ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ จักรเย็บผ้ารองเท้า ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ รองเท้าจักรเย็บผ้า และ จักรเย็บผ้าเย็บผ้าใบ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ จักรเย็บผ้ารองเท้า และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

จักรเย็บผ้ารองเท้า

(60 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • เครื่องเย็บร...

  เครื่องเย็บร้อยด้วยไม้เย็บผ้าสำหรับ Espadrilles

  FOXSEW เครื่องเย็บปักถักร้อยรองเท้าส้นเตารีดสำหรับรองเท้า Espadrille ด้านการเย็บผ้าด้านล่างแบบแบน Working Video-1: www.foxsew.com/company-video/shoes-side-ornamental-stitching-machine-with-decorative-moccasins-688.html Working Video-2: www.foxsew.com/company-video/espadrille-shoes-moccasin-ornamental-sewing-machine-763.html เครื่องนี้ใช้เป็นหลักในการเย็บรองเท้า Espadrille ด้านข้างรูปแ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ด้านเย็บผ้า ...

  ด้านเย็บผ้า Mascasin Side เครื่อง

  FOXSEW ด้านเย็บผ้าปิดตา Working Video-1: www.foxsew.com/company-video/moccasin-ornamental-insole-stitching-machine-for-shoes-712.html Working Video-2: www.foxsew.com/company-video/moccasin-insole-stitching-machine-for-decorative-seaming-709.html เครื่องนี้เป็นส่วนใหญ่เหมาะสำหรับทุกชนิดของรองเท้าด้านเย็บร้อยลวดเย็บผ้าลวดลายมี 12 ชนิดของรูปแบบการตัดเย็บให้เลือกเป็น ชิ้นส่วนทั้งหมดถูกผล...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บส...

  เครื่องเย็บสำหรับท่อต้นคอ

  ลักษณะ: เครื่องเย็บสำหรับจักรพรรดิท่อที่มี 1 ชุดตามคำขอ เครื่องที่มีแขนคาดสำหรับเย็บปักถักร้อยสายคล้องคอทับซ้อนกัน - มีฟีดแบบเลื่อนที่แตกต่างกันโดยมีเข็มหนึ่งหรือสองเข็มที่สามารถปรับตั้งล่วงหน้าและปรับได้โดยการควบคุมข้อเข่าระหว่างการทำงาน เครื่องมีการติดตั้งเพื่อให้สามารถทำตะเข็บได้ 11 แบบ นอกจากนี้ยังสามารถเย็บรองเท้าหนังนิ่มได้ เครื่องได้รับการออกแบบมาสำหรับเย็บจักรพรรดิท่อ 12 รูปแบบกา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:10000
 • จักรเย็บผ้าส...

  จักรเย็บผ้าสำหรับรองเท้าหนังนิ่ม

  ลักษณะ: การประยุกต์ใช้: สำหรับด้ายรองเท้าหนังนิ่มเย็บที่ด้านบน หลังจากหลายปีของการวิจัยและการปรับปรุงเครื่องของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่มีอยู่แล้วเป็นผู้ใหญ่มั่นคงและสะดวกในการรักษา ชิ้นส่วนทั้งหมดถูกผลิตขึ้นโดยเครื่อง CNC ของ HAAS ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลที่มีความแม่นยำสูง โดยการเปลี่ยนแตรวัวหรือชิ้นส่วนสามารถเย็บ S / B / C และอื่น ๆ หกวิธีการเย็บพื้นผิวที่แตกต่างกัน เท้า Presser และหน่วยงา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:10000
 • คอมพิวเตอร์ห...

