให้พื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับเชื่อมและเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ขนาดใหญ่ขนาดกลางขนาดเล็ก ฯลฯ ... (2) ควบคุมโดย PLC ที่ตั้งโปรแกรมได้จะแสดงการตั้งค่าแบบดิจิตอลโดยใช้กระบวนการแสดงผลที่มีความชัดเจนสูงเพื่อแก้ไขเมื่อใดก็ได้ตามความต้องการของผู้ใช้ (3) อุณหภูมิที่สามารถควบคุมได้โดยอัตโนมัติมีความเสถียรสูงอ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเชื่อ...

  เครื่องเชื่อมลมร้อนยาวสำหรับเรือและเต็นท์ Inflatable

  FOXSEW Long Arm ร้อนเครื่องเชื่อมสำหรับเรือพองและเต็นท์, เครื่องเชื่อม Hot Air สำหรับ Tarpaulin, PVC และหลังคา คุณสมบัติของ FOXSEW FX-V13-L ยาว 1.3 เมตร (1) ให้พื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับเชื่อมและเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ขนาดใหญ่ขนาดกลางขนาดเล็ก ฯลฯ ... (2) ควบคุมโดย PLC ที่ตั้งโปรแกรมได้จะแสดงการตั้งค่าแบบดิจิตอลโดยใช้กระบวนการแสดงผลที่มีความชัดเจนสูงเพื่อแก้ไขเมื่อใดก็ได้ตามความต้องการ...
  สั่งขั้นต่ำ:1

เครื่องซีลอากาศร้อน Seam

FOXSEW อากาศร้อนเครื่องซีลตะเข็บครอบคลุมช่วงเต็มรูปแบบของเครื่องเพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกัน สำหรับเสื้อกันฝนเต็นท์รองเท้านอกประตู jackets เทป Nylon-PVC ไนลอน PU ชุดหิมะชุดปิดกันซึม 'และผลิตภัณฑ์ inflatable ฯลฯ นอกจากนี้เราสามารถสร้างเครื่องจักรพิเศษตามความต้องการของลูกค้า

Hot Air Seam Sealing Machine

Hot Air Seam Sealing Machine

Hot Air Seam Sealing Machine Hot Air Seam Sealing Machine for Tents

ดังนั้น FOXSEW อากาศร้อนเครื่องซีลตะเข็บสามารถถือมากในตลาดทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอเมริกาเหนือยุโรปออสเตรเลียอเมริกาใต้ ฯลฯ FOXSEW Machines ได้รับชื่อเสียงที่ดีทั้งในด้านคุณภาพและราคาดังนั้นจึงมีความสามารถในการแข่งขันสูงกว่าคู่แข่งอื่น ๆ เราลงทุนเงินเป็นจำนวนมากสำหรับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เราต้องการให้ผลิตภัณฑ์และบริการชั้นหนึ่งแก่ลูกค้าของเราจากทั่วโลก FOXSEW เครื่องซีลอากาศร้อน Seam สามารถนำมาให้เกียรติ FOXSEW มากยิ่งขึ้น

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>