ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ จักรเย็บผ้าหนักยาวแขนยาว ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ จักรเย็บผ้าหนักยาวแขนยาว และ หนังนิ่ม เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ จักรเย็บผ้าหนักยาวแขนยาว และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

จักรเย็บผ้าหนักยาวแขนยาว

(13 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • Long Arm Ext...

  Long Arm Extra Heavy Duty Compound Feed เครื่องเย็บผ้า Lockstitch

  FOXSEW FX-28BL30-2 เข็มฉีดยาแบบ Double Needle ยาวแบบพิเศษเครื่องฟอกอากาศ Lockstitch ใช้สำหรับเย็บอุปกรณ์พิเศษเช่นผ้าใบไวนิลหนังเทียมและผ้าหุ้มเคลือบลามิเนตและยาง เหมาะสำหรับการตัดเย็บผลิตภัณฑ์รถยนต์ (ถุงลมนิรภัยเบาะรองนั่งเข็มขัดนิรภัย ฯลฯ ) กระเป๋าถือถุงมือเบสบอลอุปกรณ์กีฬาเต็นท์และสินค้าหนักพิเศษอื่น ๆ คุณสมบัติ: พื้นที่ทำงานขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการตัดเย็บวัสดุที่มีขนาดใหญ่เช่นเสื้อผ้า...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • คู่เข็มยาวแข...

  คู่เข็มยาวแขนยาวฟีด Feed Duty Lockstitch จักรเย็บผ้า

  รุ่นนี้มาจาก FX-4400 เตียงแบนแบบแขนยาวช่วยให้พื้นที่การทำงานกว้างขึ้น สามารถยกตีนเย็บผ้าได้ด้วยตนเองหรือโดยการเหยียบเท้า เครื่องหมุนกระสวยด้านบนอาจเป็นไปตามข้อกำหนดการดำเนินการของโรงงานที่ทำขึ้นเพื่อให้การทำงานกว้างขึ้นตรงกลางของหัวจักรทำให้การดำเนินการตัดเย็บที่ด้านบนของหน้ากากเป็นปุ่มสวิทช์แบบกดได้ง่าย มีคุณสมบัติการทำงานของเครื่องนุ่มนวลมีเสียงรบกวนต่ำและความทนทานต่อการใช้งานสำหรับการ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:5000
 • เครื่องตัดเย...

  เครื่องตัดเย็บแบบ Heavy Duty Lifting Slings

  FOXSEW 733 Extra Feed Feed Feeder และเครื่องเย็บผ้า Pressing แบบมีสาย Lockstitch จักรเย็บผ้ามี Super Large Long Beak Oscillating Shuttle Hook จักรเย็บผ้า Lockstitch Heavy Duty Lock จักรเย็บผ้ายาวพิเศษสุดความยาวพิเศษ Super Heavy Duty จักรเย็บผ้าที่ใช้งานได้หนักสำหรับสายรัดนิรภัยและยกนิ้ว แขนยาวแขนหนักมากเดินเท้าจักรเย็บผ้า การประยุกต์ใช้งาน: Heavy duty ยกสลิงความปลอดภัย harness รองเท...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • กระบอกสูบคู่...

  กระบอกสูบคู่แบบยาวแขนยาวเครื่อง Unison Feed Extra Heavy Duty

  Features: FX-8341-760 แบบ Long Arm เตียงกระบอกคู่เตียง Unison ฟีดเครื่องหนักพิเศษที่มีการให้สารอาหารของสุนัขป้อนเข็มและ footer presser ป้องกันความลื่นไถลของวัสดุและรูปแบบตะเข็บสุทธิ ใช้ด้ายแบบเลื่อนเลื่อนขึ้นและนำเข้าลวดลายสองเส้นขึ้นไป เพลาแขนและเพลาเบรคถูกขับเคลื่อนด้วยเข็มขัดนิรภัยแบบซิงโครนัส ตัวควบคุมตะเข็บแบบ Knob และกลไกการให้อาหารแบบย้อนกลับแบบก้านช่วยให้สามารถใช้งานได้สะดวก และต...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • เครื่องล็อคเ...

  เครื่องล็อคเกลียวด้านบนและด้านล่างแบบ Single Needle แบบเดี่ยว

  FX-640: แขนยาวแบบเข็มเดียวแบบยาวขึ้นและลงพร้อมซิปล็อคสำหรับเครื่องจักรหนัก FX-640D: แขนยาวแบบเข็มเดียวแบบสแตนด์อโลนขึ้นและลงพร้อมกับอุปกรณ์ตัดเย็บอัตโนมัติ เบาะรองนั่งเบาะรองนั่งเบาะรองนั่งผ้าใบเต็นท์ผ้าใบผ้ายีนส์กระเป๋าเดินทางกระเป๋าเป้สะพายหลังผ้าฝ้ายผ้าคลุมเตียงสเปรย์ฝาครอบด้านในและด้านนอกเรือเบาะและผ้าใบทั่วไป คุณสมบัติ: FX-640 เป็นหนึ่งในแบรนด์ FOXSEW รุ่นใหม่ในสหัสวรรษใหม่ซึ่งใ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:500
 • จักรเย็บผ้า ...

