ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/96675.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ จักรเย็บผ้าพิเศษ ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ จักรเย็บผ้าพิเศษ และ เครื่องเย็บผ้าเทปนิรภัย เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ จักรเย็บผ้าพิเศษ และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

จักรเย็บผ้าพิเศษ

(19 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • จักรเย็บผ้าถ...

  จักรเย็บผ้าถุงมือ

  FX-PK201 ถุงมือถุงมือเหมาะสำหรับการตัดเย็บถุงมือหนังที่มีแถบเข็มเย็บเข็มตรงแบบเดี่ยวให้เลือกยกเลิกสายงาน, หลักการทำงานของเกลียว looper การขึ้นรูปโซ่ 401 คู่และสามารถปรับได้ตามความยาวและความหนาของตะเข็บที่แตกต่างกัน นำไปใช้กับการเย็บถุงมือหนังกระเป๋าถือ ฯลฯ ด้วยกระบวนการเย็บหนัง ใช้เป็นหลักในการเย็บหนังลงบนถุงถักนิตติ้ง เย็บตะเข็บแบบเกลียวคู่ทำมาจากเข็มขัดด้ายขึ้นและเกลียวขึ้น ชิ้นส่วนส่ว...
  สั่งขั้นต่ำ:10
  ราคาต่อหน่วย:3000
 • เครื่องเอนกป...

  เครื่องเอนกประสงค์ (Ruffling)

  เราจะนำเสนอให้กับลูกค้าที่มีคุณค่าของเราช่วงที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของเครื่องเอนกประสงค์หลายจุด (Ruffling) เครื่องจีบแบบเข็มอเนกประสงค์ของเรามีล้อรูปแบบต่างๆ 14 ชนิด ขอบจีบต่างๆสามารถเย็บในรูปทรงที่สวยงามเพียงแค่เปลี่ยนล้อ ใช้งานง่ายและสะดวกสำหรับการบำรุงรักษาและสามารถใช้งานได้กับกระบวนการต่างๆ เครื่องนี้มีความคงทนและเข้ากันได้ตามธรรมชาติและมีความต้องการมากในตลาด ลูกค้าสามารถได้อย่างง่าย...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเย็บป...

  เครื่องเย็บปักถักร้อยแบบ Universal Upper Lockstitch ที่มีการจัดการ

  FOXSEW ดำเนินการ Universal Upper Lockstitch Zigzag Embroidery Machine เครื่องนี้แตกต่างจากฟีดเย็บตามแนวยาว / ตัดขวางในเครื่องจักรทั่วไปเนื่องจากมีกลไกป้อนอาหารแบบสากลสำหรับทุกทิศทางซึ่งสามารถทำได้โดยการควบคุมด้วยมือโดยอิสระจากการปักลายรูปแบบหรือการออกแบบที่ต้องการ การแลกเปลี่ยนชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้องสามารถทำได้หลายแบบและประเภทของงานเย็บปักถักร้อยเช่น: ด้ายถัก (ด้ายด้านบน) ด้านบน (ด้ายด้า...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:2000
 • เครื่องเย็บป...

  เครื่องเย็บปักถักร้อยปักด้วยโซ่

  เครื่องเย็บปักถักร้อยแบบสากลรุ่น FX1114 โดดเด่นด้วยวิธีที่ไม้กางเขนดึงด้ายโดยใช้แบบสากล อุปกรณ์ให้อาหารด้านบนและเย็บตะเข็บบนเกลียวเดียวเครื่องนี้มีข้อได้เปรียบในการออกแบบโครงสร้างที่เหมาะและง่าย การบำรุงรักษาที่สะดวกและระบบหล่อลื่นอัตโนมัติ สามารถเย็บปักถักร้อยรูปแบบและลวดลายที่สวยงามได้หลายแบบ เครื่องเย็บปักถักร้อยชนิดนี้ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายตั้งแต่ปีพ. ศ. 2533 โดยเฉพาะอย่างยิ่...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:1000
 • เย็บจักรเย็บ...

