ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ จักรเย็บผ้า Overlock ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ จักรเย็บผ้า Overlock และ จักรเย็บผ้าอุตสาหกรรม Overlock เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ จักรเย็บผ้า Overlock และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

จักรเย็บผ้า Overlock

(32 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • เครื่องกวาดล...

  เครื่องกวาดล้างถังอัตโนมัติสำหรับผ้านวมคอ

  FOXSEW ไดรฟ์ตรงอัตโนมัติแบบเต็มรูปทรงกระบอกเล็ก ๆ เครื่องตัดเย็บด้วยตะหลิวและที่ดึงสำหรับคอซี่โครงแนบยาง, Top Drive และ Top Bottom Feed Cylinder Overlock จักรเย็บผ้า กระบอกสูบเตียง Overlock จักรเย็บผ้าสำหรับ Neck Rib แนบ, กระบอกสูบขนาดเล็กเตียง Overlock จักรเย็บผ้าสำหรับ Collars ยืดหยุ่นแนบอัตโนมัติจักรเย็บผ้าสำหรับสายรัด Elastic แนบ เครื่องนี้จะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับผู้ประกอบการที่รับ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Direct Drive...

  Direct Drive Computerized จักรเย็บผ้าแบบ Overlock อัตโนมัติ

  FOXSEW Direct Drive จักรเย็บผ้าอัตโนมัติแบบ Overlock อัตโนมัติ เครื่องตัดเย็บด้วยความเร็วสูงอัตโนมัติเต็มรูปแบบพร้อมเครื่องตัดเย็บแบบอัตโนมัติ, เครื่องยกกระชับเท้ากดอัตโนมัติ, ระบบสตาร์ทอัตโนมัติและหยุดทำงานอัตโนมัติ, เครื่องดูดอัตโนมัติ ฯลฯ ... เครื่องนี้เป็นจักรเย็บผ้าอัจฉริยะที่มีกลไกการควบคุมไฟฟ้ารวม 1 ด้วยการทำงานของเครื่องตัดด้ายอัตโนมัติ, ตัวยกเท้าดันอัตโนมัติ, เริ่มต้นและหยุดอ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ชุดจักรเย็บผ...

  ชุดจักรเย็บผ้าเล็ก ๆ แบบ Overlock สำหรับการเชื่อมต่อกับคอ

  FOXSEW ไดรฟ์ตรงอัตโนมัติเต็มรูปแบบฝาสูบขนาดเล็กเครื่องตัดเย็บด้วยตะเกียบและที่ดึงสำหรับกระดูกซี่โครงที่แนบ Elastics กระบอกสูบเตียง Overlock จักรเย็บผ้าสำหรับ Neck Rib แนบ, กระบอกสูบขนาดเล็กเตียง Overlock จักรเย็บผ้าสำหรับ Collars ยืดหยุ่นแนบอัตโนมัติจักรเย็บผ้าสำหรับสายรัด Elastic แนบ เครื่องนี้จะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับผู้ประกอบการที่รับผิดชอบในการติดปลอกคอกับเสื้อยืดหรือเสื้อเหงื่อการท...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้า ...

  จักรเย็บผ้า Super Speed ​​Highlock

  FOXSEW จักรเย็บผ้า Super Speed ​​ความเร็วสูง FX6900 Series (จักรเย็บผ้า JUKI ประเภท Overlock) FX6900-3: จักรเย็บผ้า Overlock ความเร็วสูง 3-Thread, เหมาะสำหรับงานทั่วไปทั่วไปเกี่ยวกับวัสดุน้ำหนักเบาถึงปานกลาง เช่นการถักทอสวมทอ FX6900-4: จักรเย็บผ้า Overlock ความเร็วสูง 4 แกนเหมาะสำหรับงานทั่วไปที่มีน้ำหนักเบาและมีน้ำหนักเบา เช่นการถักทอเสื้อ FX6900-5: จักรเย็บผ้าแบบ Overlock ความเร็วสู...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องตัดซอ...