  คอมพิวเตอร์หนาหนัก Duty หนา Thread เครื่องเย็บประดับ

  FOXSEW Heavy Duty เครื่องจักสานเส้นด้ายหนาสำหรับงานตกแต่งบนเบาะหนังและผ้า การใช้งาน: โซฟาหนัง, โซฟาผ้า, เบาะรถยนต์, ตกแต่งภายในรถยนต์, กระเป๋า, กางเกงยีนส์, กระเป๋าแฟชั่น, กระเป๋าหนัง High End, Tents, รองเท้า, รองเท้า Uppers, Saddles, Suitcases, Sunshades, ของเล่นและตกแต่งเย็บในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ Upholsted เครื่องนี้เป็นโปรแกรมฟรีและมีการจัดส่งที่มีมาตรฐาน 200 รูปแบบสามารถดำเนินการ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บส...

  เครื่องเย็บสำหรับเด็กรองเท้าเย็บและ Upping จักรเย็บผ้า

  FOXSEW ชนิดติดตั้งด้านข้าง Side Stitching Machine สำหรับรองเท้าเด็ก วิดีโอที่ทำงาน: www.foxsew.com/company-video/sewing-machine-for-children-shoes-upper-717.html เครื่องนี้เหมาะสำหรับการปิดด้านข้างรองเท้ากีฬาและรองเท้าลำลองรวมทั้งการตัดเย็บด้านบนของรองเท้าด้านหน้าโดยเฉพาะสำหรับการเย็บตะเข็บด้านข้างของรองเท้าเด็กและรองเท้าด้านบน ชิ้นส่วนทั้งหมดถูกผลิตขึ้นโดยเครื่อง CNC ของ HAAS ชิ้นส่วน...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าค...

  จักรเย็บผ้าคอมพิวเตอร์ที่มี 360 รูปแบบ

  FOXSEW คอมพิวเตอร์จักรเย็บผ้าคัตแน็กกับ 360 ชนิดของรูปแบบ แอ็พพลิเคชัน: คอมพิวเตอร์เครื่องนี้สามารถใช้สำหรับจักรเย็บผ้า, โซฟา, กระเป๋า, กระเป๋าเดินทาง, หนังเบาะ, หมวก, เสื้อลงทุกชนิดของเสื้อผ้าและเสื้อผ้า การให้อาหารแบบซิงโครนัส (โรตารี่เบ็ด) รูปแบบการออกแบบ หน่วยความจำที่มีรูปแบบ 360 แบบ ฟังก์ชั่น: หน่วยความจำที่มีรูปแบบเข็มคู่แบบ 360 เข็มและรูปแบบเข็มเดียวและสามารถออกแบบลวดลายภายใ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:6800
 • จักรเย็บผ้าเ...

  จักรเย็บผ้าเย็บผ้าเข็มคู่

  Feature: FOXSEW Double Needle Cylinder เครื่อง Extra Heavy Duty เหมาะสำหรับการตัดรองเท้าหนังรองเท้าสันทนาการและกระเป๋าหนัง พร้อมกับกล้องสามารถเสนอเก้าโปรแกรมเมอร์เย็บที่แตกต่างกัน ความเร็วของมอเตอร์ถูกปรับด้วยอิเล็กตรอนสามารถใช้งานได้คล่อง การจัดตำแหน่งเข็มที่ควบคุมโดยคอมพิวเตอร์และตีนเย็บเลย์ยกขึ้นโดยอัตโนมัติประสิทธิภาพการผลิตจะดีขึ้นอย่างมาก 1 เครื่องนี้เป็นเครื่องระดับที่มีสองเข็มสาม...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ประเภท Seate...

  ประเภท Seated ภายในเครื่อง Seaming สำหรับรองเท้า Side Stitching

  FOXSEW Double Thread ประเภทที่นั่งภายในเครื่อง Seaming สำหรับการเย็บด้านข้างของรองเท้าหนัง ABC Horn เป็นจักรเย็บผ้าอเนกประสงค์หลายแบบ FX-268A: เหมาะสำหรับเย็บรองเท้าหนัง, รองเท้ากีฬา, รองเท้าลำลองด้านข้างซับโพรเซสซิง FX-268B: เหมาะสำหรับการเย็บตะเข็บด้านในการเย็บตะเข็บด้านในของพื้นรองเท้ารองเท้าหนังรองเท้ากีฬารองเท้าลำลองด้านการเย็บด้านข้าง FX-268C: แขนตรงใช้สำหรับเย็บรองเท้าบูทด้านข...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องจักรเ...

