ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ จักรเย็บผ้าเข็มเดียว ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เครื่องเย็บร้อยเดี่ยว และ จักรเย็บผ้า Lockstitch เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ จักรเย็บผ้าเข็มเดียว และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

จักรเย็บผ้าเข็มเดียว

(15 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • เครื่องซิงโค...

  เครื่องซิงโครไนซ์แบบไดนามิก

  สามารถใช้งานกับวัสดุบางชนิดที่มีความหนาปานกลางเช่นการถักทอเสื้อเชิ้ตสูทกางเกงยีนส์ ลักษณะ: 1 เป็นการรวมเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบของจักรเย็บผ้าเมคคาทรอนิคส์ซึ่งมีกล่องควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ภายในและแผงควบคุมในตัว มันมีจำนวนของสิทธิบัตรสามารถประกอบได้ง่ายและดำเนินการได้อย่างสะดวก 2 รูปลักษณ์ที่ได้รับการออกแบบมาใหม่มีช่องว่างที่กว้างมากเหมาะสำหรับเก็บวัสดุเย็บผ้าและใช้งานง่าย 3 การออกแบบก...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บผ...

  เครื่องเย็บผ้าเข็มเดียวสำหรับ Direct Drive Single Needle Lockstitch

  FOXSEW Direct Drive จักรเย็บผ้าเข็มเดียว สามารถใช้งานกับวัสดุบางชนิดที่มีความหนาปานกลางเช่นการถักทอเสื้อเชิ้ตสูทกางเกงยีนส์ ลักษณะ: 1. เป็นชุดจักรเย็บผ้าที่มีระบบควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ภายในและแผงควบคุมในตัวที่สมบูรณ์แบบ มันมีจำนวนของสิทธิบัตรสามารถประกอบได้ง่ายและดำเนินการได้อย่างสะดวก 2. รูปลักษณ์ที่ได้รับการออกแบบใหม่มีช่องว่างกว้างมากเหมาะสำหรับเก็บวัสดุเย็บผ้าและใช้งานง่าย 3. การอ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • คอมพิวเตอร์ค...

  คอมพิวเตอร์ควบคุมโดยตรงเข็มจักร Lockstitch จักรเย็บผ้าโดยตรง

  สามารถใช้งานกับวัสดุบางชนิดที่มีความหนาปานกลางเช่นการถักทอเสื้อเชิ้ตสูทกางเกงยีนส์ ลักษณะ: 1) รูปลักษณ์ที่ได้รับการออกแบบใหม่มีช่องว่างที่กว้างมากเหมาะสำหรับเก็บของจักรเย็บผ้า วัสดุและใช้งานง่าย 2) การออกแบบกลไกหล่อลื่นขึ้นเพื่อหล่อเลี้ยงตัวเองเพื่อเพิ่มอายุการใช้งาน 3) ใช้ภายในระบบเซอร์โวมอเตอร์โดยตรงเพื่อปรับปรุงความแม่นยำในการเบรคเมื่อเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว ประหยัดพลังงานได้ถึง 60%...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:550
 • เครื่องซิงโค...

  เครื่องซิงโครไนซ์แบบเข็มเดียว

  สามารถใช้ได้กับวัสดุบางทั่วไปวัสดุหนักปานกลาง เช่นเสื้อถัก, เสื้อ, อึ, สวมใส่สบาย, กางเกงยีนส์ ลักษณะ: 1) พื้นที่กว้างมากเหมาะสำหรับเก็บวัสดุเย็บผ้าใช้งานง่าย 2) นำมาใช้ภายในระบบเซอร์โวมอเตอร์โดยตรงเพื่อเพิ่มความแม่นยำในการตัด ประหยัดพลังงานได้ถึง 60% เพื่อลดต้นทุน 3) ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่ามีการหล่อลื่นขณะทำงาน 4) อุปกรณ์สวิทช์ความปลอดภัยอัตโนมัติเพื่อปิดเครื่องหลังจ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:550
 • จักรเย็บผ้าเ...