  เย็บจักรเย็บผ้าถุงมือหนัง

  FOXSEW เย็บจักรเย็บผ้าถุงมือ FX-PK201 ถุงมือถุงมือเหมาะสำหรับการตัดเย็บถุงมือหนังที่มีแถบเข็มเย็บเข็มตรงแบบเดี่ยวให้เลือกยกเลิกสายงาน, หลักการทำงานของเกลียว looper การขึ้นรูปโซ่ 401 คู่และสามารถปรับได้ตามความยาวและความหนาของตะเข็บที่แตกต่างกัน นำไปใช้กับการเย็บถุงมือหนังกระเป๋าถือ ฯลฯ ด้วยกระบวนการเย็บหนัง ใช้เป็นหลักในการเย็บหนังลงบนถุงถักนิตติ้ง เย็บตะเข็บแบบเกลียวคู่ทำมาจากเข็มขัดด้า...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องตัดเย...

  เครื่องตัดเย็บและตัดเย็บ

  คุณสมบัติพิเศษ: โครงสร้างที่ไม่เหมือนใครสำหรับการดึงเส้นด้ายหรือเส้นใยจากผ้าเพื่อสร้างเอฟเฟกต์พิเศษหรือเพื่อให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยใช้โมเดล FX-1338 อีกครั้งเพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามและมีรูกลมขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับผ้าทอหรือผ้าลินิน...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องปัก W...

  เครื่องปัก Whipstitch Lace ความเร็วสูง

  เครื่องปักวิปัสสติกความเร็วสูงเหมาะสำหรับตกแต่งลูกไม้ด้วยวัสดุที่เหมือนกันเช่นชุดชั้นในของผู้หญิงแถบเครื่องแต่งกายชุดชั้นในตักผ้าปูที่นอน ฯลฯ เหมาะสำหรับงานปักตกแต่งขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกชุดชั้นในเอวและชุดชั้นใน พร้อมกับกลไกผลักดันด้านข้างเพื่อผลักดันผ้าในการขึ้นรูปขอบโค้ง พร้อมระบบหล่อลื่นอัตโนมัติ ข้อมูลจำเพาะ: Sewing speed ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเชือก...

  เครื่องเชือกลวดลายสองสี

  เครื่องเชือกลวดลายสองสีลักษณะของเครื่องนี้เป็นนวนิยายเครื่องหมายบรรทัดที่ไม่ซ้ำกันและสวยงามที่หลบภัยเต็มรูปแบบโดยอัตโนมัติชักต่ำควบคุมได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพสูงก็เหมาะสำหรับการตกแต่งเช่นชายและหญิง แต่งตัว รองเท้าหนัง, ชุดกีฬา, ชุดเด็ก, ผ้าคลุมเตียง, กระเป๋า ฯลฯ ข้อมูลจำเพาะ: Sewing speed Motor speed ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องทำจีบ...

  เครื่องทำจีบเดี่ยว (Ruffling)

  คุณสมบัติ: เหมาะสำหรับชุดสวมใส่ที่ด้านหน้าของชุดสตรี ', ชุดเด็กเล็ก, เสื้อ, pajamas.etc เหมาะสำหรับผ้าม่านผ้าปูที่นอนผ้าห่มผ้าห่มผ้าห่ม ฯลฯ โต๊ะเย็บปักถักร้อย ข้อมูลจำเพาะ: Speed Needle Type Stitch length Pressure foot Gros...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องเรียง...

  เครื่องเรียงเดี่ยว (จีบ)

  คุณสมบัติ: เหมาะสำหรับชุดสวมใส่ที่ด้านหน้าของชุดสตรี ', ชุดเด็กเล็ก, เสื้อ, pajamas.etc เหมาะสำหรับผ้าม่านผ้าปูที่นอนผ้าห่มผ้าห่มผ้าห่ม ฯลฯ โต๊ะเย็บปักถักร้อย ข้อมูลจำเพาะ: Speed Needle Type Stitch length Pressure foot Gros...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องโรยตั...

  เครื่องโรยตัวเดี่ยว

  คุณสมบัติ: เหมาะสำหรับชุดสวมใส่ที่ด้านหน้าของชุดสตรี ', ชุดเด็กเล็ก, เสื้อ, pajamas.etc เหมาะสำหรับผ้าม่านผ้าปูที่นอนผ้าห่มผ้าห่มผ้าห่ม ฯลฯ โต๊ะเย็บปักถักร้อย ข้อมูลจำเพาะ: Speed Needle Type Stitch length Pressure foot Gros...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าค...

