ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ เครื่องตัดเลเซอร์ ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เครื่องตัดเลเซอร์ และ เลเซอร์แกะสลักและเครื่องตัด เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ เครื่องตัดเลเซอร์ และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

เครื่องตัดเลเซอร์

(4 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • ไฟเบอร์เลเซอ...

  ไฟเบอร์เลเซอร์เครื่องจักร

  FX 50 ชุดไดโอดด้านชุดเลเซอร์เครื่องปั้มนำกึ่งนำโมดูล สแกนเนอร์ความเร็วสูงแสง นำเข้า Q สวิตช์ และ YAG ร็อด การสแกนความเร็วสูง และทำเครื่องหมายไว้ ค้นหาความแม่นยำสูงและการทำเครื่องหมายอีกครั้ง ระบบวัฏจักรของน้ำเย็นอารมณ์อิสระให้มีเสถียรภาพประสิทธิภาพ ทำงานนาน และต่อเนื่องตามความต้องการของชิ้นงานจำนวนมากในการประมวลผล ทำเครื่องหมายไม่ติดต่อและการทำงานของมนุษย์ลักษณะการทำงาน:1 เลเซอร์.ทำเครื่...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:10000
 • เครื่องตัด แ...

  เครื่องตัด และแกะสลักเลเซอร์

  เครื่องเลเซอร์นี้ชุด adopts เทคโนโลยีขั้นสูงการควบคุม DPS ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ curving ตัดอย่างต่อเนื่องรวดเร็วและลัดประมวลผลเส้นทาง ตามเพิ่มประสิทธิภาพ โครงสร้างเฟรมแบบบูรณาการให้เสถียรภาพการทำงานและความน่าเชื่อถือ นั้นโดยอัตโนมัติชดเชยแสงลดลงระหว่างปฏิบัติให้ผลตัดเดียวกันในพื้นที่อื่นทั้งหมด ตัดความเร็วสูงซอฟต์แวร์และบัฟเฟอร์ของฟังก์ชันการควบคุมการเคลื่อนไหวความเร็วสูงปรับปร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • เครื่องตัดสอ...

  เครื่องตัดสองหัวเลเซอร์

  FX - 1680CD ชุดเต็มมีพนักงานผลิตควบคุมของเคลื่อนไหวเพื่อปรับปรุงการประมวลผลผลเลเซอร์เสมอเรามุ่งเน้นบริการไปพิจารณาทั้งหมดของซอฟต์แวร์ โครงสร้างเครื่องจักรกล ไฟฟ้าประสิทธิภาพ และการเลือกอุปกรณ์การประมวลผล เสถียรภาพ ความแม่นยำ และ rapidity ของผลิตภัณฑ์ของเราจะทำให้ มาตรฐานชั้นภายใต้ระบบการจัดการคุณภาพเสียงใด ๆ ในทุกโรงงาน ชุดแล้วผู้ขนส่งสุดของเลเซอร์ที่ประมวลผลในเว็บไซต์อุตสาหกรรม เครื่องเ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:6000
 • เครื่องหมายก...

  เครื่องหมายการค้าโดยอัตโนมัติค้นหาเลเซอร์ตัด ด้วยกล้อง

  FX 1080C3D ตำแหน่งตัดเครื่องอัตโนมัติ ด้วยกล้องถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเย็บปักถักร้อย เครื่องหมายการค้า และอุตสาหกรรมปลาทูน่า เพื่อสนองความต้องการของตัดป้ายชื่อรูปร่างผิดปกติและวัตถุ เรานำเทคโนโลยี DSP ล่วงหน้าส่วนใหญ่และระบุตำแหน่งการตัด ด้วยระบบกล้อง เราช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลา ลดต้นทุนแรงงาน และเพิ่มผลกำไร1.ติดตั้งกล้องพิกเซล 3,200,000 อย่างถูกต้องระบุลักษณะของวัตถุตามกราฟิกและการตั...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:2000

เครื่องตัดเลเซอร์


FOXSEW เลเซอร์เครื่องตัดกำลังขายดีทั่วโลกก็มีการใช้งานที่กว้างมากไม่เพียง แต่ในอุตสาหกรรมสิ่งทอ แต่ยังอยู่ในอุตสาหกรรมอื่น ๆ ! มีคุณภาพดีและการแข่งขัน FOXSEW เครื่องตัดเลเซอร์มักจะแบ่งตลาดใหญ่ทั้งในประเทศจีนและตลาดต่างประเทศ ลูกค้าชาวอเมริกันลูกค้าเอเชียลูกค้าในยุโรป ฯลฯ เช่นเดียวกับเครื่องเลเซอร์ของเราเป็นอย่างดี ขอบคุณทุกท่านที่รัก!


FOXSEW เครื่องเลเซอร์ตัดรวมเดี่ยวหัวตัดเลเซอร์และเครื่องแกะสลักหัวเลเซอร์คู่เครื่องตัดเครื่องหมายการค้าอัตโนมัติ Locating Laser Cutting กับกล้องและเลเซอร์เครื่องทำ 4 ชุด พวกเขาสามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า คุณสามารถตรวจสอบวิดีโอเกี่ยวกับการตัดเลเซอร์และแกะสลักได้ที่เว็บไซต์ของเรา ฉันสามารถช่วยให้คุณรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องของเรา ประการแรกเรารู้แล้วคุณจะชอบเรา! เราเชื่อว่าเราสามารถเป็นคู่ค้าและซัพพลายเออร์ที่ดีที่สุดของคุณ! ดังนั้นที่รักลูกค้าทุกคนโปรดมาที่นี่เพื่อเลือกที่ดีที่สุดเครื่องตัดเลเซอร์และแกะสลักใน FOXSEW!

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>