  จักรเย็บผ้าเข็มเดียวความเร็วสูง

  สามารถใช้กับจักรเย็บผ้าทั่วไปเช่นเสื้อแจ็กเก็ต สามัญบางวัสดุขนาดกลางหนัก ลักษณะ: 1) ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติเพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีเสียงรบกวนต่ำและตะเข็บที่มั่นคงเมื่อใช้งาน ความเร็วสูงสุดถึง 5000 รอบต่อนาที 2) โครงสร้างการออกแบบใหม่เพื่อให้แน่ใจว่าการตัดเย็บแรงตึงต่ำ 3) Presser ฟุตยกสูงสุดถึง 13mm, ง่ายสำหรับการดำเนินงานและการออกจากวัสดุให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าค...

  จักรเย็บผ้าความเร็วสูง Lockstitch ด้วยเครื่องตัดด้านข้าง

  พร้อมอุปกรณ์ตัดแบบปรับได้ ใช้งานง่ายเย็บตะเข็บที่สวยงามตัดเรียบและตัดขอบได้ เหมาะสำหรับเย็บชุดสูทและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคอด้านหน้า เครื่องนี้สามารถเย็บเสื้อทุกชนิดเสื้อสูทและเสื้อผ้าที่คล้ายกันโดยเฉพาะเพื่อเย็บเสื้อเชิ้ตและส่วนหน้าของเสื้อผ้า กลไกการให้อาหารที่ไม่ซ้ำกันสามารถเก็บความยาวตะเข็บเดียวกันสำหรับการให้อาหารไปข้างหน้าและให้อาหารย้อนกลับในระหว่างการทำงานความเร็วสูงของเครื่อง เ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Long Arm Dir...

  Long Arm Direct Drive คอมพิวเตอร์ Lockstitch จักรเย็บผ้า

  รายละเอียด: พื้นที่ใช้สอย: 56 ซม., 86 ซม. เหมาะสำหรับวัสดุขนาดใหญ่หรือผ้านวมและแม่แบบกลางแจ้งนอกบ้านชุดสูทเสื้อแจ็คเก็ตผ้านวมเสื้อโค้ทผ้าขนสัตว์ถุงนอน ฯลฯ - 1) หัวหน้าแม่พิมพ์ทำให้ไม่เชื่อมมั่นคงเสียงสั่นสะเทือนต่ำ 2) น้ำมันหล่อลื่นหัวหน้าแห้ง 3) ตำแหน่งเข็มตรงและตัดทันทีความเร็วสูง 4) จอนรถยนต์, รถยกอัตโนมัติและเข็มอัตโนมัติตำแหน่ง 5) ดึงด้านหลัง (เลือก): ตะเข็บอย่างเท่าเทียมกันและ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • บราเดอร์ชนิด...

  บราเดอร์ชนิด Direct Drive Computer เข็มจักรเย็บผ้าเดี่ยว

  เครื่องประหยัดพลังงานที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมได้รับการตระหนักด้วยการใช้มอเตอร์รุ่นใหม่ที่พัฒนาขึ้นเอง เทคโนโลยีหัวแห้งที่ทันสมัยจะช่วยเพิ่มระยะเวลาในการหล่อลื่น การตอบสนองที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเย็บผ้าที่สบาย ทำความสะอาดจักรเย็บผ้าโดยไม่ต้องย้อมสีน้ำมัน แผงการทำงานที่ใช้งานง่าย การทำงานที่สะดวกสบายพร้อมเสียงและการสั่นสะเทือนต่ำ บำรุงรักษาง่าย จักรเย็บผ้าประหยัดพลังงานที่ใช้พลังงานต่ำ ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:550
 • คอมพิวเตอร์เ...

  คอมพิวเตอร์เครื่อง Direct Drive ความเร็วสูงจักรเย็บผ้าเข็มเดียวด้วย Auto-Trimmer

  การปกป้องสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงานประหยัดเวลาและประหยัดแรงงาน เครื่องที่มีไดรฟ์ตรง servomotor ในตัวมีเสียงรบกวนน้อยมีการสั่นสะเทือนน้อยมีกำลังไฟต่ำมีประสิทธิภาพสูงพร้อมด้วยเข็มนับการตั้งค่าอัตโนมัติหัวข้อการตัดอัตโนมัติการย้อนกลับอัตโนมัติและฟังก์ชั่นอื่น ๆ เส้นด้ายกรรไกรวงกลมเพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพมั่นคงแผลเรียบร้อยและสัมผัสกันดี มอเตอร์ไดรฟ์ตรงช่วยประหยัดพลังงาน การหล่อล...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:550
 • Brother จักร...

