ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ อุปกรณ์อื่น ๆ ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เครื่องถัก และ เครื่องตัด เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ อุปกรณ์อื่น ๆ และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

อุปกรณ์อื่น ๆ

(18 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • กึ่งอัตโนมัต...

  กึ่งอัตโนมัติลงและเครื่องบรรจุ Feather

  FOXSEW เครื่องบรรจุลงและไฟเบอร์อัตโนมัติแบบกึ่งอัตโนมัติ เครื่องนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับหมอน, Cushions, Beddings ครอบคลุม, Down Jackets เส้นใยฝ้ายกรอก Working Video-1: www.foxsew.com/company-video/semi-automatic-down-and-fiber-filling-machine-for-pillows-877.html Working Video-2: www.foxsew.com/company-video/semi-automatic-down-and-feather-filling-machine-876.html FOXSEW กึ่งอัตโ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องโคคูน...

  เครื่องโคคูนกระสวยขดลวด

  FOXSEW รังกระสวยเครื่องม้วนติดตั้งลูกปืนความเร็วสูงสำหรับการทำงานตลับลูกปืน ขยายเวลาการทำงาน และทำการความเร็วในการหมุนแกนด้ายเศษ 3800 รอบ / นาทีความเร็ว Producing เพิ่ม 1/3 แผ่นปากเพิ่มติดตั้งเพียงลงมีด เพียงลงโดยอัตโนมัติหลังจากการติดตั้งรูปร่างหัวข้อหัวข้อ ใช้ความเร็วอย่างรวดเร็ว เธรดและเธรดส่วน supporting จะขี่จักรยานพร้อมกันกับเรืองความเร็วสูง นี้ลดความร้อนที่สร้างขึ้น โดยแรงเสียดทาน...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:1500
 • กระสวยอัตโนม...

  กระสวยอัตโนมัติเครื่องขดลวด

  เครื่องขดลวดกระสวยอัตโนมัติ FOXSEWคุณลักษณะ: เป็นงานง่าย และลมโดยอัตโนมัติ ระหว่างขดลวด มันจะไม่ล็อกกระสวยและแบ่งเส้นด้าย มันสามารถบันทึกกองแรงงาน และลดต้นทุน เป็นผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนเหมาะ quilting จักรปักและจักรเย็บผ้าเย็บปักถักร้อย
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:700
 • เครื่อง Quil...

  เครื่อง Quilting ด้วยระบบคอมพิวเตอร์

  ใช้: ผ้าห่ม, ผ้าห่ม, ผ้าคลุมเตียง, ฟองน้ำ, หนังและอื่น ๆ รายละเอียด: หัวเคลื่อนไปตามแกน X และเฟรมจะเคลื่อนที่ไปตามแกน Y ประสิทธิภาพในการทำงานสูงกว่าเครื่อง quilting หัวเดียว หัวแต่ละศีรษะสามารถทำงานได้อย่างอิสระ การใช้เทคโนโลยีพิเศษผ้านวมไม่สามารถหักได้ ใช้มอเตอร์เซอร์โวสี่ตัว การใช้ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพดีมุมขวาและมุมคมและวงกลมสามารถทำเป็นผ้าได้ดี จอมอนิเตอร์สีขนาด 15 ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:15000
 • หัวเดียวกระช...

  หัวเดียวกระชับเครื่องเย็บปักถักร้อย

  รายละเอียด:(1) การมีความยืดหยุ่นในการถัก trimmer อัตโนมัติ รถยนต์เปลี่ยนสี และสามารถตั้งค่าด้วยตนเอง(2) หัวเดี่ยวสามารถเลือกเข็ม 619112 ความเร็วสูงสุดสามารถปรับปรุง 850RMP(3) ยังมีเครื่องเมื่อพลังงาน ล้มเหลวโดยไม่คาดคิด ออกแบบเองการทำงานของสืบ ด้าย-เสีย ตรวจสอบหลังจากไฟฟ้าขัดข้อง คอมพิวเตอร์แสดงข้อมูลข้อผิดพลาด และป้องกันการออกแบบ(4) ด้วยฟังก์ชันสาม: เสื้อยืด หมวก และ แบน ยัง มีม้วนอุปกร...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:4000
 • เครื่องตรวจส...

