ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ จักรเย็บผ้าประสาน ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ จักรเย็บผ้าประสาน และ เครื่อง Interlock เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ จักรเย็บผ้าประสาน และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

จักรเย็บผ้าประสาน

(32 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • รูปทรงกระบอก...

  รูปทรงกระบอกขนาดเล็กเตียงส่วนเชื่อมโยงจักรเย็บผ้า (ตัดแต่งด้ายอัตโนมัติ)

  แม่เหล็กไฟฟ้าโดยตรงขับชนิดความดันเท้าซ้ายเป็นไปได้มีความสำคัญมากขึ้น และเงียบ [ชนิดฮอร์น"ควบคุมguider ผ้ามีตะเข็บมั่นคงครอบคลุม การปรับ hemming อุปกรณ์ iseasy เพื่อเปลี่ยนแปลง และมีฟังก์ชันการ hemmingการใช้ [ฝาข้างชนิดปิดผนึก"แก้ sidecover ปัญหารั่วในเพิ่มเติม ระยะห่างจากข้างฝาไปเท้าความดันเป็น 35 มม. การออกแบบรูปทรงกระบอกสั้นพิเศษช่วยให้การดำเนินงานได้ราบรื่นขึ้น เส้นรอบวงของการ182 มม.ร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:2000
 • เครื่องเย็บผ...

  เครื่องเย็บผ้าประสานลูกบาศก์ขนาดเล็ก

  [ประเภทของฮอร์น "ตัวควบคุมเนื้อผ้ามีตะเข็บที่มั่นคงและมั่นคงอุปกรณ์ปรับระดับเสียงที่ปรับได้คือ ง่ายต่อการเปลี่ยนแปลงและมีฟังก์ชั่นปิดเสียง การใช้ [Sealed Type] ด้านข้างช่วยแก้ปัญหาด้านข้าง ครอบคลุมปัญหาการรั่วไหล นอกจากนี้ระยะห่างจากฝาครอบด้านข้างไปจนถึงความดันของเท้ามีค่าเพียง 35 มม. The การออกแบบกระบอกสูบสั้นพิเศษช่วยให้การทำงานของเครื่องทำได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น เส้นรอบวงของ 1...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:2000
 • เครื่องตัดด้...

  เครื่องตัดด้านตรงเครื่องตีลูกสูบด้านขวาเครื่องตัดด้านขวาพร้อมเครื่องดึงหลังและลูกกลิ้งดึง

  FOXSEW ตรงไดรฟ์กระบอกเตียง Interlock จักรเย็บผ้าเครื่องตัดด้านขวากับด้านหลัง Puller และ Tension Roller สำหรับยืดหยุ่นแนบอัตโนมัติ Trimmer เธรด เครื่องตัดด้านขวาเครื่องตัดด้านขวาเครื่องตัดด้วยระบบนิวแมติก Auto-Trimmer ที่มีเครื่องดึงด้านหลังและตลับลูกกลิ้งดึงสำหรับยึดยางยืดบนเอวของเสื้อผ้าบุรุษหรือทอ เครื่องตัดด้านข้างเครื่องเย็บผ้าเครื่องตัดด้านขวาเครื่องตัดด้านหลังและลูกกลิ้งแรงดึงเคร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเชื่อ...

  เครื่องเชื่อมต่อกระบอกสูบไดรฟ์ตรงสำหรับรั้งด้วยเครื่องตัดด้านซ้ายและเครื่องตัดอัตโนมัติ

  FOXSEW ตรงไดรฟ์กระบอกเตียง Interlock จักรเย็บผ้าสำหรับตัดเย็บด้วยเครื่องตัดด้านซ้ายและ Trimmer หัวข้ออัตโนมัติ ชุดจักรเย็บผ้าตัดเย็บด้วยเครื่องตัดด้านซ้ายและเครื่องตัดเย็บแบบอัตโนมัติ เครื่องนี้เหมาะสำหรับการปิดกั้นด้านล่างของท่อเช่นเสื้อยืดเสื้อโปโลและอื่น ๆ (ผ้าบางและหนาปานกลาง) อุปกรณ์ตัดแต่งด้านซ้ายช่วยให้สามารถตัดแต่งและตัดแต่งได้ในเวลาเดียวกันช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพในการทำ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้า ...