  เครื่องจักรเย็บผ้าแบบ Inseam

  คุณสมบัติ: เครื่องนี้ (Inseam Stitching Machine) ใช้กลไกการฟีดผสมที่มีการเย็บปักถักร้อยสม่ำเสมอเข็มเข็มและตะเข็บที่สวยงาม เพียงแค่ออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกในการทำงานระบบหล่อลื่นอัตโนมัติช่วยให้การรับประกันสินค้าเป็นไปอย่างยาวนาน การแยกเกียร์ทำให้การปิดเครื่องอัตโนมัติหยุดการทำงานป้องกันไม่ให้เครื่องเสียหายจากการติดขัดของด้าย มอเตอร์ไฟฟ้าโดยระบบการตั้งค่าอัตโนมัติและยกตีนเย็บผ้า ความ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าส...

  จักรเย็บผ้าสำหรับพื้นรองเท้าและรองเท้าบู๊ทหนา

  FOXSEW เครื่องเย็บร้อยสายเดี่ยวสำหรับงานหนักและรองเท้าบูท วิดีโอที่ทำงาน: www.foxsew.com/company-video/outsole-stitching-sewing-machine-732.html เครื่องนี้เหมาะสำหรับงานหนักและรองเท้าบู๊ตขอบงานหนักและรองเท้ารอบขอบขวาเพื่อเจาะกระบวนการเย็บ ใช้สำหรับการตัดเย็บด้านข้างและการตัดเย็บรองเท้าสี่เหลี่ยมผืนผ้ารองเท้าบู๊ตหนัก ชิ้นส่วนทั้งหมดถูกผลิตขึ้นโดยเครื่อง CNC ของ HAAS ชิ้นส่วนเครื่องจักรก...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • รองเท้าเย็บผ...

  รองเท้าเย็บผ้า Goodyear Welt

  FOXSEW จักรเย็บผ้าสำหรับจักรเย็บผ้า Goodyear วิดีโอที่ทำงาน: www.foxsew.com/company-video/goodyear-shoes-welt-stitching-machine-730.html เหมาะสำหรับการตัดเย็บรูปแบบต่างๆของคุณสมบัติต่างๆของรองเท้าโครงสร้างปรับระดับได้ดีโดยเฉพาะเหมาะสำหรับจักรเย็บผ้าของ Goodyear welt ชิ้นส่วนทั้งหมดถูกผลิตขึ้นโดยเครื่อง CNC ของ HAAS ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลที่มีความแม่นยำสูง เครื่องอัตโนมัติ oiling และคงทน...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องวางเท...

  เครื่องวางเทปสำหรับรองเท้า Goodyear Welt Stitching

  เครื่องตัดซี่โครง FOXSEW สำหรับรองเท้า Goodyear การเย็บตะเข็บ วิดีโอที่ทำงาน: www.foxsew.com/company-video/tape-laying-machine-for-goodyear-shoes-welt-stitching-767.html เครื่องนี้เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อผ้าลินินกับแผ่นยางรองพื้นกลางเป็นอุปกรณ์สำคัญและกระบวนการสำหรับการทำเย็บผ้า Goodyear Shoes ใช้สำหรับยึดซี่โครงเข้ากับพื้นโดยใช้ความร้อนและความดัน ซี่โครงไหลเวียนอยู่ในถังร้อนซึ่งอุ่นก่อ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บผ...

