ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ เครื่องจักรเย็บที่นอน ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เครื่องจักรที่นอน และ เครื่องเทปขอบ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ เครื่องจักรเย็บที่นอน และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

เครื่องจักรเย็บที่นอน

(29 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • เครื่องเย็บข...

  เครื่องเย็บขอบเทปกาว

  รายละเอียด: เครื่องเย็บผ้าขอบเทปที่นอนนี้ใช้เป็นหลักสำหรับเทป - ขอบของแผงที่นอนถุงนอนและเต็นท์ 1. ขั้นสูง chainstitch เย็บหัว 2. โต๊ะยกอัตโนมัติเอียงศีรษะเย็บด้วยมือ 3 ความเร็วตัวแปรสำหรับการเคลื่อนย้ายของการขนส่งและการตัดเย็บอัตโนมัติชะลอตัวที่มุม 4. ตะเข็บที่เรียบสม่ำเสมอและน่าสนใจ 5. ชั้นวางของบนโต๊ะทำจากสเตนเลส 6. มีอุปกรณ์ปรับระดับ 7. เสียงรบกวนต่ำสั่นสะเทือนขนาดเล็กประสิทธิภ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:5000
 • ผ้าผูกมัดและ...

  ผ้าผูกมัดและผ้าคลุมเตียง

  FOXSEW ที่นอนและผ้าคลุมเตียงเครื่องตัดและผูกมัด คุณลักษณะ: เครื่องนี้ใช้ตะขอหมุนแบบแนวตั้งขนาดใหญ่สำหรับห่วงเกลียวจับและเลื่อนคันโยกสำหรับด้ายขึ้นเวลาการขับขี่เข็มขัดผสมอาหารโดยเข็ม footer presser และสุนัขฟีด สามารถปรับเลื่อนและปรับกระดาษได้ตามคำขอเย็บผ้าต่างๆ นอกจากนี้ยังติดตั้งคลัทช์ด้านความปลอดภัยเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องเสียหายจากการทำงานเกิน ดังนั้นจึงมีให้เลือกใช้เฉพาะในโซฟาสติ๊กเ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:8000
 • เครื่องปัดที...

  เครื่องปัดที่นอน

  คุณสมบัติ: เครื่องที่นอนจับเจ่านี้ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการจับเจ่าแผงที่นอนและผ้า นอกจากนี้ยังสามารถเย็บผ้าไม่ทอพร้อมกับแผง โครงสร้างซิงโครนัสแบบ Double-Needle-4-thread และระบบการให้ผ้าที่แข็งแรงช่วยให้มั่นใจได้ว่าอาหารเที่ยงและตะเข็บที่สมบูรณ์แบบ 2. ความเร็วในการตัดเย็บถูกควบคุมด้วยมอเตอร์ตำแหน่งที่นำเข้าและกล่องควบคุม 3. พร้อมกับตีนเย็บผ้าอัตโนมัติแบบ pneumatic พร้อมเข็มทิศพิเศษสำหรับ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าท...

  จักรเย็บผ้าที่นอน Zipper

  Features: เครื่องเย็บผ้าซิปที่นอนส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการตัดเย็บซิปไปชายแดน ชายแดนเครื่องสามารถเย็บซิปหนึ่งและสองเทปภายในสองเส้นขอบ เครื่องเย็บซิปนี้ทำให้ที่นอนง่ายต่อการประกอบ มันมีการป้องกันด้ายเสีย, ผ้าอัตโนมัติอุปกรณ์ม้วนเสร็จแล้วทำผลิตภัณฑ์ของคุณแฟชั่น ข้อมูลจำเพาะ: Model NO. FX-A4 End Produc...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:10000
 • เครื่องบีบเท...

  เครื่องบีบเทปกาวที่นอน

  คุณสมบัติ: ·การทำงานเต็มรูปแบบโดยอัตโนมัติ ·หัวโซ่ตะเข็บเย็บผ้า (ญี่ปุ่น) ·มอเตอร์ตั้งอิเล็กทรอนิกส์ ·เทปตัดกันอาจจะตราตรึงใจกับผู้ผลิตหรือลูกค้าโลโก้ · Synchronized ดึงผลิตตะเข็บรอยย่นฟรี ·ตรวจจับแบ่งกระทู้ ·ปรับขนาดของวัสดุ ·หยุดรถยนต์สำหรับการสูญเสียวัสดุ ·ง่ายต่อการใช้งานและการบำรุงรักษาและการบริการ ข้อมูลจำเพาะ: Model NO. ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:13000
 • หัวเทปตัดขอบ