  จักรเย็บผ้า Interlock ประสานกับเครื่องตัดด้านขวาและ Roller Tension

  FOXSEW ชุดกระบอกสูบเครื่องตัดด้านขวาเครื่องตัดเย็บด้วยเครื่องดึงด้านหลังและลูกกลิ้งดึงสำหรับการต่อยางยืด เครื่อง Interlock ถังที่มีเครื่องตัดด้านขวาและเครื่องดึงด้านหลัง, Roller Tension Roller สำหรับติดตั้ง Elastics บนเอวของเสื้อผ้าผู้ชายหรือทอ เครื่องนี้ใช้เป็นพิเศษสำหรับติดตั้งยางแบนกับท่อที่ทำจากผ้าน้ำหนักเบาถึงปานกลางเช่นแถบเอวกางเกงขาสั้น ฯลฯ .. พร้อมกับเครื่องดึงหลัง (RP) และลูกก...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องตัดเย...

  เครื่องตัดเย็บด้วยเส้นด้ายอัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบพร้อมเครื่องดึงหลัง

  FOXSEW ไดรฟ์ตรง Flatbed Interlock จักรเย็บผ้ากับ Trimmer เธรดอัตโนมัติและด้านหลัง Puller (1) ปิดผนึกด้วยโฟลเดอร์ที่ปรับได้และตีนเย็บผ้าแบบเคลื่อนย้ายได้ให้ขยายรายการของจักรเย็บผ้าที่ใหญ่ขึ้น (2) การตัดแต่งอัตโนมัติด้วยการออกแบบใหม่ของผู้ถือด้ายด้านบนการตัดแต่งอย่างแม่นยำและการเดินสายไฟอย่างเสถียร (3) การออกแบบซิงโครไนซ์แบบ built-inset ใหม่ทำให้ตำแหน่งมีความเสถียรและเสถียรปรับง่าย (4)...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องตัดเย...

  เครื่องตัดเย็บด้วยความเร็วสูงแบบ Flatbed Interlock

  สามารถสวมใส่ได้ถักภายใต้เสื้อยืดสวมใส่สำหรับวัสดุที่มีน้ำหนักเบาและขนาดกลาง ลักษณะ: 1) เครื่องนี้ใช้สำหรับปิดผนึกและบังคับใช้ผ้าสองแบบเช่นใต้เครื่องเขียน ฯลฯ เหมาะสำหรับวัสดุที่มีน้ำหนักเบา 2) จำนวนตะเข็บเป็น # 607 แต่จริงๆแล้วมันจัดให้มีเข็ม 5 เข็มแรกที่เหลืออยู่โดยไม่มีด้ายใด ๆ ซึ่งใช้สำหรับคลาย ด้าย looper หลีกเลี่ยงการหดตัวของวัสดุ 3) โครงสร้างการส่งผ่านแถบเข็มยึดออกแบบที่ปิดสนิ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:550
 • เครื่องจักรเ...

  เครื่องจักรเย็บผ้าแบบเชื่อมต่อด้วยความเร็วสูงสำหรับผูกเทป

  ลักษณะ: 1) เครื่องนี้มีอุปกรณ์ผูกเทปเหมาะสำหรับเสื้อยืดภายใต้เครื่อง ฯลฯ 2) เนื่องจากขนาดและข้อกำหนดต่าง ๆ โปรดระบุขนาดของทางเข้าและทางออกของโฟลเดอร์ (ขนาดมาตรฐาน 3/8 ") 3) เข็มขัดนิรภัยชนิดใหม่ระบบกลับน้ำมันไม่มีความเป็นไปได้ที่น้ำมันจะรั่วซึม 4) โครงสร้างการส่งผ่านแถบเข็มรับออกแบบที่ปิดสนิททั้งหมดปลอดภัยและง่ายต่อการทำความสะอาด 5) ระบบจ่ายน้ำมันอัตโนมัติและอุปกรณ์กรองน้ำมันให...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:550
 • Direct Drive...