  เครื่องเย็บผ้าสำหรับจักรเย็บผ้า Goodyear

  เครื่องเย็บปักถักร้อย FOXSEW สำหรับรองเท้า Goodyear วิดีโอการทำงาน: www.foxsew.com/company-video/stapling-machine-for-goodyear-welt-stitching-766.html เครื่องนี้เหมาะสำหรับการรวมรองเท้าบนและพื้นรองเท้าอุปกรณ์ที่จำเป็นก่อนที่จะเย็บผ้า Goodyear welt จะใช้เพื่อกระชับตัดไปล่าสุดและพอดีกับซี่โครงโดยใช้ลวดเย็บกระดาษซึ่งเครื่องตัวเองผลิตจากม้วนของสาย ปากกาจับปรับได้ช่วยให้การทำงานกระชับดึงหนั...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Roller ฟีดโพ...

  Roller ฟีดโพสต์เตียงจักรเย็บผ้ากับ Trimmer เธรดอัตโนมัติ

  คุณสมบัติ: ล้อเลื่อนสองล้อและเข็มช่วยให้การทำงานของจักรเย็บผ้าเรียบและหนังแท้มีความสามารถในการทำงานได้อย่างต่อเนื่อง การทำงานร่วมกันของล้อเลื่อนและเข็มช่วยให้แน่ใจได้ว่ามีการเย็บอย่างต่อเนื่องทั้งในการเย็บผ้าทั้งหนาและบาง กรรไกรตัดเย็บอัตโนมัติช่วยให้มั่นใจได้ว่า ชุดสำหรับด้ายบางปานกลางและหนา ประหยัดเวลาและวัสดุ เข็มยึดที่มีแผ่นตั้งค่าพิเศษให้เย็บอย่างมั่นคง วัสดุหนังจำนวนมากถูกเย็บเข้าด...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:2000
 • เย็บจักรเย็บ...

  เย็บจักรเย็บผ้าเย็บผ้าเย็บผ้าเดียวกับ Espadrilles Jute

  FOXSEW เครื่องเย็บปักถักร้อยรองเท้าส้นเตารีดสำหรับรองเท้า Espadrille ด้านการเย็บผ้าด้านล่างแบบแบน ปอกระเจารองเท้า Espadrille รองเท้าคัทคานินเครื่องเย็บปะการังกับรองเท้าผ้าใบบน Working Video-1: www.foxsew.com/company-video/jute-sole-espadrille-ornamental-stitching-sewing-machine-883.html Working Video-2: www.foxsew.com/company-video/espadrille-jute-sole-stitching-machine-with-shoes-upp...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บร...

  เครื่องเย็บร้อยสายเดี่ยวแบบไม่มีฐาน

  FOXSEW Single Insole แบบด้านข้างสำหรับใส่รองเท้ากีฬา (ไม่มีด้ายด้านล่าง) เครื่องนี้เหมาะสำหรับการตัดเย็บรองเท้ากีฬารองเท้าลำลองด้านข้าง ชิ้นส่วนทั้งหมดถูกผลิตขึ้นโดยเครื่อง CNC ของ HAAS ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลที่มีความแม่นยำสูง การใช้ความเร็วของมอเตอร์ไฟฟ้าความเร็วสูงสามารถยืดหยุ่นได้ให้หยุดตำแหน่งเข็มโดยการควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ ข้อมูลจำเพาะ: Model NO.: &...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สามจักรเย็บผ...

  สามจักรเย็บผ้าสำหรับพื้นผิวรองเท้า

  ลักษณะ: การประยุกต์ใช้: สำหรับเย็บสามหรือสี่ด้ายในเวลาเดียวกันบนหนังบน ใช้กับรองเท้าหนังทุกชนิดช่วยให้พื้นผิวและซึมซับการประมวลผลตะเข็บ เครื่องนี้เป็นสามเข็มแถวโซ่จักรเย็บผ้า (ยังสามารถเข็มเดี่ยวหรือเข็มเย็บคู่ใช้), เข็มหลาอย่างเท่าเทียมกันสามสายขนานที่สวยงาม ชิ้นส่วนทั้งหมดถูกผลิตขึ้นโดยเครื่อง CNC ของ HAAS ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลที่มีความแม่นยำสูง การใช้ความเร็วของมอเตอร์ไฟฟ้าความเร็วสูง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:10000
 • จักรเย็บผ้า ...

