ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ อุปกรณ์เครื่องเย็บผ้า ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ Labeller ต่อเนื่อง และ ปืนฉีดยาทำความสะอาดสิ่งทอ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ อุปกรณ์เครื่องเย็บผ้า และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

อุปกรณ์เครื่องเย็บผ้า

(7 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • จักรเย็บผ้า ...

  จักรเย็บผ้า LED Lamp

  รายละเอียด: เหมาะสำหรับ: จักรเย็บผ้าทุกประเภท จุดขาย: แหล่งแสงสว่าง A.LED ความสว่างสูงและประหยัดพลังงานรูปลักษณ์ที่สวยงามทนทาน ความเข้มของการส่องสว่างสามารถปรับได้ 3 ระดับ บีขนาดเล็กปรับให้เข้ากับตำแหน่งที่ดีที่สุดโดยใช้ที่ยึดอเนกประสงค์ช่วยให้คนงานมองเห็นกระบวนการเย็บได้อย่างชัดเจน (เหมาะสำหรับโรงงานที่มีหลังคาบังแสง) 1.LED: 1 วัตต์ 2. อินพุต: AC 220V (380V), 50Hz 3.Output: DC 3.5...
  สั่งขั้นต่ำ:100
 • จักรเย็บผ้าต...

  จักรเย็บผ้าตะขอโรตารี่

  รายละเอียด: จักรเย็บผ้าอุตสาหกรรมโรตารี่เบ็ด จักรเย็บผ้าอุตสาหกรรมเหล็กคุณภาพดีวัสดุใช้ โรงงานของเราเป็นหนึ่งของผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดของชิ้นส่วนเครื่องจักรเย็บผ้าในประเทศจีน เราสามารถให้แพร่หลายยี่ห้อชิ้นส่วนจักรเย็บผ้า และหลากหลายชนิดสินค้า เราทำงานส่วนใหญ่แบรนด์เช่นนักร้อง พี่ชาย Juki เพกาซัส คันพิเศษ และอื่น ๆ สินค้าของเราเกี่ยวข้องกับเครื่องเย็บปักถักร้อย เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่อง...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:10
 • หัวข้อคลิปเป...

  หัวข้อคลิปเปอร์

  ข้อมูลจำเพาะตัดด้าย:1.FX-805 คมและทนทานใช้2.Type: บ้าน/เสื้อผ้า/ลูกไม้/งาน ฝีมือ/Shredding1 กรรไกรตัดด้ายเส้นด้าย.มีหมายเลขสินค้าเป็นเอฟ-805 สี2. ultra คมและทนทานใช้3. ชนิด: ครัวเรือน/เสื้อผ้า/ลูกไม้/งาน ฝีมือ/Shredding/สำนัก งาน/โรงเรียน4. พิเศษ: ตัดกรรไกร/ยาน Shredding กรรไกรจักรเย็บผ้ากรรไกร/ใบมีดกรรไกรกรรไกรตัดด้าย / หัวข้อตัด5. ใบมีด: สแตนเลสสตี6. จัดการวัสดุ: เหล็กจับ7. สี: สีใด ๆ ...
  สั่งขั้นต่ำ:1000
  ราคาต่อหน่วย:10
 • กรรไกรตัด

  กรรไกรตัด

  ข้อมูลจำเพาะกรรไกรของช่างตัดเสื้อ:1.คุณภาพ2.Origin: เจ้อเจียง จีน3.Material: เหล็กคุณภาพสูงแพคเกจ 4.Package:Boxผลิตภัณฑ์นี้ใช้เหล็กโลหะผสมพิเศษจากเยอรมันเพื่อสร้างขึ้นมา ประกอบด้วยเหล็กสีดำและสีขาวเหล็กกรรไกรปรับปรุง Forded 1 สืบทอด tradtional craftworkทำ 2 โดยวิศวกรมืออาชีพกรรไกร3 เลือกสูงคุณภาพ-Mn-เหล็กคาร์บอน มีใบมีดคม สะดวกในการตัด4 ใช้การความแม่นยำสูงเครื่องบดที่ขั้นสูงในอุตสาหกรรม ...
  สั่งขั้นต่ำ:100
  ราคาต่อหน่วย:10
 • ติดป้ายยาง

  ติดป้ายยาง

  ข้อมูลจำเพาะ:ติดป้ายปืน:ง่าย และสะดวกเมื่อต้องการติดแท็ก/ป้าย ด้วยมือข้างเดียว ปรับปรุงประสิทธิภาพประสิทธิผลการทองปืนแท็ก:1. ง่าย และสะดวกที่จะติดแท็ก/ป้าย2. มากปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต ลดต้นทุน3. เข็มจะเปลี่ยนตามต้องการ4. ขนาด: โกลเด้น-1S โกลเด้น-9S โกลเด้น โกลเด้นเป็น-9 X-9 L โกลเด้น-9XL และ5. การร้องขอและสีอาจได้ตาม6. บริการ OEM และ ODM สำหรับลูกค้า
  สั่งขั้นต่ำ:50
  ราคาต่อหน่วย:10
 • ปืนฉีดทำความ...

