ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ อุปกรณ์เย็บผ้าและอุปกรณ์วัดแสง ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ จักรเย็บผ้า และ อุปกรณ์วัดแสง เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ อุปกรณ์เย็บผ้าและอุปกรณ์วัดแสง และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

อุปกรณ์เย็บผ้าและอุปกรณ์วัดแสง

(14 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • ประเภทวัดแรง...

  ประเภทวัดแรงดึงเครื่องมือวัดความเข้ม

  อุปกรณ์วัดแรงดึงแบบใช้แรงดึงสำหรับฟีดข้อมูลบนเท่านั้น หน่วยหลักกล่องควบคุมและแผงควบคุมทั้งหมดเข้าด้วยกันเป็นชุดเดียว ชิปเซ็ต CPU สำหรับอุตสาหกรรมและระบบปฏิบัติการใหม่ทำให้อุปกรณ์วัดแสงทำงานได้อย่างเสถียรและแม่นยำยิ่งขึ้น แผงสัมผัสแบบสมาร์ทแสดงความไวตามความตึงเครียดที่เปลี่ยนไป สามารถให้ความละเอียที่แตกต่างกันได้ 8 ระดับและปรับความยืดหยุ่นโดยอัตโนมัติโดยการตั้งค่าความตึงและตะเข็บ ด้วยร...
  สั่งขั้นต่ำ:10
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • อุปกรณ์วัดแส...

  อุปกรณ์วัดแสงแบบมัลติฟังก์ชั่น

  อุปกรณ์วัดแสงด้วยระบบคอมพิวเตอร์หน่วยหลักกล่องควบคุมและแผงควบคุมทั้งหมดเข้าด้วยกัน ชิปเซ็ต CPU สำหรับอุตสาหกรรมและระบบปฏิบัติการใหม่ทำให้อุปกรณ์วัดแสงทำงานได้อย่างเสถียรและแม่นยำยิ่งขึ้น แผงสัมผัสแบบสมาร์ทแสดงความไวตามความตึงเครียดที่เปลี่ยนไป สามารถให้ความละเอียที่แตกต่างกันได้ 8 ระดับและปรับความยืดหยุ่นโดยอัตโนมัติโดยการตั้งค่าความตึงและตะเข็บ ด้วยรูปลักษณ์ที่กะทัดรัดรูปลักษณ์ของแฟช...
  สั่งขั้นต่ำ:10
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • อุปกรณ์วัดคว...

  อุปกรณ์วัดความตึงเครียดแบบวัดแรงดึง

  อุปกรณ์วัดความตึงเครียดแบบมัลติฟังก์ชั่นชุดควบคุมระบบดิจิตอลหน่วยหลักแยกจากกล่องควบคุมและแผงควบคุม ชิปเซ็ต CPU สำหรับอุตสาหกรรมและระบบปฏิบัติการใหม่ทำให้อุปกรณ์วัดแสงทำงานได้อย่างเสถียรและแม่นยำยิ่งขึ้น แผงสัมผัสแบบสมาร์ทแสดงความไวตามความตึงเครียดที่เปลี่ยนไป สามารถให้ความละเอียที่แตกต่างกันได้ 8 ระดับและปรับความยืดหยุ่นโดยอัตโนมัติโดยการตั้งค่าความตึงและตะเข็บ ด้วยรูปลักษณ์ที่กะทัดรั...
  สั่งขั้นต่ำ:10
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • อุปกรณ์วัดแส...

  อุปกรณ์วัดแสงคอมพิวเตอร์สำหรับจักรเย็บผ้าแบบ Overlock

  ตัดอัตโนมัติและใส่ใหม่ สามารถเข้าถึงจุดประสงค์การตัดเย็บที่แตกต่างกันได้โดยใช้มัลติฟังก์ชั่นที่มีประสิทธิภาพพร้อมด้วยหน่วยความจำ 27 โปรแกรม พร้อมอุปกรณ์ตัด ทำมาจากหนังเย็บปักถักร้อยแบบยืดหยุ่น ในระหว่างขั้นตอนการเย็บผ้าสามารถตัดเทปได้อย่างรวดเร็วที่ด้านหน้าของตีนเย็บผ้าสำหรับเย็บผ้าเย็บเพื่อให้การเย็บที่เรียบและสวยงาม ในตอนเริ่มต้นและหลังจากเสร็จสิ้นการตัดเย็บแล้วตีนเย็บผ้าจะถูกยกขึ้นโ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • อุปกรณ์วัดด้...