  จักรเย็บผ้าคาง

  คุณสมบัติ: 1. ยืดหยุ่นเปลี่ยนขนาดแตกต่างกันและ sequin รูปร่างที่แตกต่างกันตั้งแต่ 3mm ถึง 7mm; 2. เปลี่ยนเลื่อมเลื่อมได้ง่าย 99 * 99 รูปแบบ 3. ความเร็วการทำงานสูงสุดของอุปกรณ์เลื่อมให้การดำเนินงานที่สะดวกสบายที่ยอดเยี่ยม; 4. เหมาะสำหรับการตัดเลื่อมที่ทำจากผ้าสำเร็จรูปหรือเสื้อผ้าสำเร็จรูป 5. เหมาะสำหรับจักรเย็บผ้าประเภทต่างๆ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Ultrasonic L...

  Ultrasonic Lace จักรเย็บผ้า

  ใช้สำหรับ: เครื่องผลิตกระเป๋า, เครื่องผลิตถุงหูหิ้ว ตัวแปรทางเทคนิค 1. ชิป Piezoelectric ที่มีการส่งออกที่แข็งแรงและมีเสถียรภาพ 2. ล้อหน้าทำจากเหล็กอัลลอยด์พิเศษหัวเชื่อมที่ทนต่อการสึกหรอและมีอายุการใช้งานยาวนาน 3. แม่พิมพ์ลูกไม้ที่ถอดออกได้, การปรับตำแหน่งผิดปกติ, ความยืดหยุ่นและความเร็วสูง, ความสูงในแนวนอน 4. ความเร็วในการดำเนินงานรวดเร็วผลดีและรับประกันคุณภาพ 5. ประกอบจากชุดส่วน...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ผู้จัดจำหน่า...

  ผู้จัดจำหน่ายกระทู้

  คุณสมบัติ: จุกไนโตรเจนแบบแอ็กชัน การปรับขนาดเส้นด้ายม้วนของเธรดได้ง่ายโดยการจับเวลา มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา สวิตช์แบบไม่ต่อเนื่องช่วยให้สามารถตั้งค่าเริ่มต้นของขดลวดได้ง่าย ความเร็วสูงสองขดลวดม้วนคดเคี้ยวมั่นใจพรอมต์ที่สะดวกของปริมาณมากของด้ายเพื่อ bobbins...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้า ...

  จักรเย็บผ้า Lotus Root Stitch

  เครื่องปักเย็บปักถักร้อย Lotus Root สามารถใช้ได้กับผ้าส่วนใหญ่สามารถเย็บผ้าด้านบวกและด้านลบได้ มันสามารถทำให้ตะเข็บคล้ายตะเข็บรากบัว เหมาะสำหรับชุดสูทชุดเด็กถักชุดชั้นในและกางเกงยีนส์ เสื้อผ้าที่ถัก, เสื้อผ้าเด็ก, เสื้อผู้หญิง ฯลฯ รายละเอียด: Needle No. of needle Speed Size ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Staple Pin A...

  Staple Pin Attacher

  รายละเอียด: เครื่องเย็บเล่มพินพินที่มีการออกแบบสองขาสามารถยึดหมุดให้คงที่กับเสื้อผ้าได้ หลักปักนี้ เครื่องทำจากพอลิเมอร์อ่อนซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าฉลากยึดแน่นกับเสื้อผ้าและถอดออกได้ง่าย ไม่มีความเสียหาย Specifications: Model ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:1000
 • จักรเย็บผ้าต...