  เครื่องตรวจสอบผ้า

  คุณสมบัติทางเทคนิค: 1. เหมาะสำหรับการตรวจสอบและกลิ้งผ้าสีเทาถักหลังจากที่ได้รับการปล่อยตัวจากเครื่องถัก 2. กำจัดรอยพับได้อย่างมีประสิทธิภาพหลังจากปล่อยผ้า 3. สามารถใช้สำหรับการตรวจสอบผ้าหรือการตัดผ้าเท่านั้น 4. การปรับแนวขอบอัตโนมัติด้วยโฟโตอิเล็กทริค 5. การควบคุมความเร็วความถี่ตัวแปร พารามิเตอร์ทางเทคนิค: 1. ความกว้างในการทำงาน: 1800mm-2500mm 2. ความเร็วเครื่อง: 0-60 นาที / นาที...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ถุงเท้าแนะนำ...

  ถุงเท้าแนะนำจักรเย็บผ้า

  รายละเอียด:· ระบบควบคุมอัจฉริยะสามารถทำการปรับปรุงและการจัดเก็บสำหรับถุงเท้าต่าง ๆ ผ่านพารามิเตอร์ต่าง ๆ ซึ่งทำให้ถุงเท้าที่สวยงามมากขึ้นและการเพิ่มความสะดวกสบาย· หล่อลื่นความเร็วสูงอัตโนมัติเต็มรูปแบบและปิดเสียงการออกแบบสามารถทำให้การใช้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และสะดวกขึ้น ด้วยลองอายุการใช้งาน· หมายเลขระบบอัจฉริยะสามารถแสดงผลลัพธ์ของแต่ละส่วนทำงาน· มีเครื่องอากาศความดันลบที่สร้างเรา มันสาม...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:5000
 • เครื่องถักถุ...

  เครื่องถักถุงมือ

  FOXSEW ถุงถักนิตติ้งระดับอัตโนมัติได้ระดับสูงระหว่างประเทศเป็นหลักการตกตะกอนชิ้นถักเป็นรากฐานของการออกแบบขั้นตอนการผลิตของความแม่นยำการออกแบบโปรแกรมใหม่สานมัลติฟังก์ชั่สามารถสานตามที่จำเป็นสำหรับทุกเดินชีวิตที่ ใช้ถุงมือป้องกันแรงงานและถุงมือยางยืดหยุ่น ยังคงสามารถทอถุงมือเวทมนตร์ได้อย่างคล่องแคล่วและถุงมือครึ่งหนึ่งถุงเท้าห้านิ้ว 1. วิธีการของ presser, ถัก, การผลิตถุงมือมีความยืดหยุ่นม...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องกระจา...

  เครื่องกระจายอัตโนมัติสำหรับถักและทอ

  FX-Y6 ชุดเครื่องแพร่กระจายอัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบกระจายผ้าทุกชนิดสำหรับเครื่องแต่งกายแฟชั่นเฟอร์นิเจอร์อุตสาหกรรมรถยนต์ และสิ่งทอทางเทคนิค อุปกรณ์ที่มีจำหน่ายที่แตกต่างกันในการปรับตัวเครื่องไปยังชนิดที่แตกต่างกันของการผลิตถักและทอผ้า, หนังสือแบบพับและม้วนหนังสือพับหรือม้วน FOXSEW spreader ง่ายต่อการเรียนรู้ง่ายต่อการใช้งานรักษาง่ายและมีคุณภาพและราคาที่เหมาะสม การแพร่กระจาย ผู้เชี่ยวชา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:15000
 • ถุงเท้าถักเค...

  ถุงเท้าถักเครื่อง

  การแนะนำฟังก์ชัน 1. ใส่อาหารลงในเส้นด้าย 2. กระสวยพลาสติก (สามารถซื้อได้ 2 แบบ) ใส่สีที่ต่างกัน 3.six สีในบรรทัดหนึ่งมี 13 สีในรูปแบบถุงเท้า 4. ส้นเท้าสูง heel.big heel.small heel.180 องศากับปากถุงเท้าสองสีสำหรับรองเท้าส้นถุงเท้า toes.can ถักถุงเท้า 3D 5. การเอาเทคโนโลยี double-shovel-needle ถักส้นและนิ้วเท้าปรับมุมโดยใช้คอมพิวเตอร์ในลักษณะนี้สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของข้อบ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องถุงเท...