  จักรเย็บผ้า Zigzag แบบยาวสำหรับงาน Sail

  การใช้งาน: เรือใบ, ร่มชูชีพ, ใบเรือ, เต็นท์และ marquees, tarpaulins และผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยอุตสาหกรรม, 1. มีการควบคุมด้วยเครื่องคดเคี้ยวแบบแขนยาวแบบพิเศษที่มีเบรคกระสวยขนาดใหญ่และแบบย้อนกลับ 2. กล้องถ่ายรูปที่มีมาพร้อมกับตัวดึงเพื่อให้มีการให้อาหารที่มั่นคงและมั่นคงลูกเบี้ยว 3 มิติเหมาะสำหรับตะเข็บแบบแนวตรงรูปทรง 3 ขั้นตอนและ 4 องศาคานและนิวแมติกลิ้นชักกดและปากกานิรภัยด้านหลังเครื...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:10000
 • เครื่องปักคร...

  เครื่องปักครอสติกด้านบนและด้านล่างยาว

  FOXSEW แขนยาวเดินเท้าหนักจักรเย็บผ้า Zigzag เหมาะสำหรับการตัดเย็บวัสดุหนาผ้าคลุมเตียงโซฟาเบาะรถเต็นท์ขนาดใหญ่และวัสดุพิเศษต่างๆเช่น windsurfing sail, spinnakers, parasail, กันสาด, เรือครอบคลุม, แผงเบาะ, ผลิตภัณฑ์พอง, เต็นท์, awnings, ร่มชูชีพ, เครื่องร่อน, บอลลูนอากาศร้อน, เตียง, quilting และที่นอนอุตสาหกรรม คุณสมบัติ: 1. ใช้ตีนเย็บเล่ม Double กับ Top และ Bottom feed ที่ทำให้เย็บแผลเร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • กระบอกสูบแขน...

  กระบอกสูบแขนกลด้านเดียวยาวเหยียบ Unison Feed Lockstitch (Extra Heavy Duty)

  คุณสมบัติ: 1. รุ่นนี้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของชุดพิเศษ FOXSEW หนักที่มีกลไกฟีดผสมและเตียงแขนกระบอกยาว 2. การให้อาหารที่มีประสิทธิภาพและมั่นคงช่วยให้คุณสามารถเย็บวัสดุที่มีน้ำหนักมากพร้อมกับเย็บที่สวยงามและสวยงามได้อย่างง่ายดาย 3. ตะขอรับส่งขนาดใหญ่พิเศษและกระสวยขนาดใหญ่มีประสิทธิภาพในการผลิตเย็บผ้าสูง 4. เครื่องหมุนกระสวยอยู่ที่ด้านบนของหัวเครื่องและลิ้นชักสำหรับยกนิ้วอาจยาวได้ถึง 20 มิ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • Long Arm Ext...

  Long Arm Extra Heavy Duty เครื่องเย็บผ้า Unison Feed Lockstitch

  FOXSEW 158 Long Arm Flat Bed เครื่องตัดเย็บอาหารเสริมแบบ Heavy Duty แบบพิเศษ FX-158-2 เตียงคู่เข็มอ่อนเครื่องรีดผ้าขนาดพิเศษ 3 ด้าม เบาะหุ้มเบาะหนังโซฟาเบาะรถยนต์เบาะรองนั่งถุงลมนิรภัยถุงคอนเทนเนอร์สายพานยกน้ำหนักและสายรัดสำหรับขนถ่ายสินค้าสายพายสำหรับความปลอดภัยและสายรัด Sails เต็นท์บังแดด Canopies ทหารร่มชูชีพเครื่องชัก Crane สเปรย์เครื่องดูดควัน , พรม, กระเป๋า, ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • Long Arm Cyl...

  Long Arm Cylinder Bed เครื่องถ่วงล้อหนักแบบ Triple Feed

  เครื่องนี้เป็น Triple ฟีดขนาดเล็กเตียงแขนยาวแขนยาวจักรเย็บผ้าออกแบบมาเฉพาะสำหรับการตัดเย็บถุงกอล์ฟถุงตกปลากระเป๋าเดินทางกระเป๋าถือปากต่ำสุดขนาดเล็กเพียง 62 มม. และแขนยาวถึง 1300 มม. จึงต้องใช้เทคโนโลยีที่สูงมาก สามารถสร้างโครงสร้างพิเศษดังกล่าวได้ บริษัท FOXSEW ใช้เวลาหลายปีในการตอบสนองความต้องการพิเศษของลูกค้าสำหรับถุงกอล์ฟและกระเป๋าตกปลายาวพิเศษ ใช้สำหรับกระเป๋าเดินทางกระเป๋าเดินทางโซฟ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:8000
 • สามเข็มยาวผส...