  Direct Drive Flatbed เครื่องเย็บผ้าด้วยปลายด้านหลัง

  FOXSEW ความเร็วสูงไดรฟ์ตรงไดรฟ์ Flat Flat Interlock จักรเย็บผ้ากับหลังดึง เครื่องนี้ใช้เป็นพิเศษสำหรับยึดยางยืดแบบแบนกับเสื้อผ้าที่ทำจากผ้าน้ำหนักเบาถึงปานกลางเช่นที่คาดเอวกางเกงขาสั้น ฯลฯ .. พร้อมกับเครื่องดึงด้านหลัง (RP) เครื่องสามารถแนบยางเรียบได้อย่างราบรื่นกับเนื้อผ้า แม้ว่าขนาดของวัสดุเหล่านี้จะแตกต่างกันก็ตาม ข้อมูลจำเพาะ: Model NO.: FX500...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บผ...

  เครื่องเย็บผ้าลูกฟูกความเร็วสูงสำหรับผูกเทป

  สามารถสวมใส่ได้ถักภายใต้การสึกหรอเสื้อยืด ฯลฯ สำหรับวัสดุที่มีน้ำหนักเบาและขนาดกลาง ลักษณะ: 1) เครื่องนี้มีอุปกรณ์ผูกเทปเหมาะสำหรับเสื้อยืดภายใต้เครื่อง ฯลฯ 2) เนื่องจากขนาดและข้อกำหนดต่าง ๆ โปรดระบุขนาดของทางเข้าและทางออกของโฟลเดอร์ (ขนาดมาตรฐาน 3/8 ") 3) เข็มขัดนิรภัยชนิดใหม่ระบบกลับน้ำมันไม่มีความเป็นไปได้ที่น้ำมันจะรั่วซึม 4) โครงสร้างการส่งผ่านแถบเข็มรับออกแบบที่ปิดสนิททั้...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บผ...

  เครื่องเย็บผ้าแบบเชื่อมต่อแบบยาวแขนยาว

  FOXSEW Long Arm Direct Drive จักรเย็บผ้าแบบมีแผ่นเรียบ รายละเอียด: เครื่องนี้ใช้มอเตอร์เซอร์โวแบบ inbuilt โดยตรงกับแขนยาวมีคุณสมบัติในการขับขี่ที่ดีเยี่ยมและมีคุณสมบัติในการประหยัดพลังงานช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและลดต้นทุนการดำเนินงาน สามารถสวมใส่ได้ถักภายใต้เสื้อยืดสวมใส่สำหรับวัสดุที่มีน้ำหนักเบาและขนาดกลาง จักรเย็บผ้าแบบยาวแขนสามารถใช้สำหรับวัสดุขนาดใหญ่และกระบวนการตัดเย็บขนาด...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บผ...

  เครื่องเย็บผ้าใบที่มีความเร็วสูง

  ใช้ได้กับการตัดเย็บเสื้อผ้าถักทั่วไปชุดกีฬาและชุดสันทนาการ ลักษณะ: 1) เครื่องนี้เป็นโมเดลพื้นฐานของถังลูกโซ่ความเร็วสูงแบบ interlock machine สามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆได้ เหมาะสมสำหรับการทำงานที่แตกต่างกัน 2) ระบบการหล่อลื่นเข็มเข็มชนิดใหม่ไม่มีการรั่วไหลของน้ำมัน 3) โครงสร้างการส่งผ่านแถบเข็มยึดออกแบบที่ปิดสนิทปลอดภัยและง่ายต่อการทำความสะอาด 4) ระบบจ่ายน้ำมันอัตโนมัติและอุปกรณ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าป...

  จักรเย็บผ้าประสานกับเครื่องดึงหลัง

  FOXSEW เครื่องเย็บผ้าเส้นที่มีความเร็วสูงพร้อมเครื่องดึงหลัง เครื่องนี้ใช้เป็นพิเศษสำหรับติดตั้งยางแบนกับท่อที่ทำจากผ้าน้ำหนักเบาถึงปานกลางเช่นแถบเอวกางเกงขาสั้น ฯลฯ .. พร้อมกับเครื่องดึงหลัง (RP) และลูกกลิ้งดึงความตึงของผ้าปรับแรงได้เครื่องนี้สามารถติดตั้งได้ เรียบราบเรียบกับเนื้อผ้าแม้ขนาดของวัสดุเหล่านี้จะแตกต่างกัน เครื่องตัดขอบผ้า (FT) ตัดแต่งขอบของผ้าในระหว่างการเย็บผ้าทำให้ผิวสะ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บผ...