  เครื่องตัดซองจดหมายความเร็วสูงแบบ Super High Speed

  FOXSEW Direct Drive Super จักรเย็บผ้าความเร็วสูง Overlock, JUKI ประเภท Direct Drive High Speed ​​Overlock จักรเย็บผ้า FX6900D-3: เครื่องเย็บผ้าแบบ overlock ที่มีความเร็วสูงถึง 3 ชั้นสำหรับ Direct Sealing ทั่วไปสำหรับวัสดุน้ำหนักเบาถึงปานกลาง เช่นการถักทอสวมทอ FX6900D-4: เครื่องเย็บผ้าแบบ overlock ที่มีความเร็วสูง 4 หัวสำหรับการรัดแบบธรรมดาโดยใช้วัสดุน้ำหนักเบาถึงปานกลาง เช่นการถักทอเสื...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าค...

  จักรเย็บผ้าความเร็วสูงโดยอัตโนมัติด้วยความเร็วสูงอัตโนมัติ

  FOXSEW อย่างเต็มที่โดยอัตโนมัติ Computerized Direct Drive ซุปเปอร์ Super Speed ​​Overlock จักรเย็บผ้า JUKI ประเภท Computerized Direct Drive High Speed ​​Overlock จักรเย็บผ้ากับ trimmer ด้ายอัตโนมัติ ฯลฯ .. FX6900D-3-EUT: เครื่องตัดเย็บแบบ Overlock ความเร็วสูงแบบ Super Direct 3 ความเร็วสูงแบบ Automatic Direct สำหรับการตัดเย็บแบบธรรมดาโดยใช้วัสดุน้ำหนักเบาถึงปานกลาง เช่นการถักทอสวมทอ FX6...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บผ...

  เครื่องเย็บผ้า Overlock Top และ Bottom Feed Drive แบบตรง

  FOXSEW Direct Drive ด้านบนและด้านล่างฟีด Super Speed ​​Overlock จักรเย็บผ้า EXT Series การประยุกต์ใช้: เสื้อผ้าชุดชั้นในเตียงนอนและแพ็คเกจบางและสินค้าเครื่องหนัง 'การซ้อนทับซ้อนกัน วิดีโอการทำงาน: www.foxsew.com/company-video/top-and-bottom-feed-overlock-sewing-machine-416.html ลักษณะ: ชุดเครื่องนี้ใช้กลไกฟีดใหม่ที่ใช้สุนัขฟีดบนและล่างที่ทำงานอย่างอิสระ ด้วยการเพิ่มอัตราส่วนฟีดที...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ด้านบนและด้า...

  ด้านบนและด้านล่าง Feed Cylinder Bed Overlock จักรเย็บผ้า

  สิ่งอำนวยความสะดวก: ถังขนาดเล็กสำหรับลูกสูบขนาดเล็ก เส้นผ่าศูนย์กลางของกระบอกสูบอยู่ที่ 148 มม. รูปแบบใหม่ของการบรรจุหีบห่อของกระบอกสูบมีคุณลักษณะทั้งหมดของชุด FX-EXT5100 ที่โด่งดัง เย็บสินค้าทรงกระบอกขนาดเล็กได้อย่างราบรื่นเช่นแขนเสื้อรอบด้านบนเสื้อยืดหรือของเด็ก ๆ นอกจากนี้ยังไม่มีสิ่งกีดขวางรอบ ๆ กระบอกสูบให้พื้นที่ 10 มม. ทางด้านขวาของเข็มลดลง เพื่อให้แน่ใจได้ว่าการติดตั้งอุปกรณ์ประเ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:1000
 • จักรเย็บผ้า ...

  จักรเย็บผ้า Overlock Top และ Bottom Feeder

  การประยุกต์ใช้: เสื้อผ้าชุดชั้นในเตียงนอนและแพ็คเกจบางและเครื่องหนัง 'ซ้อนทับซ้อนกัน ลักษณะ: ชุดเครื่องนี้ใช้กลไกฟีดใหม่ว่าการใช้สุนัขฟีดบนและล่างซึ่งทำงานเป็นอิสระ ด้วยการเพิ่มอัตราส่วนฟีดที่แตกต่างกันและสมบัติที่เหนือกว่าเครื่องนี้สามารถขจัดความคลาดเคลื่อนได้เมื่อเย็บผ้า นอกจากนี้เครื่องนี้ยังสามารถรวมวัสดุต่างๆเข้าด้วยกันได้ง่ายและทำให้การดำเนินงานที่ยากลำบากเช่นอาหารซิงคาสต์ทำได...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:800
 • คอมพิวเตอร์อ...