  Brother จักรเย็บผ้าจักรเย็บผ้าเดี่ยว

  เกี่ยวกับเครื่องเย็บแบบแบนที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมสามารถทำงานด้วยการสั่นสะเทือนต่ำมีเสียงรบกวนต่ำ แต่มีประสิทธิภาพสูงเนื่องจากระยะเวลาที่ยอดเยี่ยมและความเร็วสูงของด้ายจะใช้คันโยกขึ้นและแตกต่างกันไปขึ้นกับการเย็บผ้าเย็บสามัญ สำหรับเสื้อผ้าบุรุษเสื้อผ้าเด็กและเสื้อผ้าเด็กเป็นต้นและยังมีประโยชน์มากสำหรับการตัดเย็บวัสดุหนาเช่นหนัง leatheroid ผ้าคาวบอยเป็นต้น รุ่นล่าสุดพร้อมการออกแบบแท่งเข็ม...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:550
 • คอมพิวเตอร์โ...

  คอมพิวเตอร์โดยตรงไดรฟ์จักรเข็มจักรเย็บผ้าเดี่ยว

  ลักษณะ: 1) ออกแบบรูปลักษณ์ใหม่ออกแบบพื้นที่กว้างมากสะดวกสำหรับการจัดเก็บวัสดุเย็บผ้าและใช้งานง่าย 2) ใช้การออกแบบหล่อลื่นอัตโนมัติที่ชิ้นส่วนที่ใช้แล้วปรับปรุงอายุการใช้งาน 3) นำมาใช้ภายในระบบเซอร์โวมอเตอร์โดยตรงเพื่อปรับปรุงความแม่นยำในการตัดแต่ง ประหยัดพลังงานได้ถึง 60% เพื่อลดต้นทุน 4) ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่ามีการหล่อลื่นขณะทำงาน 5) ใช้ระบบบาดแผลภายในเพื่อเพิ่มประสิ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าเ...

  จักรเย็บผ้าเข็มเดี่ยว Lockstitch ความเร็วสูง

  วัสดุบางใช้ทั่วไป วัสดุหนักขนาดกลางเช่นถักเครื่องแต่งกาย เสื้อ คน กางเกง กางเกงยีนส์ลักษณะ:1) สะดวกสำหรับร้านค้าวัสดุเย็บ สะดวกในการดำเนินงานพื้นที่กว้างเพิ่มเติม2) ลักษณะอ่อน ปฏิบัติ ต่ำเสียง ความสั่นสะเทือนต่ำ ตะเข็บ steady ต้นทุนมีประสิทธิภาพ และเป็นที่นิยม3) อัตโนมัติระบบลื่นให้การหล่อลื่นเมื่อดำเนินการ4) เกียร์ความแม่นยำสูงและชิ้นส่วนหลักนำสาธารณชนลดเสียงรบกวน และปรับปรุงคุณภาพ และข...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:170
 • จักรเย็บผ้าเ...

  จักรเย็บผ้าเข็มเดียวความเร็วสูง

  สามารถใช้ได้กับวัสดุบางชนิดทั่วไปเช่นวัสดุที่มีความหนาปานกลางเช่นการถักทอเสื้อเชิ้ตอึสวมใส่สบายกางเกงยีนส์ ลักษณะ: 1) พื้นที่กว้างมากเหมาะสำหรับเก็บวัสดุเย็บผ้าใช้งานง่าย 2) รูปลักษณ์ที่ดูสมจริงเสียงรบกวนต่ำการหล่อลื่นต่ำการเย็บที่มั่นคง คุ้มค่าและเป็นที่นิยม 3) ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่ามีการหล่อลื่นขณะทำงาน 4) เกียร์และชิ้นส่วนหลักที่มีความเที่ยงตรงสูงนำเข้าเพื่อลดเสียง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าเ...