  เครื่องเย็บผ้าประสานแบบ Flatbed สำหรับลูกไม้แบบยืดหยุ่นพร้อมขอบตัดแต่ง

  สามารถใช้กับกางเกงขาสั้นผู้หญิง `s ภายใต้การสวมใส่ ฯลฯ ชุดชั้นใน, สำหรับวัสดุที่มีน้ำหนักเบาและขนาดกลาง ลักษณะ: 1) เครื่องนี้ส่วนใหญ่ใช้สำหรับสั้นและชุดสูทที่มีสายรัดลูกไม้ มีอุปกรณ์ที่สามารถพกพาได้บางส่วน เข็มขัดยืดลูกไม้และ edger อัตโนมัติและทำให้ตะเข็บที่สวยงาม 2) ระบบการหล่อลื่นเข็มเข็มชนิดใหม่ไม่มีการรั่วไหลของน้ำมัน 3) โครงสร้างการส่งผ่านแถบเข็มยึดออกแบบที่ปิดสนิทปลอดภัยและง่...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Siruba ชนิด ...

  Siruba ชนิด Flatbed Interlock จักรเย็บผ้า

  ชุดเครื่องเชื่อมต่อแบบ flat-bed นี้มีหลายแบบและสามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆเพื่อให้เกิดการรวมกันแบบมัลติฟังก์ชั่น มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในทุกประเภทของการถักไหมพรมวัสดุเช่นชุดชั้นใน singlet กางเกงผ้าฝ้ายและกางเกงและเครื่องกีฬาและเสื้อนอกจากนี้ยังสามารถใช้เย็บปกปกยืดหยุ่นเข็มขัด abutted ตะเข็บตกแต่งของลูกไม้และจักรเย็บผ้าของคดเคี้ยว...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Siruba ชนิด ...

  Siruba ชนิด Cylinder เตียง Interlock จักรเย็บผ้า

  จักรเย็บผ้า Interlock ซีล FX-C007 ชุดเครื่องซิงเกิ้ลล๊อคเครื่องซีรีส์นี้มีหลากหลายรูปแบบและสามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆเพื่อให้เกิดการรวมกันแบบมัลติฟังก์ชั่น มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในทุกประเภทของการถักไหมพรมวัสดุเช่นชุดชั้นใน singlet กางเกงผ้าฝ้ายและกางเกงและเครื่องกีฬาและเสื้อนอกจากนี้ยังสามารถใช้เย็บปกปกยืดหยุ่นเข็มขัด abutted ตะเข็บตกแต่งของลูกไม้และจักรเย็บผ้าของคดเคี้ยว...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บผ...

  เครื่องเย็บผ้าประสานแบบแบนพร้อมเครื่องดึงขนาดใหญ่สำหรับผ้าห่มพันรอบ

  FOXSEW ความเร็วสูง Flatbed Interlock จักรเย็บผ้ากับดึงหลังใหญ่สำหรับผ้าห่มผูกมัด เครื่องนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการผูกผ้าห่มเทปคลุมเตียงปกเทปผ้าพันแผลที่มีแถบกาวด้านหลังขนาดใหญ่และเครื่องยึดเทปขนาดใหญ่ทำให้กระบวนการเย็บผ้าทำได้ราบรื่น ลักษณะ: 1) เครื่องนี้มีเครื่องดึงหลังขนาดใหญ่และเครื่องผูกเทปใหญ่พิเศษสำหรับผ้าห่มผ้าห่มที่นอนที่นอน ฯลฯ ... 2) เนื่องจากขนาดและข้อกำหนดต่าง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Direct Drive...

  Direct Drive Cylinder Bed เครื่องเย็บผ้าประสานกับ Trimmer ด้านบนและด้านล่าง

  รายละเอียด: การยกแบบยกนิ้วอัตโนมัติการตัดแต่งด้ายด้านบนและด้านล่างอัตโนมัติการปรับความเร็วอัตโนมัติการลงทุนต่ำ แต่ผลผลิตเพิ่มขึ้นอย่างมาก เครื่องตัดเส้นด้ายไฟฟ้าที่สามารถใช้งานได้โดยการเหยียบแป้นเหยียบหลังได้อย่างรวดเร็วสามารถตัดเส้นด้ายเข็ม, เส้นด้าย looper และเส้นด้ายเข็มฟี (เส้นด้ายเข็มด้านบน) ใช้ได้กับ: จักรเย็บผ้าทั่วไปชุดถักทั่วไปสวมใส่เพื่อการพักผ่อนกีฬาสวมใส่ ลักษณะ เทคโนโลยี...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บผ...