  คอมพิวเตอร์อัจฉริยะ Smart Overlock จักรเย็บผ้า

  รายละเอียดสินค้า: เครื่องคอมพิวเตอร์อัจฉริยะอัจฉริยะสมาร์ท Overlock จักรเย็บผ้า FOXSEW คอมพิวเตอร์อัจฉริยะอัจฉริยะเครื่องตัดเย็บโดยอัตโนมัติอย่างเต็มที่ FOXSEW เครื่องสมาร์ทอัจฉริยะอัจฉริยะความเร็วสูงเครื่องตัดเย็บอัตโนมัติแบบ Overlock อัตโนมัติใช้แผงการทำงานที่ใหญ่ที่สุดขนาด 3.2 นิ้วฟังก์ชันทั้งหมดสามารถแสดงภาพบนหน้าจอ การออกแบบปุ่มลูกบิดเดิมฟังก์ชั่นทั้งหมดสามารถทำงานได้สำเร็จโดยใช้ป...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องตัดเย...

  เครื่องตัดเย็บแบบ Overlock อัตโนมัติแบบอัจฉริยะสูง

  คอมพิวเตอร์อัจฉริยะ FOXSEW อัจฉริยะเครื่องตัดเย็บโดยอัตโนมัติด้วยการปิดท้ายปิดฟังก์ชัน Seaming FOXSEW เครื่องสมาร์ทอัจฉริยะอัจฉริยะความเร็วสูงเครื่องตัดเย็บอัตโนมัติแบบ Overlock อัตโนมัติใช้แผงการทำงานที่ใหญ่ที่สุดขนาด 3.2 นิ้วฟังก์ชันทั้งหมดสามารถแสดงภาพบนหน้าจอ การออกแบบปุ่มลูกบิดเดิมฟังก์ชั่นทั้งหมดสามารถทำงานได้สำเร็จโดยใช้ปุ่มเดียว ส่วนประกอบ Sensor ของแผ่นเย็บเป็นการนำเข้า, เลนส์ด...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องกวาดถ...

  เครื่องกวาดถุงมือความเร็วสูงพิเศษ

  สำหรับการตัดเย็บผลิตภัณฑ์ถุงมือต่างๆความตึงของตะเข็บที่ต่ำลงเย็บตะเข็บและความงามในระหว่างการทำงานด้วยความเร็วสูงเป็นพิเศษ ความเร็วสูงพิเศษที่มีเสียงรบกวนลดลง, ใบหน้าสวย, ใช้งานง่าย, ปรับง่าย ข้อมูลจำเพาะ: Model FX-EXT5100G Needle DCX27 ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:800
 • เครื่องตัดเย...

  เครื่องตัดเย็บแบบ Overlock ความเร็วสูงแบบ Direct Drive

  รายละเอียด: พร้อมเซอร์โวมอเตอร์แบบไดรฟ์โดยตรง สามารถประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้ 70% พื้นที่ทำงานสุดพิเศษใช้กลไกการป้อนอาหารขั้นสูงป้องกันการกระเพื่อมด้วยความเร็วสูงที่ความตึงเครียดที่ต่ำลง การอัพเกรดประสิทธิภาพ รูปลักษณ์ที่สวยงาม ใช้งานได้ง่ายลดเสียงรบกวนโดยไม่มีรังสี เหมาะสำหรับงานตัดเย็บเสื้อผ้าที่มีน้ำหนักเบาปานกลาง แอ็พพลิเคชัน: inlayed stripe seaming พร้อมด้วยสายรัดตีนเย็บผ้าพิเศษและสา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บผ...