  หัวเทปตัดขอบ

  FX-300U เป็นตะแกรงเย็บตะเข็บโซ่แบบ double chain เหมาะสำหรับทุกรุ่นของเครื่องเทปที่ผลิตในท้องตลาด หัวเย็บผ้า FX-300U Tape Edge เป็นดีไซน์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในอุตสาหกรรมที่นอน หากนำเสนอการผลิตที่น่าเชื่อถือได้อย่างรวดเร็วด้วยความเร็วรอบ 3500 รอบต่อนาที ข้อกำหนด: ชุดตะเข็บโซ่แบบ Double Lock 401 ความเร็วสูงสุดในการจักรเย็บผ้า: 3500 รอบต่อนาที ประเภทฟีด: เครื่องผสมอาหารและเครื่องสลับ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:3500
 • จักรเย็บผ้า ...

  จักรเย็บผ้า Overlock ที่นอน

  คุณสมบัติ: เครื่องนี้ใช้เข็มตรง 2 หัวที่ศีรษะ อัตโนมัติน้ำมันเสนอเพื่อให้สามารถหล่อลื่นอย่างเต็มที่ในแต่ละส่วนและง่ายต่อการ unpick และล้าง. มันใช้อุปกรณ์ระบายความร้อนด้วยระบบหล่อลื่นอัตโนมัติซึ่งหลีกเลี่ยงการตัดเข็ม, ตัดด้าย มันใช้เข็มสองครั้งที่มี 5 หัวข้อซึ่งเหมาะกับการให้อาหาร ตะเข็บที่ดีและมีประสิทธิภาพดี ใช้มอเตอร์เทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว มัน adopts footer กดโดยอ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:5000
 • เครื่องฟูกที...

  เครื่องฟูกที่นอนหนัก

  FX-B5 เครื่องเป่าที่นอนแบบ Heavy Duty ใช้เป็นหลักสำหรับแผ่นปูรองที่นอนและผ้าหนามาก นอกจากนี้ยังสามารถเย็บผ้าไม่ทอพร้อมกับแผง ลักษณะทางเทคนิค: หัวเข็มเย็บเข็มตรงความเร็วสูง PEGASUS ของประเทศญี่ปุ่น 1 หัว 2, เข็มตรงออกแบบ, 3 ด้วยระบบหล่อลื่นอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่ามีน้ำมันหล่อลื่นเพียงพอ ตลับกรองตลับหมึกง่ายต่อการเปลี่ยนและทำความสะอาด 4, ตัวควบคุมความยาวของตะเข็บแบบปุ่มกด, ไม่จำเป็นต...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:20000
 • จักรเย็บผ้าเ...

  จักรเย็บผ้าเสิร์จที่นอน

  รายละเอียด: ด้วยเครื่องนี้ผ้าห่มที่นอนและผ้าดึงมืออาจจะถูกล็อคและเย็บขึ้นพร้อมกัน มันมีคุณสมบัติของถังอากาศคู่ห้าหัวข้อลิ้นชักยกปรับและการควบคุมความเร็ว stepless เหมาะสำหรับการเย็บผ้าหลากชนิด ข้อมูลจำเพาะ:...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:5000
 • เครื่องจักรเ...

  เครื่องจักรเทปขอบเทปกับ SINGER จักรเย็บผ้า Head

  คุณสมบัติ: เครื่องฟอกที่นอน FX-WB-6 ใช้เป็นหลักในการเย็บที่นอน แทรคเกอร์มีความแม่นยำถูกติดตั้งอยู่บนโครงรองพื้นซึ่งจะช่วยให้เดินเท้าเคลื่อนที่ได้อย่างถูกต้องและเครื่องทำงานได้อย่างราบรื่น ในเวลาเดียวกันรถเข็นวิ่งของเขามีการควบคุมการเอียงศีรษะและความสูงของโต๊ะทำงานโดยใช้กระแสไฟฟ้า คุณลักษณะนี้ทำให้การทำงานสะดวกยิ่งขึ้น เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการผลิตที่นอนคุณภาพสูง 1 มัน adopts ขั้นสูง ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเทปนิ...

  เครื่องเทปนิรภัยอัตโนมัติแบบพับอัตโนมัติ

  คุณสมบัติ: FX-WB-4A อัตโนมัติพลิกที่นอนเทปเครื่องขอบส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการบันทึกเทปรายการขอบของแผงที่นอนและเบาะนุ่ม แทนที่จะเลื่อนไปรอบ ๆ ศีรษะได้รับการแก้ไข แต่สามารถเลื่อนขึ้นและลงเพื่อปรับให้เข้ากับความสูงของที่นอนได้ ความเอียงของหัวสามารถปรับได้ เมื่อทำงานด้านหนึ่งสายพานลำเลียงจะผลักดันที่นอนเพื่อดำเนินการต่อเมื่อด้านใดด้านหนึ่งเสร็จสิ้นเครื่องสามารถหมุน 90 °โดยอัตโนมัติเพื่อเริ่มต้น...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:20000
 • Long Arm Lab...