  เครื่องถุงเท้าผ้าไหม Jacquard

  FOXSEW ผ้าไหม Jacquard ถักถุงเท้าถูกควบคุมโดยระบบคอมพิวเตอร์ที่มีกระบอกเดียวสี่สานทอถุงน่องผ้าไหมธรรมดา มันใช้พัดลมไอเสียที่เป็นอิสระหรือยืดระบบท่อไอเสียกลาง เครื่องเป็นอุปกรณ์ที่มีอุปกรณ์แรงบิด, เข็มหมุนเซอร์โวมอเตอร์โดยตรงไดรฟ์เพื่อลดการส่งผ่านโซ่และข้อผิดพลาดในการส่ง การยกเข็มโดยการควบคุมมอเตอร์แบบสเต็ปเปอร์สามารถมีน้ำมันหล่อลื่นความดันความหนาแน่นที่แตกต่างกันสำหรับการหล่อลื่นของเข็มช...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • คอมพิวเตอร์ถ...

  คอมพิวเตอร์ถักแบน

  รายละเอียด: FOXSEW Computer Flat Flat ถักเป็นอุปกรณ์ที่มีระบบการเขียนโปรแกรม PICASSO เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมา สำหรับรูปแบบและโปรแกรมถอนอัตโนมัติเครื่องถัก สนับสนุนรูปแบบและฟังก์ชันการแก้ไขโปรแกรมต่อไป ลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเขียนโปรแกรม นอกจากนี้ผู้ใช้อาจมีรูปแบบที่หลากหลายหรือซับซ้อนมากขึ้น ตัวเลือกการออกแบบ "Picasso" ใช้ซอฟต์แวร์การดำเนินงานของ Windows ให้ความเร็วในการทำงาน...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องตัดอั...

  เครื่องตัดอัตโนมัติกึ่ง

  คุณสมบัติ: · & nbsp; ปลอดภัยสำหรับ & nbsp; ผู้ดำเนินการ & nbsp; & nbsp; & nbsp; ใบมีด & nbsp; & nbsp; ทั้งสองมือเป็นปุ่ม & nbsp; บน & nbsp; ปุ่ม & nbsp; ปุ่ม & nbsp; และ & nbsp; บน & nbsp; ปุ่ม & nbsp; คันโยกตัด & nbsp; ·เส้นผ่าศูนย์กลางของใบมีด & nbsp; 40 & nbsp; ซม. ด้วยความเร็ว & nbsp; & nbsp; เส้นผ่าศูนย์กลาง & nbsp; สูงสุด & nbsp; 25 & nbsp; & nbsp; (10 ") & nbsp; ความแม่นยำใน...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เตารีดไฟฟ้าอ...

  เตารีดไฟฟ้าอัจฉริยะความร้อนกับหม้อไอน้ำ

  เตารีดไฟฟ้าความร้อนอัจฉริยะกับหม้อไอน้ำ, เตารีดไอน้ำไฟฟ้าอัจฉริยะกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไอน้ำ เหมาะสำหรับรีดเสื้อผ้าของอุตสาหกรรมสิ่งทอ การประหยัดพลังงาน: ใช้ MPU อัจฉริยะเมื่อเทียบกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบเดิมเครื่องนี้สามารถประหยัดพลังงาน 2/3 ได้หนึ่งปีสามารถประหยัดพลังงานได้เพียง 1,000 เครื่องต่อเครื่องเท่านั้นสำหรับการประหยัดพลังงาน ประหยัดน้ำ: เมื่อเทียบกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอื่น ๆ เ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • กรวย 2 ด้ายจ...

  กรวย 2 ด้ายจำหน่ายเครื่อง

  FOXSEW เครื่องจำหน่ายกรวย 2 ด้าย ด้าย 2 กรวยไขลานเครื่องชนิดใหม่จุกกระสวย ใช้กับเครื่องปัก คอนแวนต์ และง่าย สูงความเร็ว และประสิทธิภาพ ขนาดเล็ก และแสงประชุมเคลื่อนไหวน้ำหนักคอมพิวเตอร์ควบคุมยาวอย่างถูกต้อง และเตรียมความพร้อมเพื่อสร้างความยาวของบรรทัดและบรรทัดยาวจริงสอบจำหน่าย เครื่องม้วนด้าย ด้ายม้วนเย็บด้าย FX 20Sใช้ควบคุมเครื่องบันทึกเวลา และแบ่งเส้นเวลาก่อสร้างที่เรียบง่ายแต่สร้างขึ้น...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องม้วนด...

  เครื่องม้วนด้ายกรวย 4

  เครื่องม้วนด้ายกรวย 4 FOXSEW ดิจิตอลด้ายเครื่องไขลาน กรวย 4 ด้ายม้วน ม้วนด้ายดิจิตอลสำหรับ theads จักรเย็บผ้า จักรปัก เสื้อผ้า และเสื้อผ้าโรง งาน ของเล่นจากโรงงาน ฯลฯ ...คุณสมบัติ:จุกอุดกระสวยชนิดใหม่ จะทำงานกับขดลวดด้ายเย็บปักถักร้อยง่ายต่อการปรับปรุงของทั่วประเทศเฉพาะเธรดคดเคี้ยว ควบคุม โดยจับเวลาแบบพกพาขนาดเล็กและน้ำหนักเบาสลับเป็นระยะ ๆ ช่วยให้การตั้งค่าเริ่มคดเคี้ยวเรียบง่ายความเร็ว...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องม้วนด...