  เครื่องเย็บผ้า Overlock Drive โดยตรง

  แอ็พพลิเคชัน: inlayed stripe seaming พร้อมด้วยสายรัดตีนเย็บผ้าพิเศษและสายพาน ทำให้เครื่องมีความคล่องและมั่นคงเมื่อทำงาน เหมาะสำหรับวัสดุที่มีน้ำหนักเบาแถบกลางหนาของผ้า ลักษณะพิเศษ: เครื่องนี้ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดเป็นผลิตภัณฑ์ mechanotronics ที่รวบรวมเครื่องจักรและเทคโนโลยีการควบคุมด้วยไฟฟ้านอกจากนี้ยังเป็นเครื่องใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีกับเครื่องจักรที่มีลักษณะ Overlock ซึ่งมีหน้าที่ใ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้า ...

  จักรเย็บผ้า Pegasus Type Overlock

  เครื่องนี้เป็นเครื่องเย็บด้วยเส้นด้าย 6 เส้นที่เรียกว่าเครื่องปักฝาครอบสากล เพียงแค่เปลี่ยนเข็ม และเส้นด้ายและกลายเป็น: (1) เข็มเดี่ยวและเครื่องตัดเย็บเส้นด้าย 3 เส้น (504.505) (2) เข็มคู่และเครื่องซีล 5 เส้นด้าย (514) (3) เข็มคู่และเครื่องซีล 5 เส้นด้าย (516) (4) เครื่องปักผนึก 3 เข็มและ 6 เส้นด้าย (543) ใช้กับร้านตัดเย็บเสื้อผ้าโรงงานตัดเย็บเสื้อผ้าขนาดเล็กและ ผู้ผลิตที่มีส่วนร่ว...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้า ...

  จักรเย็บผ้า Overlock 3 ดวง

  จักรเย็บผ้าแบบ overlock ที่มีความเร็วสูงแบบด้ายดิบสามเส้น ใช้กับการเย็บผ้าทั่วไปและวัสดุที่มีขนาดปานกลางสำหรับการสวมใส่เสื้อยืด ฯลฯ การเย็บผ้าแบบ Overlock สูงสามชั้นแบบแคบ ใช้กับการเย็บด้านแคบของผ้าพันคอผ้าพันคอสตรีถุงเท้า ฯลฯ สามารถใช้งานได้กับการ overedging และ overlocking ชนิดของผ้าบางปานกลางและหนาเนื่องจากอุปกรณ์การหล่อลื่นอัตโนมัติทำให้เครื่องทำงานได้อย่างสมบูรณ์ และราบรื่นที่คว...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:300
 • 4 จักรเย็บผ้...

  4 จักรเย็บผ้า Overlock Thread

  จักรเย็บผ้าแบบ Overlock ความเร็วสูง 4 เส้น ใช้ได้กับการเย็บผ้าทั่วไปและวัสดุที่มีน้ำหนักเบาสำหรับการสวมใส่เสื้อยืด ฯลฯ ชุดจักรเย็บผ้าแบบ Overlock ความเร็วสูงแบบ 4 เธรดสำหรับด้าย สามารถใช้งานได้กับการ overedging และ overlocking ของผ้าชนิดบางปานกลางและหนาเนื่องจากอุปกรณ์หล่อลื่นอัตโนมัติเครื่องทำงานได้อย่างสมบูรณ์และราบรื่นด้วยความตึงของจักรเย็บผ้าที่ต่ำและมีการเย็บที่สมบูรณ์และเสถียรแม...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:300
 • 5 จักรเย็บผ้...

  5 จักรเย็บผ้า Overlock Thread

  จักรเย็บผ้าแบบ Overlock ความเร็วสูง 5 เส้น ใช้ได้กับการเย็บผ้าทั่วไปและวัสดุที่มีน้ำหนักเบาสำหรับการสวมใส่เสื้อยืด ฯลฯ จักรเย็บผ้าแบบ Overlock ความเร็วสูง 5 ชั้น (ตะเข็บด้านข้างกว้าง) เหมาะสำหรับใส่สูท, เสื้อผู้หญิง, overlock กว้างสำหรับงานหนัก จักรเย็บผ้าแบบ overlock ที่มีความเร็วสูง 5 เส้นสำหรับวัสดุที่มีน้ำหนักมาก สามารถใช้งานได้กับการ overedging และ overlocking ของผ้าชนิดบางปานก...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:300
 • เครื่องตัดเย...