  จักรเย็บผ้า Omnidirectional Lockstitch

  รายละเอียด: เหมาะสำหรับจักรเย็บผ้าและจักรเย็บผ้าต้องใช้รองเท้า 360 องศา ชิ้นส่วนทั้งหมดถูกผลิตขึ้นโดยเครื่อง CNC ของ HAAS ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลที่มีความแม่นยำสูง การใช้ความเร็วของมอเตอร์ไฟฟ้าความเร็วสูงสามารถยืดหยุ่นได้ให้หยุดตำแหน่งเข็มโดยการควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ ข้อมูลจำเพาะ: Sewing Speed Stepless Speed Regulating ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:10000
 • จักรเย็บผ้าแ...

  จักรเย็บผ้าแบบเข็มเดี่ยวและเตียงคู่

  ใช้ได้กับกระเป๋ากีฬาชุดรองเท้าฟองน้ำและผลิตภัณฑ์เครื่องหนังคุณภาพสูง ลักษณะ 1) แบริ่งทรงกลมและอะลูมิเนียมหล่อลื่นมีเสถียรภาพแรงเสียดทานต่ำและมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น ลูกกลิ้งคู่และการให้อาหารซิงโครนัทแบบเข็มเพื่อให้แน่ใจว่าอาหารมีความเสถียรการเย็บและแรงกดบนฟองน้ำวัสดุบาง ๆ เรียบไม่มีริ้วรอยรูปร่างที่มั่นคง 3) ปุ่ม Manual ช่วยให้สามารถปรับได้ง่าย...
  สั่งขั้นต่ำ:1

จักรเย็บผ้ารองเท้า


FOXSEW รองเท้าจักรเย็บผ้าเป็นพิเศษของ FOXSEW จะครอบคลุมเต็มรูปแบบของเครื่องรองเท้าเย็บผ้าเช่นท่อแตะจักรเย็บผ้า, Sole เครื่องเย็บด้ายคู่นั่งประเภทเครื่อง Inseaming โพสต์เตียงจักรเย็บผ้า, ขนจักรเย็บผ้า, เครื่องหนังเครื่อง skiving จักรเย็บผ้า , เครื่อง Trimmer สำหรับด้านใน แต่เพียงผู้เดียว Lining & แต่เพียงผู้เดียวรองเท้าซ่อมรองเท้า ฯลฯ - ไม่เพียง แต่สำหรับรองเท้า แต่ยังสำหรับวัสดุหนัก ดังนั้นจักรเย็บผ้าของเราจึงได้รับความนิยมอย่างมากกับลูกค้าเนื่องจากเป็นที่ชัดเจนและใช้งานง่ายสำหรับทางเลือกที่ถูกต้อง! เมื่อเทียบกับซัพพลายเออร์จีนอื่น ๆ

Tubular Moccasin Sewing Machine Sole Stitching Machine
Double Needle Moccasin Machine
Post Bed Sewing Machine

FOXSEW สามารถให้เครื่องรองเท้าช่วงเย็บผ้าเต็มรูปแบบร่วมกับจักรเย็บผ้าอื่น ๆ เช่นขนจักรเย็บผ้าเป็นที่นิยมมากในตลาดยุโรปเช่นยูเครนรัสเซีย, โปแลนด์, etc- เดี่ยวเข็มกระบอกเตียงด้วยความพร้อมเพรียงกันฟีดจักรเย็บผ้า Lockstitch ยังขายดีใน ตลาดอเมริกาเช่นบราซิลอาร์เจนตินาเม็กซิโกอุรุกวัยเอกวาดอร์ ฯลฯ ... ดังนั้นรูปแบบพิเศษที่แตกต่างกันสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าต่างประเทศได้ FOXSEW รู้เรื่องนี้ดีดังนั้นพวกเขาจึงสามารถทำบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของพวกเขา! FOXSEW รองเท้าจักรเย็บผ้าชุดอยู่ที่นี่รอคุณ --- ลูกค้าที่เคารพ!

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>