  Long Arm Label เครื่องคดเคี้ยว Zigzag

  คุณลักษณะ: ป้ายแขนยาวเครื่องมือคดเคี้ยวส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการซิกแซกป้ายเย็บผ้าของที่นอน เป็นเพลาเพลาเพลาและเพลาขับ มีโครงสร้างทั้งหมด ใช้มอเตอร์ปรับความเร็วที่นำเข้า นอกจากนี้ด้วยเข็มอัตโนมัติบนกลับ ประสิทธิภาพทางเทคนิคทั้งหมดอาจตรงกับมาตรฐานสากลระดับสูงของผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวกัน ข้อมูลจำเพาะ: Model No. FX-A1 ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:1500
 • เครื่องตัดขอ...

  เครื่องตัดขอบที่นอน

  รายละเอียด: เทปขอบเทปเครื่องนี้ใช้เป็นหลักสำหรับการตัดเทปของแผงที่นอนถุงนอนและเต็นท์ คุณสมบัติทางเทคนิค: 1. มีด้ายเย็บผ้านำเข้าหรือจีนที่ผลิตตามความต้องการของลูกค้า 2. โต๊ะยกด้วยมือควบคุมด้วยมือของหัวจักรเย็บผ้า 3. ความเร็วในการควบคุมด้วยมือสำหรับการเคลื่อนย้ายของรถและจักรเย็บผ้าการชะลอตัวของมือที่มุม 4. ตะเข็บตรงเรียบและตัดเย็บ 5. มีเสียงรบกวนต่ำสั่นสะเทือนสมรรถนะที่มั่นคง พารามิ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องตัดเท...

  เครื่องตัดเทป

  คุณลักษณะ: เครื่องนี้ใช้เป็นหลักสำหรับการปิดขอบเทปที่นอนถุงนอนและเต็นท์ การใช้เย็บปักถักร้อยโซ่นำเข้า การใช้เข็มอิเล็กทรอนิกส์ตำแหน่ง stepless speed ควบคุมมอเตอร์เพื่อควบคุมความเร็วในการจักรเย็บผ้า กลับด้านบนเข็มอัตโนมัติ, ประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคง, เสียงต่ำประสิทธิภาพการทำงานสูง; ตะเข็บที่มีสัดส่วนและน่าสนใจ พร้อมกับเครื่องผูกผ้าพิเศษ ข้อมูลจำเพาะ:...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:8000
 • จักรเย็บผ้าซ...

  จักรเย็บผ้าซิงเกิลคู่

  Features: จักรเย็บผ้าคู่ Serging เครื่องส่วนใหญ่จะใช้สองด้าน serge แผงด้านที่นอน มีตัวแปลงเซอร์ไวเวอร์ 2 ชุดการซิงโครไนซ์ควบคุมด้วยมอเตอร์ AC สองตัวพร้อมการปรับความเร็วของตัวแปลงความถี่เครื่องนี้มีตัวปรับความเร็วของไดรฟ์เซอร์โวแบบปรับความเร็วได้สองตัวพร้อมกับลูกกลิ้งยูรีเทนที่ยืดยาวอุปกรณ์ปรับแรงตึงและม้วนกลับ เครื่องมีอุปกรณ์ตัดอัตโนมัติมากเกินไปพร้อมกับอุปกรณ์เก็บเศษสูญญากาศ นอกจากนี้ย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Long Arm Qui...

  Long Arm Quilt ซ่อมจักรเย็บผ้า

  Features: Long Quilt Repair เครื่องเย็บผ้าส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการเย็บตะเข็บวางของพื้นผิวผ้าของที่นอนรับประกันได้ว่าพื้นผิวไม่ได้เป็นเพียงที่สวยงาม แต่ยังใช้อย่างเต็มที่ ใช้มอเตอร์ปรับความเร็วที่นำเข้า ด้วยตะเข็บเรียบร้อยเข็มกลับด้านบน เพลาแขนและเพลาขับของเบรคมีลักษณะโครงสร้างทั้งหมด ข้อมูลจำเพาะ: Model NO. FX-A2 ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • สายคล้องมือจ...