  ปืนฉีดทำความสะอาดสิ่งทอ

  ข้อมูลจำเพาะ:ปืนฉีดทำความสะอาดสิ่งทอเสื้อผ้าทำความสะอาด มัลติฟังก์ชั่น ใช้ยืดหยุ่น ไม่มีผลสำหรับเสื้อผ้า ให้มองต้นฉบับปืนฉีดทำความสะอาดสิ่งทอ เสื้อผ้า และผ้าทำความสะอาดปืนเราจัดหาชนิด FX120 และ FX170 สิ่งทอทำความสะอาดปืน มีคุณภาพดีและราคาที่เหมาะสม สินค้า: 170 สิ่งทอทำความสะอาดปืน (ปรับหัวฉีด)1.Voltage:220V/50HZ หรือ 110V/60HZ (ตามพื้นที่ที่แตกต่างกัน)2. tonnage: 110 C เซลเซียสต่อนาที3. ...
  สั่งขั้นต่ำ:20
  ราคาต่อหน่วย:10
 • Labeller ต่อ...

  Labeller ต่อเนื่อง

  รายละเอียด: 1) ผู้ผลิตฉลาก FOXSEW ติดต่อกันเป็นเรื่องง่าย 2) ด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ 3) ฉลากที่แตกต่างกันสำหรับการเลือก 4) คุณภาพน่ากลัว 1) มีการผลิตฉลาก FOXSEW ในประเทศอิตาลี 2) ระบบล็อคล่วงหน้าให้เปลี่ยนได้อย่างง่ายดายและมั่นคงระหว่างโหมดการพิมพ์สามแบบที่แตกต่างกัน 3) เทคโนโลยีใหม่ทำให้ความก้าวหน้าที่ราบรื่นและถูกต้อง 4) มีคุณภาพดีและใช้งานง่าย บรรจุภัณฑ์: 20 ชิ้น / กล่...
  สั่งขั้นต่ำ:10

อุปกรณ์เครื่องเย็บผ้า


FOXSEW จักรเย็บผ้าอุปกรณ์เครื่องเป็นชุดผสมของอุปกรณ์การตัดเย็บและเครื่องมือจักรเย็บผ้าเช่นฉลากติดต่อกัน, การติดแท็กปืน, ปืนสเปรย์, กรรไกรกระทู้ตัดกรรไกร ฯลฯ -ชุดนี้สามารถช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลาอันมีค่าของพวกเขาและทำกำไรที่ดี ในหนึ่งคำ, FOXSEW เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นรวมของอุปกรณ์เครื่องเย็บผ้า สิ่งที่เราต้องการทำคือทำอย่างดีที่สุดเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับผลกำไรจากตลาดในประเทศของตน
Tagging Gun Tailor Scissors Consecutive Labeller


ลูกค้าจากทั่วโลกมาประเทศจีนเพื่อค้นหาเครื่องมือเครื่องเย็บผ้าอุปกรณ์เสริมที่ดีจริงๆมันเป็นงานที่ดีสำหรับพวกเขา คน FOXSEW มุ่งเน้นในเรื่องนี้และพยายามที่จะหาทางออกที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหานี้ ดังนั้น FOXSEW ลงทุนเงินในรายการเหล่านี้เพื่อให้ลูกค้าของพวกเขาสามารถหาอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นทั้งหมดใน FOXSEW ได้เนื่องจากเรารู้ว่าผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ต้องมีปริมาณมากจึงสามารถทำกำไรได้ หลังจากหลายปีการตลาด FOXSEW กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นในตลาดโลกเราเชื่อว่าเราสามารถทำตามขั้นตอนทีละขั้นตอน ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีทำให้ FOXSEW ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีทีละขั้นตอน ที่เรากล่าวว่า: คุณภาพสูงเป็นจิตวิญญาณของ Enterprise!

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>