  จักรเย็บผ้าเข็มเดียวความเร็วสูง

  สามารถใช้ได้กับวัสดุบางชนิดทั่วไปเช่นวัสดุที่มีความหนาปานกลางเช่นการถักทอเสื้อเชิ้ตอึสวมใส่สบายกางเกงยีนส์ ลักษณะ: 1) พื้นที่กว้างมากเหมาะสำหรับเก็บวัสดุเย็บผ้าใช้งานง่าย รูปลักษณ์ที่ดูสมจริงเสียงรบกวนต่ำหล่อลื่นต่ำตะเข็บที่มั่นคง คุ้มค่าและเป็นที่นิยม 2) ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่ามีการหล่อลื่นขณะทำงาน 3) เกียร์และชิ้นส่วนหลักที่มีความแม่นยำสูงนำเข้าเพื่อลดเสียงรบกวนและปรั...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • คอมพิวเตอร์ค...

  คอมพิวเตอร์ควบคุมโดยตรงไดรฟ์จักรเย็บผ้าจักรเย็บผ้าเดี่ยว

  ใช้กับจักรเย็บผ้าทั่วไปวัสดุที่มีน้ำหนักปานกลาง ถักเสื้อผ้าเสื้อสูทกางเกงยีนส์ ลักษณะ FX-9000D เป็นไดรฟ์ที่มีความเร็วสูงอัตโนมัติ Lockstitch จักรเย็บผ้าควบคุมโดยเซอร์โวมอเตอร์คอมพิวเตอร์ มันมีหน้าที่ของการตัดแต่งด้ายอัตโนมัติอัตโนมัติย้อนกลับการจัดตำแหน่งเข็มอัตโนมัติและเข็มอัตโนมัติแลกเปลี่ยนนอกเหนือจากความสามารถร่วมกัน เมื่องานเย็บเสร็จแล้วจะตัดด้ายด้านบนและด้านล่างโดยอัตโนมัติเพื่อใ...
  สั่งขั้นต่ำ:1

จักรเย็บผ้าเข็มเดียว

เครื่อง FOXSEW เดี่ยวเข็ม Lockstitch จักรเย็บผ้าที่มีคุณภาพและราคาที่แข่งขันมากทำไม? เพราะเรารู้กุ๊นเข็มเดียวเป็นรูปแบบพื้นฐานในอุตสาหกรรมจักรเย็บผ้าทุกคนต้องเหล่านี้ชนิดของเครื่องดังนั้นสิ่งที่ควรทำ FOXSEW สำหรับลูกค้าของพวกเขา? ทำดีที่สุด! ที่ดีที่สุดคุณภาพราคาที่ดีที่สุดบริการที่ดีที่สุด! รุ่นขายขั้นพื้นฐานมีขนาดใหญ่มากบางครั้งเราไม่สามารถทำกำไรได้ แต่ก็ไม่มีปัญหาเพราะลูกค้าของเราต้องการ เป็น NIKE กล่าวว่า: ทำมัน!
Computer Controlled Direct Drive Single Needle Lockstitch Sewing Machine Brother Type Direct Drive Computer Single Needle Lockstitch Sewing Machine High Speed Single-Needle Lockstitch Sewing Machine


FOXSEW เดี่ยวเข็ม Lockstitch ครอบคลุมประเภท JUKI เช่น FX8700, FX8500, FX5550 ยังมีคอมพิวเตอร์ควบคุมประเภทบราเดอร์ไดรฟ์ตรงเข็มเดียว FX7200C เครื่องเย็บผ้ากุ๊น ประเทศต่าง ๆ เช่นแบบจำลองที่แตกต่างกันบางประเทศชอบ JUKI ประเภทบราเดอร์ แต่บางประเทศเช่นเครื่องบราเดอร์มากกว่า JUKI มันไม่มีปัญหาที่นี่ใน FOXSEW คุณสามารถค้นหาแบบจำลองทั้งหมดที่ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน! ชนิด JUKI ที่เรามีบราเดอร์ Type เรามี!

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>