  สายคล้องมือจับสายคล้องคอ

  คุณสมบัติ: เครื่องนี้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการจัดการที่นอน มันเป็นลักษณะสี่เข็มตะเข็บลูกกลิ้งดึงซ้ำ, ฟีดป้อนข้อมูลการดำเนินการเสร็จสิ้นการดำเนินการซิงโครและการดำเนินงานที่สะดวก เป็นหนึ่งในอุปกรณ์เย็บอุปกรณ์จับที่นอน ข้อมูลจำเพาะ: Model NO. FX-A5 Sewing Head ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สายคล้องข้อม...

  สายคล้องข้อมือคีมตัดและเครื่องตัด

  คุณสมบัติ: เครื่องนี้รวมถึงฟังก์ชั่นของการเย็บผ้าด้ายหลายและตัด ใช้หัวเข็มจักรเย็บตะเข็บแบบเข็มหลายเข็มความร้อนเชิงกลและการตัดให้อาหารโดยใช้รีลทั้งหมดนำเสนอพับและขึ้นรูปโดยอัตโนมัติโดยอัตโนมัติและถูกควบคุมโดย PLC เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับจัดการกับสายรัดในอุตสาหกรรมที่นอนหรืออุตสาหกรรมอื่น ๆ ข้อมูลจำเพาะ: Model NO. FX-A6 ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สายรัดจับที่...

  สายรัดจับที่นอน

  คุณลักษณะ: เครื่องนี้ใช้เป็นหลักในการปักโลโก้แบรนด์พิเศษเครื่องหมายหรือกราฟิกที่มีความสัมพันธ์กัน นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้เพื่อรวบรวมและเย็บด้วยวัสดุ ใช้เทคโนโลยีการควบคุมแบบดิจิตอลขั้นสูงและการขับขี่โดยใช้มอเตอร์เซอร์โว ดังนั้นเครื่องมีความแม่นยำและเชื่อถือได้ดีเยี่ยม ข้อมูลจำเพาะ: Model NO. FX-A7 ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:7500
 • เครื่องตัดกร...

  เครื่องตัดกระดาษอัตโนมัติและเครื่องตัดเทป

  เครื่องตัดและเครื่องตัดเทปอัตโนมัติแบบ Heavy Duty แอ็ปพลิเคชันสำหรับการตัดขอบและผูกเทปผ้าห่มหมอนที่นอนผ้าห่มเบาะนั่งรถครอบคลุมเบาะ Upholstery เดินทางกระเป๋าผลิตภัณฑ์กีฬา Soft หมอนนอนเครื่องนอนเย็นผ้าห่มฝ้ายที่นั่งพรมพรมเบาะที่นั่ง Mats , ของเล่น, ที่นั่งโซฟา, เบาะบ้าน, Cooler Stubby, ผู้ถือถ้วย, เป้, กระเป๋า, กระเป๋าเดินทางและกระเป๋าเดินทาง ฯลฯ .. ฟีดผสม, การตัดขอบและตัดเทปแบบผูกมัด, ...
  สั่งขั้นต่ำ:1

เครื่องจักรเย็บที่นอน

เครื่องจักรเย็บที่นอน FOXSEW ครอบคลุมเครื่องช่วงเต็มที่นอน จักรเย็บผ้าขอบเทปที่นอน นอน Flanging จักรเย็บผ้า จักรเย็บผ้าจักรที่นอน นอนจัดการสายเครื่อง ฯลฯ ทั้งหมดเครื่องเย็บที่นอนเหล่านี้ให้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพและซัพพลายเออร์ของเครื่องนอนในโลก FOXSEW.
Mattress Tape Edge Sewing Machine
Mattress Flanging Machine
Mattress Handle Strap Quilting Machine
ที่ลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก likeAmerica ยุโรป ตะวันออกกลาง ฯลฯ ใช้จักรเย็บผ้าที่นอน FOXSEW ตอนนี้จักรเย็บผ้าที่นอน FOXSEW ถึงมากกว่า 50 ประเทศและพื้นที่ FOXSEW เน้นการปรับปรุงคุณภาพและนวัตกรรมคุณภาพ เพื่อให้เราเสมอสามารถให้จักรเย็บผ้าที่นอนที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา เรารู้ว่าเครื่องเหมาะสมสุดสำหรับลูกค้า ดังนั้น เราสามารถช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลา เงิน และต้นทุนในการทำกำไรมาก ขึ้นจากเครื่องของเรา ดังนั้น หวังว่าคุณสามารถเป็นพันธมิตรที่ดีต่อไปของ FOXSEW ในขณะเดียวกัน สัญญา FOXSEW เราจะเก็บย้าย และขายคุณภาพดีที่สุดที่นอนเย็บเครื่องที่ลูกค้าจากต่างประเทศ bothChinaand.

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>