  อุปกรณ์วัดด้วยคอมพิวเตอร์

  ประเภทเครื่องทดสอบความตึงเครียดสำหรับอุปกรณ์ป้อนข้อมูลบนเท่านั้น หน่วยหลักกล่องควบคุมและแผงควบคุมทั้งหมดเข้าด้วยกันเป็นชุดเดียว ชิปเซ็ต CPU สำหรับอุตสาหกรรมและระบบปฏิบัติการใหม่ทำให้อุปกรณ์วัดแสงทำงานได้อย่างเสถียรและแม่นยำยิ่งขึ้น แผงสัมผัสแบบสมาร์ทแสดงความไวตามความตึงเครียดที่เปลี่ยนไป สามารถให้อาหารได้ 6 ระดับและปรับความยืดหยุ่นโดยอัตโนมัติโดยการตั้งค่าความตึงและตะเข็บ ด้วยรูปลักษณ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • เครื่องตัดเท...

  เครื่องตัดเทปและเครื่องให้อาหาร

  อุปกรณ์จะตัดและป้อนเทป Velcro โดยอัตโนมัติหลังจากที่ผู้ปฏิบัติงานกำหนดความยาวเฉพาะบนแผงควบคุม สิ่งที่ผู้ดำเนินการต้องทำคือใส่เสื้อผ้า (หรือวัสดุอื่น ๆ ) ลงในตีนเย็บผ้า แล้วจักรเย็บผ้าทำงาน สำหรับกระบวนการแบบดั้งเดิมผู้ประกอบการต้องใส่เทปมายากลที่ตัดเข้ากับตีนเย็บผ้าโดยใช้นิ้วหรือแหนบซึ่งเป็นอันตรายต่อมนุษย์ นอกจากนี้เทปวิเศษจะต้องมีการตัดต่อในขั้นสูง อุปกรณ์นี้จะตัดเทปมายากลโดยการควบคุ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • อุปกรณ์วัดแส...

  อุปกรณ์วัดแสงสำหรับ Zigzag Machine

  FOXSEW มีความเชี่ยวชาญในการผลิตสายสมบูรณ์ของอุปกรณ์การวัดด้วยระบบคอมพิวเตอร์อุปกรณ์ลากจูงแบบดิจิทัลและป้อนข้อมูลเทปแบบดิจิทัล บริษัท FOXSEW ได้จัดตั้งระบบการจัดการที่ครบถ้วนและเฉพาะเจาะจงชุดเดียวกับการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์การผลิตการทดสอบคุณภาพการควบคุมและการตลาดรวมทั้งการปรับเปลี่ยนเครื่องจักรเย็บผ้าแบบต่างๆ ฐานอุปกรณ์วัดแสงติดตั้งอยู่บนจักรเย็บผ้า Zigzag การยืดตัวของยางยืดสามารถปรับเ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
  ราคาต่อหน่วย:1000
 • ถาดป้อนกระดา...

  ถาดป้อนกระดาษด้านบนเทปสำหรับ Overlock

  เรามีความในการผลิตรายการสมบูรณ์วัดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ลากจูงคอมพิวเตอร์ และเครื่องเทปดิจิตอล บริษัท FOXSEW ได้ก่อตั้งขึ้นชุดหนึ่งของระบบการจัดการที่เฉพาะเจาะจง และผลิตภัณฑ์วิจัยและพัฒนา ผลิต ทดสอบ คุณภาพ การควบคุม และการตลาด ตลอดจนสำนึกใหม่เน้นเครื่องจักรเย็บผ้าแบบต่าง ๆข้อมูลจำเพาะ: Application Overlock sewing machines ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
  ราคาต่อหน่วย:300
 • จักรเย็บผ้า ...

  จักรเย็บผ้า PS ดึง

  จักรเย็บผ้าดึงรายละเอียด: PS ดึงสำหรับเดี่ยวและแฝดเข็มจักรเย็บผ้า จักรเย็บผ้าตะเข็บลูกโซ่ ด้วยลูกกลิ้งเสริมต่าง ๆ สำหรับวัสดุที่แตกต่างกันไป มีพื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับการดำเนินการ ลูกเส้นผ่าศูนย์กลาง 25 มม. 28 ~ 30 มม.ระหว่างเข็มและลูกกลิ้ง สำหรับวัสดุบางสั้น โค้ง และเย็บผ้าสั้นข้อมูลจำเพาะ: Application Single and Twin Needle Machines ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • จักรเย็บผ้า ...

  จักรเย็บผ้า PY Puller

  รายละเอียด: Puller PY สำหรับเครื่องเข็มเดี่ยวและ Twin (ปกติ) PY-H Puller สำหรับเครื่องจักรเข็มเดี่ยวและคู่ (วัสดุหนา) เครื่องดึงด้านหน้า PY-SP (สำหรับจักรเย็บผ้าปาเก็ตตี้) พร้อมลูกกลิ้งเสริมหลายแบบสำหรับวัสดุประเภทต่างๆ มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการทำงาน วงเล็บพิเศษ เส้นผ่าศูนย์กลางล้อ 55 มม. มากกว่า 65 มม. ระหว่างเข็มและลูกกลิ้ง สำหรับวัสดุทั่วไป แก้ไขบนตาราง ลูกกลิ้งบนและล่างที่มีประสิ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • จักรเย็บผ้า ...