  เครื่องม้วนด้ายดิจิตอล

  เครื่องม้วนด้ายดิจิตอล FOXSEW กรวยเดียวเครื่องม้วน จำหน่ายด้ายด้ายคอมพิวเตอร์ควบคุมยาวอย่างถูกต้อง และเตรียมความพร้อมเพื่อสร้างความยาวของบรรทัดและบรรทัดยาวจริงสอบด้ายเครื่องจำหน่ายชนิดการดำเนินการหนึ่งจุกกระสวยการปรับง่ายของขดลวด thrad เธรดถูกควบคุม โดยตัวจับเวลาขนาดเล็กและน้ำหนักเบาสลับเป็นระยะ ๆ ช่วยให้การตั้งค่าเริ่มคดเคี้ยวเรียบง่ายข้อมูลจำเพาะ: Model NO.: ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องรัดกล...

  เครื่องรัดกล่องอัตโนมัติกึ่ง

  รายละเอียด: กึ่งอัตโนมัติสายรัดเครื่องส่วนใหญ่ใช้ในถุงอ่อน และแข็งเช่นกล่องกระดาษ กรณีไม้ หนังสือ และวารสารฯลฯ รวมสแควร์ ท่อ อะไหล่ชนิดวงแหวน จึงใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับบรรจุ และบาลิงในอุปกรณ์ไฟฟ้าในครัวเรือน อุตสาหกรรมเบา อาหาร การค้าต่างประเทศ สินค้าทั่วไป พิมพ์ ยา ไปรษณีย์และโทรคมนาคม เคมี สิ่งทอการแสดงหลักและพารามิเตอร์:ข้อมูลจำเพาะ: Model ...
  สั่งขั้นต่ำ:1

อุปกรณ์อื่น ๆ


FOXSEW อุปกรณ์อื่น ๆ ซีรีส์มีช่วงกว้างของเครื่องใช้งานพิเศษเช่นเครื่องหัวเดี่ยวเย็บปักถักร้อยเครื่องถัก, เครื่องกระจายอัตโนมัติ, เครื่องควิลท์, ถุงเท้าปลายจักรเย็บผ้า etc- ดังนั้น FOXSEW มีความมั่นใจเต็มเพื่อให้เครื่องหลากหลายไม่เพียง แต่ อุปกรณ์จักรเย็บผ้า แต่ยังสิ่งทอ, อุปกรณ์เย็บปักถักร้อย ดังนั้นสิ่งที่ลูกค้าต้องการ FOXSEW สามารถให้!




Sock-tip sewing machine Automatic Spreading Machine for Knit and Woven Single Head Compact Embroidery Machine


FOXSEW มีความสามารถในการทำบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของพวกเขาด้วยอุปกรณ์พิเศษเหล่านี้ FOXSEW แสดงความสามารถในการประดิษฐ์นวัตกรรมความสามารถให้กับลูกค้าของพวกเขาสามารถทำสิ่งที่พวกเขาต้องการทำซัพพลายเออร์จีนอื่น ๆ don `t มีอุปกรณ์ที่คล้ายกันเช่น FOXSEW เย็บปักถักร้อยเดี่ยวจักรเย็บผ้าเครื่องกระจายอัตโนมัติสำหรับการถักและทอเครื่อง Quilting, Strapping Machines, Semi Automatic Slitting Machine ทั้งหมดต้องใช้เทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิตมิฉะนั้นคุณไม่สามารถทำพวกเขาได้ดีกับที่มีคุณภาพสูง ดังนั้น FOXSEW ใช้เวลาหลายปีในเครื่องเหล่านี้นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขามีข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดในคุณภาพและราคา! ขณะนี้ลูกค้าจำนวนมากไม่เพียง แต่จากต่างประเทศ แต่ยังมาจากตลาดในประเทศจีนกำลังซื้อเครื่องเหล่านี้จาก FOXSEW ดังนั้นที่นี่ในนามของ FOXSEW ยินดีต้อนรับลูกค้าทั้งหมดจากทั่วโลกเพื่อทำธุรกิจที่ดีกับเรา!

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>