  จักรเย็บผ้าตั้งค่าถุงมือแบบอัตโนมัติ

  FOXSEW ชุดจักรเย็บผ้าตั้งถุงมืออัตโนมัติ, ตั้งเครื่องเวิร์คสเตชั่เครื่องคอมพิวเตอร์อัตโนมัติ เครื่องนี้ใช้หัวเครื่องเคลื่อนย้ายได้จากการออกแบบภายในโดยเฉพาะการเย็บและตัดกระเป๋าที่กระโปรงผู้หญิงสามารถทำได้ในความคืบหน้าเดียว ดังนั้นจึงสามารถลดริ้วรอยที่ด้านล่างของโปโลโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเย็บที่มองเห็นได้มองไม่เห็นและประดับเสื้อยืด fronts สามารถเย็บผ้าที่มีหรือไม่มีแถบ สามารถเลือกจับค...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ผ้าเช็ดตัวอั...

  ผ้าเช็ดตัวอัตโนมัติ Cross Hemming Machine

  FOXSEW ผ้าเช็ดตัวอัตโนมัติ Cross Hemming Machine นี้ผ้าเช็ดตัวอัตโนมัติพับจักรเย็บผ้าเต็มช่องว่างของประเทศจีนผ้าเช็ดตัวอัตโนมัติตลาดเครื่อง เครื่องนี้มีสมรรถนะที่มั่นคงเทคโนโลยีขั้นสูงระบบอัตโนมัติในระดับสูง ยังสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายแรงงาน `s, ชนะส่วนใหญ่ผู้ผลิตผ้าขนหนูรักและไว้วางใจ เครื่องนี้ติดตั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ไดรฟ์บรรทัดตัดอัตโนมัติจักรเย็บผ้าเพื่อให้ได้คุณภาพการตัดเย็บที่ยอดเ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จักรเย็บผ้าถ...

  จักรเย็บผ้าถุงเท้าเย็บผ้าสองชั้น

  FOXSEW ความเร็วสูงโซ่ตะเข็บจักรเย็บผ้าใช้สำหรับการเย็บผ้ากลางและด้านบน, dotting ผ้าปั้น, ผ้าไหมที่แท้จริง, ผ้าไหมที่แท้จริง, ผ้ากำมะหยี่ขวาง, อะคริลิปกป้องผ้าคงที่ผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งขนสัตว์แกะขนกระต่าย ฯลฯ .. FOXSEW ชุดจักรเย็บผ้าสองสายความเร็วสูงเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่ปรับปรุงในรากฐานเดิม เครื่องนี้ยกเว้นสืบทอดจุดแกนหลักที่จะใช้แบริ่งเข็มกลิ้งแบริ่ง, ปั๊มคู่ใหม่ฟันสูบน้ำมันให้น้ำมันลบ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
  ราคาต่อหน่วย:800

จักรเย็บผ้าพิเศษ


FOXSEW Stitch จักรเย็บผ้าพิเศษมีเครื่องใช้การตัดเย็บพิเศษต่างๆเช่นเครื่องที่นอนขอบ seaming จักรเย็บผ้า, พรม overedging จักรเย็บผ้า, ผ้าห่ม Overlock จักรเย็บผ้า, Staple Pin Attacher จับปักจักรเย็บผ้า ฯลฯ ... มันเป็นชุดที่ดีมากสำหรับลูกค้า พวกเขาสามารถหาเครื่องที่ถูกต้องในสถานที่ที่เหมาะสมใน บริษัท ที่เหมาะสม - FOXSEW!
Mattress Tape Edge Sewing Machine Multi-purpose Pleating (Ruffling) Machine Lotus Root Stitch sewing machine


ในซีรีส์นี้หลายจักรเย็บผ้าพิเศษมีผลกำไรที่ดีเนื่องจากโรงงานน้อยมากที่สามารถผลิต เช่นจักรเย็บผ้าขอบที่นอนพรมพรมเครื่องตัดเย็บเครื่องตัดผ้าห่ม ฯลฯ FOXSEW สามารถให้คำมั่นสัญญากับลูกค้าของพวกเขาว่าคุณสามารถทำกำไรที่ดีมากจากจักรเย็บผ้าใช้พิเศษเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย คุณจะมีคู่แข่งน้อยมากหากคุณขายเครื่องเย็บผ้าพิเศษเหล่านี้ในตลาดท้องถิ่นของคุณ โอกาสทางธุรกิจที่ดี! Don`t miss it please! FOXSEW คือการสนับสนุนที่แข็งแกร่งที่สุดของคุณ!

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>