  จักรเย็บผ้า PK Puller

  รายละเอียด: PK Puller สำหรับจักรเย็บผ้าแบบ Overlock (ปกติ) PK-H สำหรับจักรเย็บผ้าแบบ Overlock (วัสดุที่มีน้ำหนักมาก) PK-SP Counter Puller (สำหรับจักรเย็บผ้าปาเก็ตตี้) พร้อมลูกกลิ้งเสริมต่างๆสำหรับวัสดุชนิดต่างๆ มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการทำงาน ลูกกลิ้งบนและล่างที่มีประสิทธิภาพ, เส้นลูกกลิ้ง 55 มม. มากกว่า 200 มม. ระหว่างเข็มและลูกกลิ้ง สำหรับวัสดุบางหนามาก ลูกกลิ้งขนาดและทางเลือก ค่า...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • จักรเย็บผ้า ...

  จักรเย็บผ้า PF Puller

  รายละเอียด: PF Puller สำหรับฟีดปิดเครื่องเย็บผ้าแขน, PF-H (วัสดุที่มีน้ำหนักมาก) สำหรับเครื่องตัดเย็บผ้าแบบป้อนออกด้วยโรลเลอร์เสริมต่างๆสำหรับวัสดุชนิดต่างๆ มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการทำงาน ข้อมูลจำเพาะ: Application Feed off the arm sewing machine Drive Mode ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • เครื่องเย็บผ...

  เครื่องเย็บผ้า PT Puller

  รายละเอียด: PT Puller สำหรับจักรเย็บผ้าแบบ Single & Twin, จักรเย็บผ้าแบบ Chain Stitch พร้อมลูกกลิ้งเสริมต่างๆสำหรับวัสดุชนิดต่างๆ มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการทำงาน ลูกกลิ้งบนและล่างที่มีประสิทธิภาพ, เส้นลูกกลิ้ง 55 มม. มากกว่า 130 มม. ระหว่างเข็มและลูกกลิ้ง สำหรับวัสดุทั่วไป ข้อมูลจำเพาะ: Application Single and Twin Needl...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • เครื่องเย็บผ...

  เครื่องเย็บผ้า PL Puller

  ข้อมูลจำเพาะ: / p>...
  สั่งขั้นต่ำ:10

อุปกรณ์เย็บผ้าและอุปกรณ์วัดแสง

FOXSEW จักรเย็บผ้าเครื่องดึงและวัดแสงอุปกรณ์ครอบคลุมทุกชนิดของ Pullers สำหรับจักรเย็บผ้าวัดด้วยระบบคอมพิวเตอร์
อุปกรณ์ จักรเย็บผ้า Pullers สำหรับ Single locklock เข็ม, Overlock จักรเย็บผ้า, จักรเย็บผ้าประสาน,

ฟีดปิดเครื่องเย็บแขนและ Upper Tape Feeder สำหรับจักรเย็บผ้า Overlock
Sewing machine PS Puller

Multi-Function Computerized Metering Device

Upper Tape Feeder for Overlock

FOXSEW อุปกรณ์ตรวจวัดด้วยระบบคอมพิวเตอร์สามารถใช้สำหรับจักรเย็บผ้าคดเคี้ยว, จักรเย็บผ้าประสานเข็มคู่
จักรเย็บผ้า, จักรเย็บผ้า Overlock, Bar Tacking จักรเย็บผ้า ดังนั้นด้วยอุปกรณ์วัดแสง FOXSEW โรงงานสามารถ
ปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงานเป็นอย่างมาก ดังนั้นสำหรับเครื่องเย็บเครื่องและอุปกรณ์วัดแสง FOXSEW เป็นผู้ส่งออก TOP3
ในโลก. เราต้องการช่วยให้ลูกค้าสามารถทำกำไรได้ดีดังนั้นลูกค้าจึงสามารถช่วยปรับปรุงโรงงานตัดเย็บเสื้อผ้าได้
การทำงานที่มีประสิทธิภาพ ดังนั้นสิ่งที่เรากำลังทำอยู่คือธุรกิจที่มีผลประโยชน์ร่วมกันทุกคนสามารถทำกำไรได้ดีกับ FOXSEW Products
ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลกเพื่อซื้อเครื่องเย็บเครื่องเย็บและอุปกรณ์วัดด้วยระบบคอมพิวเตอร์

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>