  เครื่องตัดเย็บโดยอัตโนมัติด้านบนและด้านล่าง

  FOXSEW เครื่องอัตโนมัติด้านบนและด้านล่างโดยอัตโนมัติด้านบนสุดและด้านล่าง Super High Speed ​​Overlock จักรเย็บผ้า Direct Drive Computerized เครื่องตัดซองจดหมายแบบ Over Over และ Differential Feeder แบบอัตโนมัติ เครื่องตัดด้ายอัตโนมัติพร้อมเครื่องดูดแบบ Overlock เครื่องตัดด้านบนและด้านล่าง EXT Series เครื่องนี้เป็นอัจฉริยะด้านบนและล่างฟีดซูเปอร์ความเร็วสูงจักรเย็บผ้าที่มีกลไกการควบคุมไฟฟ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้า ...

  จักรเย็บผ้า Directlock Overlock ด้วยเครื่อง Trimmer อัตโนมัติ

  Overlock ยุคใหม่นี้เป็นส่วนผสมของเครื่องจักรกลที่มีความแม่นยำและเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ ใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำรอยต่อร่วมกันและการตกแต่งด้วยวัสดุต่างๆเช่นเสื้อผ้าทั่วไปชุดชั้นในชุดปิ่นปักหีบหีบห่อและผลิตภัณฑ์เครื่องหนังมีหลายแบบสำหรับการเลือกของคุณเย็บ ความตึงของด้ายสามารถปรับเปลี่ยนได้ง่ายเพื่อให้ได้สีที่ดีขึ้น ความเร็วสูงสุดถึง 8000 รอบต่อนาทีช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต แถบเข็มที่ฝั...
  สั่งขั้นต่ำ:1

จักรเย็บผ้า Overlock


จักรเย็บผ้า FOXSEW Overlock สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี พื้นฐาน Siruba ประเภทเช่นรุ่น FX737, FX747, FX757 เพกาซัสประเภทซีรีส์ FX700-3 / 4/5/6 ฯลฯ -ลูกค้าเช่นพวกเขาต้องการพวกเขา นอกจากนี้ไดรฟ์ตรงเครื่อง overlock จักรเย็บผ้าให้ย้ายกับแนวโน้มจักรเย็บผ้า, กระบอกขนาดเล็ก Bed Overlock สามารถให้บริการพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษเพื่อให้ลูกค้าที่นี่จะได้รับสิ่งที่พวกเขาต้องการได้อย่างง่ายดายมากด้วยความสุข
Computerized Direct Drive Overlock Sewing Machine with Automatic Trimmer Direct Drive Super High Speed Overlock Sewing Machine Elastic Attaching Overlock Sewing Machine


FOXSEW จักรเย็บผ้าที่มีการออกแบบที่ดีมีเสียงรบกวนต่ำใช้งานง่ายไม่มีน้ำมันรั่วซึม ลูกค้าเช่นเดียวกับพวกเขาเพราะโรงงานตัดเย็บเสื้อผ้าให้พวกเขามีความคิดเห็นที่ดีมากใน FOXSEW ยี่ห้อ Overlock จักรเย็บผ้า ด้วยจักรเย็บผ้า FOXSEW โรงงานตัดเย็บเสื้อผ้าสามารถทำสินค้าที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถทำผลิตภัณฑ์ได้มากขึ้นและทำกำไรได้ดีกว่า บริษัท อื่น ๆ

ลักษณะสำคัญของจักรเย็บผ้าอุตสาหกรรม: เฉพาะและแข็งแรง จักรเย็บผ้าอุตสาหกรรมส่วนใหญ่สำหรับชิ้นงานเฉพาะชิ้นที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับกระบวนการเย็บผ้าโดยเฉพาะ 2 ประสิทธิภาพการผลิตสูง ต่อนาทีขึ้นอยู่กับจุดประสงค์และเย็บตะเข็บเย็บตั้งแต่ 1000 ถึง 10000 3 คุณภาพดีเย็บ เย็บตะเข็บและตะเข็บของแข็งชุด

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>