  สามเข็มยาวผสมสารอาหารเครื่องหนักเครื่อง Lockstitch สำหรับเสื่อนอนฤดูร้อน

  รุ่นนี้มาจาก FX-4620 เตียงแบนแบบแขนยาวช่วยให้พื้นที่การทำงานกว้างขึ้น สามารถยกตีนเย็บผ้าได้ด้วยตนเองหรือโดยการเหยียบเท้า เครื่องหมุนกระสวยด้านบนและด้านบนอาจทำหน้าที่ตามความต้องการของโรงงานเพื่อให้การทำงานกว้างขึ้นตรงกลางของหัวจักรทำให้การเย็บผ้าเย็บที่ด้านหน้าจมูกทำได้ง่ายมาก มีคุณสมบัติการทำงานของเครื่องนุ่มนวลมีเสียงรบกวนต่ำและความทนทานต่อการใช้งานสำหรับการเย็บรถครอบคลุมที่นั่งรถเข็มขั...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:8000
 • Long Arm Top...

  Long Arm Top และ Bottom Feed Feed เครื่องตัดเย็บแบบ Heavy Duty Lockstitch

  FX-640: แขนยาวแบบเข็มเดียวแบบยาวขึ้นและลงพร้อมซิปล็อคสำหรับเครื่องจักรหนัก FX-640D: แขนยาวแบบเข็มเดียวแบบสแตนด์อโลนขึ้นและลงพร้อมกับอุปกรณ์ตัดเย็บอัตโนมัติ เบาะรองนั่งเบาะรองนั่งเบาะรองนั่งผ้าใบเต็นท์ผ้าใบผ้ายีนส์กระเป๋าเดินทางกระเป๋าเป้สะพายหลังผ้าฝ้ายผ้าคลุมเตียงสเปรย์ฝาครอบด้านในและด้านนอกเรือเบาะและผ้าใบทั่วไป คุณสมบัติ: FX-640 เป็นหนึ่งในแบรนด์ FOXSEW รุ่นใหม่ในสหัสวรรษใหม่ซึ่งใช...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้า ...

  จักรเย็บผ้า Zigzag สำหรับงานหนักแบบแขนยาว

  FOXSEW แขนยาวเดินเท้าหนักจักรเย็บผ้า Zigzag เหมาะสำหรับเย็บวัสดุหนาผ้าคลุมเตียงโซฟาเบาะรถเต็นท์ขนาดใหญ่และวัสดุพิเศษต่างๆเช่นวินเซิร์ฟแล่นเรือ spinnakers parasail ผ้ากันเปื้อนเรือผ้าห่มแผงเบาะสินค้าพองเต็นท์กันสาดร่มชูชีพเครื่องร่อนอากาศร้อน บอลลูน, ที่นอน, quilting และที่นอนอุตสาหกรรม คุณสมบัติ: 1. ใช้ตีนเย็บเล่ม Double กับ Top และ Bottom feed ที่ทำให้เย็บแผลเรียบร้อยและสวยงาม 2. ขย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:3000

จักรเย็บผ้าหนักยาวแขนยาว

FOXSEW แขนยาว Heavy Duty จักรเย็บผ้ารวมเครื่องต่างๆเช่นแขนยาว

Heavy Duty Zigzag จักรเย็บผ้า, แขนยาวสารประกอบฟีด Lockstitch เครื่อง

และแขนยาวกระบอก Bed พร้อมเพรียงกันฟีดเครื่องกลิ้มจักรเย็บผ้า ทั้งหมดนี้

เครื่องมีจุดประสงค์ในการตัดเย็บพิเศษเช่นเครื่องคดเคี้ยวสำหรับทำ Sail, Cylinder

เครื่องนอนสำหรับกระโจม, ร่มชูชีพ, ฯลฯ ดังนั้นลูกค้าจึงรักเครื่องเหล่านี้เป็นอย่างดี ..
Double Needle Long Arm Compound Feed Heavy Duty Lockstitch Sewing Machine

Long Arm Heavy Duty Zigzag Sewing Machine For Sail making

Long Arm Double Needle Cylinder Bed Unison Feed Extra Heavy Duty Machine


FOXSEW แขนยาว Heavy Duty จักรเย็บผ้ามีขายร้อนไม่เพียง แต่ในตลาดในประเทศจีน
แต่ยังอยู่ในตลาดโลกลูกค้าจากยุโรปอเมริกาและออสเตรเลียตรวจสอบเครื่อง`คุณภาพ,
พวกเขาพอใจกับประสิทธิภาพของเครื่องจักร ด้วยเครื่องของเราลูกค้าจะได้รับผลกำไรที่ดีมาก
ในตลาดของพวกเขาที่มีคุณภาพสูงและราคาที่แข่งขันทำให้ธุรกิจผลประโยชน์ร่วมกันระหว่างลูกค้า
และเราเพื่อให้เราสามารถรักษาความสัมพันธ์ที่ดีในระยะยาวกับลูกค้าทั่วโลก นอกจากนี้เราสามารถปรับแต่งได้
เครื่องตามความต้องการของลูกค้า ดังนั้นโปรดทำธุรกิจที่ดีกับ FOXSEW สำหรับ Long
เครื่องตัดเย็บแบบ Heavy Duty

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>