  เครื่องเย็บผ้าประสานแบบ Flatbed สำหรับการผลิต Loop Belt

  FOXSEW Flat Belt Loop เครื่องตัดเย็บ 1) นี้เป็นเครื่องสำหรับสายพานห่วงเหมาะสำหรับวัสดุเบาและขนาดกลางเช่นชุดเสื้อยืด, เสื้อยืด ฯลฯ .. 2) เครื่องนี้ใช้การเคลื่อนไหวแนวตั้งของ looper เหมาะสำหรับการเย็บผ้าขั้นพื้นฐานและการตกแต่งเสื้อผ้าคุณภาพสูง 3) ระบบจ่ายน้ำมันอัตโนมัติและอุปกรณ์กรองน้ำมันให้สมบูรณ์ให้แน่ใจว่าความเร็วในการตัดเย็บสูงสุดคือ 5500 รอบต่อนาที 4) บางชิ้นส่วนสำคัญคือการรักษาพ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ไดรฟ์ตรงกระบ...

  ไดรฟ์ตรงกระบอกเบรค Interlock จักรเย็บผ้า

  ใช้กับ: จักรเย็บผ้าทั่วไปการถักทอทั่วไปการสวมใส่เพื่อความผ่อนคลายกีฬาสวมใส่ลักษณะ เทคโนโลยีล่าสุดของโลกการรวมกันที่ลงตัวของกลไกและการควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ โมเดลเครื่องใหม่ที่เชื่อมต่อกันด้วยเทคโนโลยีไดรฟ์ตรงรุ่นที่เรียบง่ายพร้อมความเร็วในการขับขี่ที่ปรับได้เพื่อให้แน่ใจว่าเข็มจะหยุดนิ่ง การตัดแต่งเส้นด้ายอัตโนมัติการยกเท้ายกเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ที่มีรูปแบบมากขึ้น 1. มีสิ่งที่แ...
  สั่งขั้นต่ำ:1

จักรเย็บผ้าประสาน

เครื่อง FOXSEW ประสานจักรเย็บผ้าที่มีเทคโนโลยีสูงและการออกแบบใหม่ล่าสุดสไตล์ที่ทันสมัยที่สุดที่คุณสามารถหาที่นี่รุ่นที่ดีมากเช่นเตียงขนาดเล็กกระบอกประสานจักรเย็บผ้าโดยตรงไดรฟ์รุ่นลูกโซ่ แล้วคุณจะตระหนัก FOXSEW เติบโตขึ้นพร้อมกับโลกที่มีเวลาที่พวกเขาสามารถจับข้อมูลการตลาดล่าสุดจากลูกค้าที่นับถือของพวกเขาเพราะพวกเขารู้ว่าลูกค้าเป็นพระเจ้าของพวกเขา!

ปัจจุบันในตลาดโลกถ้าคุณต้องการเป็นผู้ชนะคุณต้องมีความชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่ลูกค้าต้องการสิ่งที่ตลาดต้องการ มิฉะนั้นคุณจะไม่สามารถอยู่รอดได้! ดังนั้น FOXSEW จึงให้ความสำคัญกับการสื่อสารกับลูกค้ามากขึ้นเพื่อทราบสถานการณ์ล่าสุดของตลาด ดังนั้น FOXSEW Interlock จักรเย็บผ้าซีรีส์สามารถมีส่วนแบ่งการตลาดที่ดีในตลาดโลก มันครอบคลุมครบวงจรของการประสานจักรเย็บผ้า, เครื่องเช่นเดียวกับเพกาซัสประเภทประสานจักรเย็บผ้า, S ประเภท iruba ประสาน sewin เครื่องกรัมบีกระบอกขนาดเล็กประสานจักรเย็บผ้า, ฟีดในประเภทประสานจักรเย็บผ้าและไดรฟ์ตรงจักรเย็บผ้า Interlock ดังนั้นโปรดเพลิดเพลินไปกับธุรกิจที่มี FOXSEW!

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>